Mua cóc ngậm tiền ở đâu uy tín chất lượng giá tốt

Địa chỉ mua cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Cóc vàng phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về .Và ngày nay người việt đặc biệt là những thương gia hoặc những người buôn bán họ luôn tìm đến cóc ngậm tiền vàng với mong muốn mang đến tài lộc và thuận lợi hơn trong buôn bán.song hành đó chính là những câu hỏi xoay quanh vấn đề mua cóc ngậm tiền ở đâu uy tín chất lượng giá tốt nhất.

Địa chỉ mua cóc ngậm tiền vàng tại tphcm
Địa chỉ mua cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Mách nhỏ địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cóc ngậm tiền với giá rẻ nhất

Khác xa với những sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc bán trên thị trường . cóc ngậm tiền dòng bát tràng là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn tìm đến những sản phẩm  mà có thể sử dụng lâu dài mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.Sản phẩm tuyệt vời hoàn hảo đến từng góc cạnh chỉ có tại cửa hàng không gốm được nằm ngay tại 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình và 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7.Đã hoạt động và kinh doanh khá nhiều năm trong nghề và luôn dẫn đầu chỉ tiêu khách hàng tìm đến cửa hàng .

Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp
Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp

Cửa hàng Không Gian Gốm chuyên cung cấp những vật phẩm phong thủy đặc biệt là cóc ngậm tiền vàng sản xuất chính tại làng gốm Bát Tràng có truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam.Vật phẩm phong thủy cóc ngậm tiền vàng khi tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng được qua kiểm nghiệm chặt chẽ đặc biệt giá thành tại nơi đây rất hợp lỹ và phù hợp với mọi túi tiền mọi gia đình.

Với tiêu chí chính và ưu điểm cóc ngậm tiền của cửa hàng

  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Luôn có những ưu đãi trong tháng hoặc trong năm cho khách hàng khi mua sản phẩm bát đĩa
  • Với rất nhiều mẫu mã hình dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn
  • Luôn cho ra những dòng sản phẩm mới lạ nhất
  • Giá thành luôn cạnh tranh

Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cóc ngậm tiền vàng 

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại sài gòn
Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại sài gòn

Ngoài ra còn biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro.Nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhaaujn cao từ cóc ngậm tiền vàng.Vì chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứu giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Bản chất ý nghĩa tiền xu nó tượng trưng cho sự trọn vẹn và nghiêm túc.Cho thấy được sự dung hòa với môi trường xung quanh.Và tượng trưng cho tinh thần của con người ngoài tròn trong vuông.Mang ý nghĩa của tiền tài liên tục đổ về tượng trưng như một cục nam châm hút tất cả sắt về mình và ý nghĩa phú quý không bao giờ hết tiền .

Đặt cóc ngậm tiền đúng cách hút tài lộc không lo đói nghèo

Được biết đến như một linh vật đại diện cho sự may mắn và tiền tài.Nhưng bạn nên tham khảo cách để cóc ngậm tiền vàng có thể phát huy được hết tác dụng của nó.

Đầu tiên cách thu hút lộc về nhà phát huy hết tác dụng của nó đó chính là bạn nên đặt cóc ngậm tiền trước bàn thờ phật có thể tăng phúc phí thúc đẩy vượng khí phong thủy của cóc ngậm tiền vàng ( thiềm thừ) mà không hề có xung đột gì.Riêng đối với nhà không có tượng phật bồ tác thì bày bày trí cóc ngậm tiền vàng theo những cách sau:

Chúng ta không nên đặt cóc ngậm tiền vàng ở dưới bếp nhà tắm hay nhà vệ sinh sẽ khiến cho cóc nổi giận và làm cho khí vượng xấu đi ảnh hưởng không hề tốt cho gia chủ cả cả tại gia.Và đặc biệt nên đặt trên bàn thờ thần tài có thể mang đến tài vận cho gia chủ.

Vì phong tục hình tượng cóc trong phong thủy là của người hoa chính vì thế mà ta nên đặt theo cách của người hoa sẽ chắc chắn mang lại ý nghiã phong thủy tốt hơn so với người việt chúng ta hay đặt Cóc vàng phong thủy trên bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài, ban ngày cóc phong thủy ngậm đồng tiền quay mặt ra ngoài cửa với mục đích đón tài lộc, tối quay mặt vào trong nhà.  và theo người hoa thì cách đặt cóc của nước ta là hoàn toàn không đúng.

Cóc ngậm tiền vàng có vị trí tốt nhất là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Như thế với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi. Cũng có thể đặt Cóc vàng phong thủy bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà. Tại công ty, văn phòng hay cửa hàng đều có thể đặt Cóc vàng nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc.

Còn hàng trăm mẫu về phong thủy đang chờ đón bạn tại cửa hàng,đến với không gian gốm để có thể mang đến may mắn cho chính bạn và gia đình bạn

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ