Mua cây xanh đúng chuẩn cho người mệnh Thủy như thế nào ?

Cây xanh cho người mệnh thủy chọn như thế nào phù hợp ?

Mỗi cá thể chúng ta sinh ra là mang trong mình một số mệnh gắn liền với ngôi sao chiếu mệnh. Đương nhiên, số mạng của mỗi người cũng sẽ gắn liền với một trong 5 mạng của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một người được một vị sao chiếu mệnh gắn liền với vận mệnh, đồng thời mỗi một mệnh sẽ có một loài cây phù hợp, giúp tiết chế những sai sót, hạn chế trong tính cách , đem lại những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Bên cạnh đó, trồng cây xanh còn đem lại một không gian sống lý tưởng trong nhà, cải thiện bầu không khí thêm tươi mới 

Người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu  ? 

Số phận định sẵn những người thuộc mệnh Thủy sinh vào những năm sau : Năm 1936, 1966: Bính Tý, Năm 1953, 2013: Quý Tỵ; Năm 1982, 1922: Nhâm Tuất; Năm 1937, 1997: Đinh Sửu; Năm 1966, 2026: Bính Ngọ; Năm 1983, 1923: Quý Hợi; Năm 1944, 2004: Giáp Thân; Năm 1967, 2027: Đinh Mùi; Năm 1945, 2005: Ất Dậu; Năm 1974, 2034: Giáp Dần; Năm 1952, 2012: Nhâm thìn; Năm 1975, 2035: Ất Mão…

( hình ảnh )

Chọn màu sắc loại cây phù hợp cho người mệnh Thủy

Với tài năng thiên bẩm về ngoại giao, những người thuộc mệnh Thủy có cuộc sống rất màu sắc, tuy nhiên họ lại dễ bị chi phối bởi đám đông , họ có tính tốt về mọi mặt nhưng lại quá nhạy cảm và suy nghĩ về nhiều mặt tiêu cực. Người thuộc mệnh thủy nếu muốn tìm đến một loại cây phong thủy may mắn đồng thời có thể tiết chế được những ý nghĩ tiêu cực có thể suy nghĩ đến việc chọn các loại cây màu sắc như : vàng, trắng xám, xanh, và cả màu đen của hành thủy nữa. Tuy nhiên, có ít loại cây màu đen nhưng có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những loại cây trồng trong nước để phù hợp với mệnh của mình như: Vạn Niên Thanh, Bạch Chỉ (cây dây nhện, cây lan chi), Lan Ý… Cây thuộc Kim cũng là cây hỗ trợ cho người mệnh Thủy, do vậy bạn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ cho mệnh của mình.

1 Cây lưỡi hổ cho người mệnh Thủy

Lưỡi hổ là loại cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt nằm trong số những loại cây thanh lọc không khí khuyến khích nên trồng. Sự kết hợp màu sắc cũng như kiểu dáng của cây lưỡi hổ vốn dĩ là để dành riêng cho người mệnh Thủy. Ở Cây lưỡi hổ có cả 2 màu sắc kết hợp phù hợp với người mệnh Thủy là màu xanh, màu trắng . Những chậu lưỡi hổ thời gian gần đây còn rất được giới văn phòng ưa chuộng đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng tiếp khách ….

2 Cây Vạn Niên Thanh

Vạn niên thanh ở màu sắc nhìn chung cũng là loài cây phù hợp với người mệnh Thủy, có xanh kết hợp với trắng. Vạn niên thanh cũng là cây được ưa chuộng nhiều bởi chúng được xem là cây vạn năm xanh tốt, mang ý nghĩa cát tường may mắn. Cho dù là mùa đông thì lá cây vẫn không bị héo úa, vạn niêm thanh có nhiều họ trong đó có thể kể đến vạn niên thanh, trầu bà….

3 Cây dây nhện

Dây nhện, hay còn có các tên gọi khác là điếu lan, lan móc, cỏ lan, chiết hạc lan, là một loài cây cảnh thích hợp trồng giò treo trong nhà. Nếu như muốn tìm một chậu cây vừa phù hợp với sự phát triển về vaanh mệnh tiền tài cho người mệnh Thủy, đồng thời có thể thanh lọc không khí, làm sạch môi trường sống trong nhà thì bạn nhất định không nên bỏ qua cây dây nhện. Thời gian gần đây, cây dây nhện trở thành loại cây yêu thích của những ngôi nhà mặt phố bởi vừa có ý nghĩa phong thủy lại vừa đem đến phong cách mới lạ giữa những loại cây quá quen thuộc khác.

4 Cây kim tiền

Người ta còn gọi kim tiền là kim phát tài – loài cây tượng trưng cho may mắn và tài lộc của những người sinh ra thuộc mệnh Thủy, loài cây này có tên khoa học là Zamioculcas zamifollia và có nguồn gốc từ Châu Phi, thế nên sức sống của cây Kim tiền rất mạnh mẽ và dẻo dai trước nhiều môi trường khác nhau từ cái khô nóng nơi sa mạc cho đến cái lạnh và thiếu nắng, ít nước chốn công sở, văn phòng.

Chăm sóc cây cho người mệnh Thủy như thế nào  ?

Cây xanh nói chung chứ không riêng gì các loại cay xanh dành riêng cho người mệnh Thủy rất cần được chăm sóc chu đáo, đặc biệt đối với những loài cây có ý nghĩa đối với vận may tiền tài và sự nghiệp của chủ nhân thì càng phải được chú trọng hơn nhiều. Chăm chút cho chúng cũng giống như chăm chút cho chính sự nghiệp của mình, càng tận tâm và chúng càng tươi tốt bao nhiêu thì sự nghiệp của mình lại càng phát triển bấy nhiêu.

Không nên tưới quá nhiều nước cho cây, đặc biệt đối với dòng cây xho người mệnh Thủy có sức sống khá bền bĩ, vậy nên chỉ cần lượng nước vừa là được

Phơi nắng cho cây : cung cấp ánh sáng và ánh nắng trực tiếp cho cây khoảng 1- 2h/ 1 tuần ( tùy thuộc vào mỗi loại cây).

Nhớ phải xịt dưỡng lá cho cây, đến kỳ hạn cần bón phân cho cây như vậy mới đảm bảo phát triển xanh tốt hơn.

Mua cây xanh cho người mệnh Thủy ở đâu ?

Để có thể mua được các loại cây xanh phong thủy cho người mênh Thủy như trên, bạn có thể liên hệ với Cây xanh – Không Gian Gốm qua hotline : 02 6886 13683 hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của chúng tôi

Có thể bạn quan tâm đến :

Cây xanh cho người mệnh Mộc trồng loại cây gì để tài lộc thăng tiến

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ