Mở cửa hàng bán nhang trầm cần bao nhiêu tiền ?

Mở cửa hàng bán nhang trầm cần bao nhiêu tiền vốn ?

Bạn đang muốn kinh doanh và đắn đo lựa chọn có nên mở một cửa hàng kinh doanh về nhang trầm không và không biết liệu vốn sẽ bỏ ra bao nhiều ? Hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu thêm về số vốn mà bạn cần bở ra để lập nên một cửa hàng bán

Nhang trầm thu về hàng trăm triệu mỗi năm ?  Nhang nói chung và riêng loại nhang trầm thượng hàng nói riêng trở thành món lễ vật không thể nào thiếu đi trong phong tục thờ cúng tâm linh của nhiều người Việt, truyền thống thờ cúng đã ăn sâu vào tiềm thức và trở thành một nét đẹp văn hóa.

Chính vì vậy, nhang đèn, đặc biệt loại nhang trầm trở thành thị trường thu hút và tiềm năng. Bên cạnh đó, nhang trầm không chỉ được dùng trong thờ cúng tâm linh mà còn được dùng trong việc giải tỏa căng thẳng mệt mỏi như : thiền định, tập yoga và trà đạo nữa, vậy nên việc đầu tư vào một cửa hàng bán nhang, chuyên các loại nhang trầm phục vụ cho nhu cầu của người dùng là một sự đầu tư sáng suốt.

 

Mở cửa hàng bán nhang trầm cần bao nhiêu tiền ?

Một cửa hàng kinh doanh nhang trầm cần bao nhiêu tiền?  

Hiện nay, thị trường kinh doanh cạnh tranh cao, nếu muốn đi đầu trong xu hướng, nhất định các nhà đầu tư trong đó có bạn phải nắm bắt được đâu là nhu cầu của thị trường. Nếu so ra trong các loại hình kinh doanh hiện nay, tiềm năng đang phát triển có thể kể đến như : đồ gốm sứ Bát Tràng, kinh doanh mặt hàng gia dụng điện máy và kinh doanh nhang trầm thượng hạng. Tại sao ?

Nhu cầu sử dụng nhang trầm của người dùng khá cao, tuy nhiên ” vấn nạn nhang trầm giả, nhang hóa chất đang tràn lan trên thị trường khiến cho sức khỏe của người tiêu dùng bị đe dọa, vậy nên việc ra đời của các cửa hàng nhang trầm sạch, nhang trầm uy tín chất lượng đem đến cho người dùng sự yên tâm và chất lượng, đảm bảo tốt cho sức khỏe nên nhất định nhận được sự ủng hộ của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng : liệu mức vốn mình bỏ ra kinh doanh bao lâu sẽ thu hồi, bao nhiêu tiền thì mới đủ để mở một cửa hàng nhang trầm? thì bạn thực sự không cần phải quá bận tâm.

Có thể bạn sẽ quan tâm : sử dụng nhang trầm giả nguy hiểm như thế nào ? 

Thực chất của kinh doanh là phải mạo hiểm, dám nghĩ và dám làm mới đem lại lợi nhuận cho bạn.

Tuy nhiên, đối với việc kinh doanh cửa hàng nhang trầm hiên nay, bạn hoàn toàn không có gì mạo hiểm lớn lao , một cửa hàng nhang trầm không cần đến tiền tỷ mới có thể mở ra được, chỉ với mức vốn vài trăm triệu đồng, cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống   nhang trầm thì bạn hoàn toàn có thể mở được một cửa hàng chuyên cung cấp nhang trầm tốt chơ sức khỏe, uy tín và chất  lượng.Đương nhiên số lượng sản phẩm ban đầu vừa phải, không quá nhiều là đủ các loại nhang trầm mà người dùng cần bán  được.  

Nhang trầm trở thành mặt hàng được quan tâm nhiều hiện nay

Những điều bạn cần làm để có trở thành chủ của một cửa hàng bán nhang trầm ?

 Để trở thành một cửa hàng bán nhang trầm thu hút khách hàng và sản phẩm được người dùng tin tưởng, trước hết bạn phải chọn được một thương hiệu nhang trầm uy tín, chất lượng và có tiếng trên thị trường để bán, chứ nếu không sức cạnh tranh của bạn không còn, tốt nhất là bạn nên trở thành đại lý chuyên cho một sản phẩm nhang trầm .

Bạn hãy yên tâm, khi đã đứng ra kinh doanh, tất nhiên bạn biết mức giá mà bạn nhập hàng vào sẽ rẻ hơn mức giá bạn bán ra hoặc được bán lẽ, tuy nhiên, mức lợi nhuận của bạn được tính trên sự chiết khấu cao hay thấp, giá sĩ của các nhà cung cấp nhang trầm, vậy nên hãy chọn một nhà cung cấp nhang trầm mức giá thấp, tiết kiệm và sinh lợi nhuận.  

Giải pháp tối ưu để mở một cửa hàng cung cấp nhang trầm

Nhân đây, chúng tôi muốn trao đến bạn cơ hội tìm được một nhà cung cấp nhang trầm  uy tín chất lượng và đem lại lợi nhuận cao đó chính là chuỗi hệ thống nhang trầm được phân phối bởi Không Gian Gốm Bát Tràng.

Nếu như đã cân nhắc kỹ và muốn bắt đầu con đường kinh doanh nhang trầm có thể liên hệ với chúng tôi :

Không Gian Gốm Bát Tràng

Website :  https://dothobattrang.vn/

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ