Mua lục bình Bát Tràng tại Đồng Nai  – chuỗi cửa hàng cung cấp lục bình bát tràng uy tín

cung cap do tho bat trang quạn 7

Lục bình Bát Tràng hay còn được gọi là lộc bình bát tràng, song bình may mắn là đôi bình hoa kích thước lớn, với ý nghĩa mang lại may mắn thu hút tiền tài thường được đặt trong không gian thờ cúng của mỗi nhà hoặc trở thành vật phẩm trưng bày nghệ thuật phong thủy ở những nơi sang trọng như công ty, văn phòng và các tòa nhà lớn….

Mua lục bình Bát Tràng chính hãng tại Đồng Nai ở đâu ?

Không gian gốm là chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm lục bình Bát Tràng chính hãng tại tại Đồng Nai… Hiện nay, khi tìm mua các sản phẩm lục bình Bát Tràng, lục bình gốm sứ phong thủy, lục bình may mắn, khách hàng ở Đồng Nai không cần phải băn khoăn lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa hoặc uy tín chất lượng, bởi chúng tôi đã đem đến cho khách hàng giải pháp “ mua lục bình Bát Tràng tại Đồng Nai “ tốt nhất.

mua luc binh gom su bat trang

Lục bình là đôi song bình không thể nào thiếu đi trong không gian sang trọng của mỗi gia đình

Ý nghĩa của những đôi song bình gốm sứ Bát Tràng

Ngoài ý nghĩa may mắn và thu hút tiền tài thì những đôi lục bình trở thành vật phẩm thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chúng, giới chơi lục bình luôn tỏ ra hào hứng và cực kỳ săn đón những đôi lục bình gốm sứ mang ý nghĩa độc đáo như : lục bình lưỡng long chầu nguyệt, lục bình tứ quý cát tường, lục bình, lục bình tứ linh bọc đồng…..

Lục bình 1M65 tùng công

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và mua lục bình bát tràng tại Đồng Nai của nhiều khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nổ lực và phát triển hệ thống phân phối để khách hàng có thể tìm mua lục bình Bát Tràng tại Đồng Nai nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung trên cả nước mà không cần lo ngại việc vận chuyển hàng hóa bởi chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại nhà cho khách hàng trong phạm vị cả nước.

Công ty cổ phần Gốm sứ Sáng Tạo Việt

Chuyên : Cung cấp các sản phẩm Bát Tràng chính hãng tại Tp.HCM

+ hỗ trợ khách hàng, tư vấn lựa chọn những mẫu lục bình phù hợp

+ vận chuyển lục bình tại nhà, chu đáo và nhiệt tình

+ Đảm bảo hàng Bát Tràng chính hãng 100%,

+ xưởng sản xuất tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Lục Bình Bát Tràng – nét đẹp văn hóa truyền thống của làng nghề và của dân tộc Việt

Có thể nói : lục bình nói chung là đôi song bình được rất nhiều khách hàng tìm mua, chứa đựng nhiều ý nghĩa : vừa đem lại may mắn, vừa trở thành vật phẩm trang trí giá trị nâng cao đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Bên cạnh đó, trong thờ cúng, tín ngưỡng tâm linh của người Việt, những đôi song bình gốm sứ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đối với người Việt mà nói : chưa bàn đến kỹ thuật chế tác đỉnh cao của những nghệ nhân lâu đời Bát Tràng, chưa cần bàn đến ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa bên trong mỗi họa tiết của đôi lục bình, người ta tìm đến những đôi lục bình gốm sứ bởi tận sâu bên trong chúng ẩn chứa và cất giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, là cây cầu kết nối giữa cuộc sống hiện đại và nét Hà Nội cổ cả ngàn năm trước. Đồ mỹ nghệ thủ công truyền thống của Bát Tràng chính là nét văn hóa cần được duy trì và phát huy, mỗi chúng ta không tự mình làm nên được những bộ lục bình Bát Tràng xuất sắc đến vậy nhưng tự mỗi người đều có khả năng duy trì gìn giữ và góp phần phát triển chúng

Giá của mỗi đôi lục bình Bát Tràng có mắc hay không? Mua lục bình tại Đồng Nai với mức giá như thế nào?

Lục bình Bát Tràng vẫn luôn được xếp vào những đôi song bình đáng giá nhất mọi thời đại, từ ngày xưa cách đây cả 800 năm, những đôi lục bình sứ đã  xuất hiện trong nhà của nhiều quan lại và quý tộc, điều đó chứng tỏ những đôi lục bình gốm sứ luôn xuất hiện trong không gian sang trọng và những gia đình giàu có.

,mua luc binh bat trang tại dong nai

Giá của lục bình Bát Tràng khi mua tại Đồng Nai hay bất cứ nơi đâu thuộc chuỗi cửa hàng của chúng tôi đều không mắc mà khách hàng sẽ chọn được những đôi song bình phù hợp với túi tiền và giá trị. Thông thường mỗi đôi lục bình Bát Tràng có giá giao động từ 6.500.000 cho đến 50.000.000/ 1 đôi.

Giá của lục bình phụ thuộc vào các yếu tối sau đây : Kích thước của lục bình ( lục bình Bát Tràng có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào không gian đặt để đôi lục bình mà bạn muốn , có các kích thước sau đây : lục bình 1m4, lục bình 1m6, lục bình 1m75

Giá của các đôi lục bình cũng phụ thuộc vào chất liệu men : Lục bình  men rạn ( men rạn vẽ thường, men rạn đắp nổi )

Lục bình men rạn

Lục bình men xanh : lục bình men xanh vẽ thường và lục bình men xanh vẽ kỹ

bách hạc quần tùng

Họa tiết : Đối với các đôi lục bình Bát Tràng, họa tiết là yếu tố quan trọng quyết định ý nghĩa cũng như giá trị của đôi lục bình. Trong phong thủy, mỗi họa tiết đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu như họa tiết Sơn thủy trên những đôi lục bình có tác dụng khiến cho sức khỏe của gia chủ tốt hơn, công việc thuận lợi và tài vận ngày càng sáng lạng thì những đôi lục song bình họa tiết Rồng Phụng là mong muốn và ước nguyện cho sự thái bình , mùa màng bội thu của gia chủ, là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn….

Nếu như những đôi lục bình họa tiết tứ quý là một lời chúc may mắn cộng với mong muốn về cuộc sống sung túc và đầy đủ thì lục bình tứ linh trong phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, tiền tài và phát lộc

mua luc binh bat trang tai dong nai

Đặt mua Lục Bình Bát Tràng tại Đồng Nai Như thế nào?

Nhu cầu tìm mua lục bình Bát Tràng tại Đồng Nai và tất cả các tỉnh thành trên cả nước khách hàng có thể yên tâm tìm mua các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM CỦA CHÚNG TÔI ở địa chỉ :

Nhận diện thương hiệu KHÔNG GIAN GỐM thương hiệu cung cấp sản phẩm gốm sứ chất lượng và uy tín.

mua lục binh bat trang tai dong nai

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ