Mua lục bình Bát Tràng tại Tp.HCM – lục bình gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Hiện nay, các đôi lục bình Bát Tràng, lục bình gốm sứ thủ công truyền thống đang rất được sự quan tâm của nhiều người. Những người tìm đến lục bình Bát Tràng với xu hướng : mẫu đẹp, chất men cao cấp và họa tiết có ý nghĩa trong phong thủy. Vấn đề là thị trường ngày càng có nhiều phát triển, rất nhiều rất nhiều nơi rao bán lục bình và gắn mác Bát Tràng, khiến cho lòng tin và tâm lí của khách hàng trở nên hoang mang, đâu mới thực sự là địa chỉ cung cấp lục bình Bát Tràng tại Tp.HCM uy tín nhất, mua lục bình gốm sứ chính hãng ở đâu vừa đẹp, giá cả lại phù hợp với túi tiền của người dùng?

Mua lục bình Bát Tràng tại Tp.HCM

Không gian gốm Bát Tràng – chuỗi cửa hàng cung cấp lục bình gốm sứ uy tín trên thi trường hàng chục năm qua, cung cấp tận tay người tiêu dùng những đôi lục bình phong thủy được chế tác từ chính làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm Hà Nội.

Lục bình băng lam vinh quy bái tổ

Mua lục bình Bát Tràng ở đâu tại tp.hcm – lục bình gốm sứ chính hãng

Đặt lọ lục bình trong nhà từ bao đời nay được cho là phương pháp phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, mang đến vận may sung túc cũng như trở thành tấm gương rọi đèn mở ra những con đường may mắn trong làm ăn cho gia chủ. Hiện nay, tại Tp.HCM chúng tôi nhận ra nhu cầu tìm mua các sản phẩm lục bình chính hãng Bát Tràng của khách hàng khá cao và muốn trở thành cây cầu nối đưa tác phẩm tâm huyết của các nghệ nhân Bát Tràng đến gần hơn với người dùng, chúng tôi hỗ trợ việc vận chuyển những đôi lục bình Bát Tràng đến tận tay khách hàng. Qúy khách hàng khi muốn tìm mua lục bình Bát Tràng và muốn sở hữu những đôi song bình tuyệt đẹp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi và chọn mẫu. mọi khó khăn trong vận chuyển, giao hàng chúng tôi đều hỗ trở bạn

+ CHUỖI CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

SỐ 21 CỘNG HÒA, P04, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM

SỐ 21 NGUYỄN VĂN LINH, PHÚ MỸ HƯNG, P. TÂN PHONG. Q.07

LB 1M6 phúc đức men xanh kỹ

Các mẫu lục bình được ưa chuộng nhất hiện nay là gì ?

Các mẫu lục bình với họa tiết mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc luôn là những sản phẩm được khách hàng chào đón. Thông thường, khách hàng thường có nhu cầu với các đôi lục bình bát tràng gốm sứ thủ công như : lục bình Bát Tràng 1m4. Lục bình bát tràng 1m6, lục bình Bát Tràng 1m7, lục bình Bát Tràng 1m65 hoặc các đôi lục bình Bát Tràng 1m8 ( Lục bình tứ linh bọc đồng của Bát Tràng)

luc binh tú linh men ran boc dong
Lục bình tứ linh bọc đồng của Bát Tràng

Ý nghĩa lọ lục bình cổ trong phong thủy thờ cúng, phong thủy bày trí đồ vật trong nhà

Mua Lục bình Bát Tràng trang trí phải phù hợp với vị trí và  đồ đạc phong thủy  trong nhà

Lục bình thường được đặt để ở những nơi sang trọng như : không gian phòng khách, phòng thờ gia đình hoặc mặt tiền của công ty, văn phòng nơi mà người ta dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của chúng.

Luc binh bach dieu noi

Từ bao đời nay đôi lục bình cổ trở thành thú vui tao nhã được truyền từ đời này sang đời khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, từ lâu những đôi lục bình phong thủy đã xuất hiện trong các gia đình quan lại và đại chủ với ý nghĩa : có khả năng thu giữ tiền tài, thu hút tài lộc và đem lại cuộc sống sung túc. Với cấu tạo đặc biệt của đôi song bình : thân phình to, miệng loe còn ngầm thể hiện sự sinh sôi nãy nở và phát triển thịnh vượng.

Mỗi một đôi lục bình gốm sứ mang lại một ý nghĩa khác nhau : có may mắn, có hạnh phúc và bình yên, có những đôi lục bình khi trưng dụng trong nhà có khả năng tại nên hòa khí, đoàn kết cho gia chủ, mang lại khí lành, xua đuổi tà quỷ….

luc binh tung cong

Đôi lục bình Tùng Công, tuần lộc có khả năng đem lại may mắn, xua đuổi tà khí

Địa chỉ cung cấp lục bình Bát Tràng uy tín tại tp.HCM

Hiện nay, quý khách trong khu vực nội thành phố có thể dễ dàng mua sản phẩm lục bình gốm sứ, lục bình bát tràng chính hãng tại địa chỉ sau đây :

+ CHUỖI CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

SỐ 21 CỘNG HÒA, P04, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM

SỐ 21 NGUYỄN VĂN LINH, PHÚ MỸ HƯNG, P. TÂN PHONG. Q.07

Ngoài ra, quý khách hàng ở xa có thể mua lục bình Bát Tràng bằng cách tham khảo đặt các đôi lục bình gốm sứ thủ công truyền thống của chúng tôi qua trang đường link sau : Tổng hợp lục bình Bát Tràng 

  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn lục bình theo tuổi cho khách hàng…

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ