Mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu HCM – Cửa hàng đồ thờ gốm sứ chính gốc

Hướng dẫn mua bát hương thờ hợp phong thuỷ

Bắt kịp thị hiếu và nhu cầu của khách hàng mà các sản phẩm thờ cúng Bát Tràng ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng. Sự phát triển này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn; đồng thời vẫn đảm bảo được tính trang trọng trong không gian thờ cúng. Cùng tìm hiểu qua chia sẻ sau đây: Mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu HCM – Cửa hàng đồ thờ gốm sứ chính gốc.

Hướng dẫn mua bát hương thờ hợp phong thuỷ
Hướng dẫn mua bát hương thờ hợp phong thuỷ

Các bộ đồ thờ Bát Tràng phổ biến tại gia đình

Tại hầu hết các gia đình, bên cạnh không gian thờ Phật, bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông Táo thì còn có bàn thờ Thần tài thổ địa. Mua đồ thờ cúng cho bàn thờ Thần Tài Ông Địa thường xuất hiện nhiều ở những gia đình có kinh doanh buôn bán để xin lộc từ bề trên. Những gia đình không kinh doanh có thể đặt bàn thờ hoặc không tuỳ ý. Đồ thờ cơ bản trên bàn thờ thường có những vật phẩm sau: lọ hoa thờ, mâm bồng, bộ ấm chén, bát hương, nậm rượu, ống hương, bộ 2 – 3 chóe thờ đựng muối, gạo và nước, bài vị thờ / tượng thờ.

Biết cách phân biệt bát hương Bát Tràng thật / giả
Các bộ đồ thờ Bát Tràng phổ biến tại gia đình

Một số mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp mới nhất

1 – Mẫu đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi

Bên cạnh dòng men hoa lam truyền thống thì đồ thờ men rạn là dòng men rất độc đáo. Với đặc trưng dễ nhận thấy nhất là những vết rạn được tạo ra do sự chênh lệch về độ co giãn giữa xương gốm và men. Đồ thờ men rạn là sản phẩm đặc trưng và chỉ duy nhất tại làng gốm Bát Tràng mới làm ra được. Men rạn tự nhiên sẽ có màu ngả vàng nâu hoặc xám tro để khơi gợi cảm giác hoài cổ. Phần rạn được phân tách bằng mực tàu hoặc thuốc tím; nếu truyền thống hơn sẽ dùng củ nâu để giúp men rạn có vân rõ ràng.

Bộ thờ men rạn đắp nổi không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, cổ xưa mà còn là vật phẩm chứa đựng những giá trị tâm linh to lớn. Đó là lý do vì sao đồ thờ gốm sứ men rạn Bát Tràng ngày càng được nhiều người yêu thích.

Mua bộ chén thờ men rạn Bát Tràng - Đồ thờ cúng gốm sứ cao cấp Bát Tràng
Mẫu đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi

2 – Bộ đồ thờ gốm sứ men màu theo mệnh phong thủy

Đặc điểm của các sản phẩm đồ thờ tại làng gốm Bát Tràng đều được làm hoàn toàn thủ công. Từ khâu chọn nguyên liệu, nung đất, tráng men, vẽ hoạ tiết… đều được hoàn thiện bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Đây cũng là lý do vì sao có những sản phẩm lại trở thành kiệt tác với giá bán cao.

Không đơn giản chỉ là vật phẩm thờ cúng trong mỗi gia đình, dòng họ, đền chùa; đồ thờ gốm Bát Tràng còn có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh khi hội tụ đủ 5 yếu tố: “Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ”. Kết hợp với bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân làng Bát Tràng giúp tạo nên những sản phẩm tinh xảo mà không kém phần trang trọng.

Cửa hàng bán bộ đồ thờ gia tiên bằng sứ TPHCM Quận 1 - Không Gian Gốm. Bộ đồ thờ gốm sứ men màu theo mệnh phong thủy
Bộ đồ thờ gốm sứ men màu theo mệnh phong thủy

3 – Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng

Những năm gần đây, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng đang ngày càng được khách hàng yêu thích bởi tính thẩm mỹ tăng cao. Giữa rất nhiều mẫu mã đồ thờ khác nhau, những sản phẩm thờ cúng Bát Tràng vẽ vàng, dát vàng và mạ vàng được ưu tiên hơn cả khi thể hiện được sự trang trọng và vẻ đẹp rất khác biệt. 

Chính sự trang trọng này sẽ thay mặt cho tấm lòng chân thành, hiếu thảo của người còn sống đến những người đã khuất, tổ tiên trong mỗi gia đình. Thể hiện cho sự ghi nhớ cội nguồn cũng như những nét đẹp văn hoá đã lưu truyền từ ngàn xưa cho đến nay. Bộ gốm sứ bàn thờ càng đầy đủ, được vệ sinh dọn dẹp thường xuyên càng thể hiện cho tấm lòng hiếu thảo đó.

Cách phân biệt đồ thờ men rạn Bát Tràng với hàng kém chất lượng. Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng
Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng

XEM MẪU: BỘ ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG VẼ VÀNG CAO CẤP

Mua đồ thờ Bát Tràng giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào chủng loại sản phẩm, số lượng mua cho một bộ… mà bộ đồ thờ sứ Bát Tràng sẽ có mức giá dao động từ 2 – 10 triệu đồng/bộ. Ngoài ra với những loại cao cấp hơn hẳn hoặc được làm từ men rạn hay men ngọc bởi các nghệ nhân có tiếng; giá bán có thể cao hơn. Đặc biệt những bộ đồ thờ cúng dát vàng, vẽ vàng, đồ thờ được đặt làm riêng thể hiện được giá trị tâm linh cao.

Địa chỉ mua bát hương gốm sứ cao cấp tại TPHCM
Mua đồ thờ Bát Tràng giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu TPHCM uy tín?

Tại TP HCM nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng Bát Tràng đang ngày càng được nâng cao vì tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp mà sản phẩm này mang đến. Vậy địa chỉ nào cung cấp đồ thờ gốm sứ Bát Tràng uy tín, cam kết hàng chính gốc và giá cả hợp lý?

Không gian gốm Bát Tràng được biết đến là một trong những nhà phân phối các sản phẩm thờ cúng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất và chuyển về trực tiếp từ làng gốm sứ Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Không chỉ có showroom cung cấp đồ thờ cúng cao cấp Quận 1 mà chúng tôi còn phát triển ở nhiều khu vực khác nữa như quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận 7, Quận 12… 

Mua khánh thờ ông địa thần tài ở đâu TPHCM? Giá bao nhiêu?
Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu TPHCM uy tín?

Quý khách cần tư vấn mua đồ thờ Bát Tràng chất lượng – giá tốt hãy liên hệ ngay với đội ngũ Không Gian Gốm để được hỗ trợ nhanh nhất!


KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG – HỆ THỐNG CỬA HÀNG GỐM SỨ GIÁ XƯỞNG
Chuyên sản phẩm gốm sứ thờ cúng, đồ thờ gốm sứ cao cấp

Bảng giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp, chính gốc tại TPHCM

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ