Địa chỉ mua bàn thờ thần tài tại quận Tân Bình đẹp, giá tốt chất lượng

Đi đâu để mua bàn thờ Thần Tài tại quận Tân Bình ?

Để mua được những mẫu bàn thờ Thần Tài tại Tân Bình cũng như cá mẫu tượng Thần Tài đẹp nhất trong tín ngưỡng thờ Thần Tài của người Việt, khách hàng có thể liên hệ với một trong những địa chỉ sau đây :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Trên đây là những địa chỉ uy tín và chuyên về dòng sản phẩm đồ thờ cúng bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp được sự tin tưởng của nhiều người dân trên địa bàn thành phố khi tìm đến mua, thỉnh đồ thờ cúng tâm linh 

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà như thế nào cho đúng? Tục  lệ thờ Thần Tài cần lưu ý những gì ?

Đi khắp đất nước hình chữ S của chúng ta, hầu hết trong mọi gia đình đều có bàn thờ ông Thần Tài Thổ Địa, là một trang thờ được đặt dướu nền nhà, bên trái hay bên phải phụ thuộc vào cách bài trí ngôi nhà và cách bố trí không gian nội thất. Thông thường bàn thờ Thần Tài Thổ Địa được đặt ở bất cứ đâu mà gia chủ cảm thấy thuận tiện nhưng mà hầu hết mọi người có quan niệm chọn hướng cửa chính để có thể phát huy được hết “ khả năng cai quản tiền tài của vị Thần này”.

Bố trí trang thờ , mua bàn thờ thần tài nhìn chung cần chú đến những điều cơ bản sau đây thôi :

Đối với trang thờ : nên chọn loại trang thờ gỗ ( bàn thờ gỗ ), phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như không gian của mỗi nhà, chúng ta có thể chọn trang thờ lớn hay bé tùy ý.

Tượng thần Tài Thổ Địa : Nên chọn loại tượng thờ bằng chất liệu gốm sứ, như vậy mới phát huy hết tính linh của ông Thần Tài được. Trong thờ cúng tâm linh rất chú trọng đến phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc. Tượng thờ thần tài Bát Tràng hội tủ đầy đủ 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Hiện nay, nhiều mẫu tượng thờ thần tài từ gốm Bát Tràng rất đẹp, phù hợp cho nhiều không gian thờ cúng khác nhau, phù hợp cho từng sở thích cũng như tín ngưỡng của từng vùng miền và phong cách trang trí, bài trí của mỗi gia đình.

Vị trí đặt bàn thờ Thần tài nên là nơi thoáng mát, sạch sẽ mặc dù đặt dưới sàn nhà, bàn thờ không được  đặt ở nơi bấp bênh như vậy tài vận không hanh thông  ảnh hưởng đến.

Tại sao nên chọn mua bàn thờ thần tài tại Tân Bình ?

Quận Tân Bình là một trong các quận trung tâm của Tp, thuận tiện đường đi, là cầu nối giữa các quận trung tâm với các quận ven thành phố. Nhiều năm trở lại đây, khu vực quận Tân Bình rất phát triển, là nơi tập trung kinh doanh và buôn bán tất cả các sản phẩm phục vụ cho đời sống của con người. Đồ thờ cúng tâm linh là một trong những điều kiện không thể thiếu đối với các gia đình. Vậy nên, nhiều cửa hàng đồ thờ cúng tâm linh chọn Tân Bình là địa chỉ “ chọn mặt gửi vàng” vừa thuận tiện kinh doanh vừa giúp khách hàng có thể thuận tiện để mua, thỉnh bàn thờ thần tài, tượng thờ và tất cả các vấn đề liên quan đến thờ cúng.

Tuy có nhiều địa chỉ bán đồ thờ, đặc biệt có nhiều lựa chọn để mua bàn thờ thần tài tại Tân Bình, song không phải mức giá và chất lượng chỗ nào cũng giống nhau, chưa kể đến việc đặt lợi nhuận kinh doanh lên hàng đầu còn khiến cho nhiều khách hàng mua phải bàn thờ thần tài không đúng, vừa ảnh hưởng đến vấn đề linh thiêng vừa tiền mất tật mang.

Tuy nhiên đối với các cửa hàng mà chúng tôi vừa đề cập gợi ý bên trên cho bạn, chúng ta có thể yên tâm để chonh mua các bộ vật phẩm, bàn thờ thần tài mà không cần lo lắng bởi :

♦   Đồ thờ Bát Tràng chính hãng 100%

♦  Thương hiệu nhà cung cấp sản phẩm đồ thờ uy tín có kinh nghiệm trên thị trường

♦  Giá đồ thờ cúng, bàn thờ thần tài thổ địa mức giá xưởng, giá tốt nhất thị trường

♦  Hỗ trợ tư vấn phong thủy, tư vấn phong tục thờ cúng miễn phí cho khách hàng

♦  Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt đồ thờ tận nơi miễn phí cho khách hàng

♦  Gọi hotline : 02 8668 13683

Góc hỏi đáp 

Tại sao bàn thờ ông Thần Tài lại được đặt dưới đất, tại sao ở nhà đã có bàn thờ Thần Tài rồi nhưng ngoài cửa hàng kinh doanh buôn bán cũng cần có bàn thờ thần tài ?

 

Tất cả những gia đình làm ăn kinh doanh buôn bán, không chỉ có 1 bàn thờ Thần Tài Tại nhà mà còn có thêm một bàn thờ thần tài ngay tại cửa hàng, điều này giải thích cho việc : người ta tin rằng, việc đặt ông Thần Tài Thổ Địa xuống nền đất đây chính là việc tạo điều kiện thuận lợi, thân thuộc và gần gũi với môi trường của hai vị thần này, ví như “ cá gặp nước” sẽ càng khiến cho linh tính của thần phát huy. Khoảng cách gần lúc nào cũng tốt hơn, đặt bàn thờ ông Thần Tài trong nhà thì làm sao có thể cai quản hết được vừa trong nhà vừa ngoài của tiệm, Thần Tài cũng phải “ thân chinh” ra tận cửa hàng như vậy mới kiểm soát được hết nguồn tài lộc trong tầm mắt.

Hướng dẫn cách thắp nhang trên bàn thờ Thần Tài 

♣  Khi mới lập bàn thờ, ta nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ lộc. Tuyệt đối không vì sợ tốn điện mà tắt đèn trên bàn thờ. Vì những ngọn đèn đó giống như những ngọn Hải Đăng dẫn đường cho các vị giáng xuống trần. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang.

♣ Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập. Nên chọn loại nhang cuốn tàn (giữ được tàn), sau một thời gian sẽ có bát nhang rất đẹp và tụ khí rất tốt. Chỉ đến ngày 23 tháng Chạp mới rút chân nhang (khi bát nhang quá đầy chân nhang) và đem hóa cùng tiền giấy. Khi hóa xong nhớ đổ một chút rượu vào đám tro.

Xem Thêm : 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ