Mua Lục Bình gốm sứ giá rẻ – Lục Bình Bát Tràng chính hãng

mua luc binh gom su bat trang

 

Mua lục bình gốm sứ Bát Tràng ở đâu ?

 

Tìm mua các loại  lục bình gốm sứ chất lượng ở đâu ? chọn được những cặp lục bình chất lượng từ chất liệu cho đến họa tiết đáng đồng tiền cũng như ẩn chứa ý nghĩa phong thủy đăc biệt luôn là mối quan tâm hằng đầu của những người tìm đến lục bình may mắn – cải thiện con đường tiền tài của gia đình mình…

Lục bình tứ cảnh men rạn vẽ kỹ 1m4
Lục bình tứ cảnh men rạn vẽ kỹ 1m4

Trước khi tìm đến các đôi lục bình gốm sứ, chúng ta cần hiểu rõ về ý nghĩa của những cặp lục bình cũng như ý nghĩa phong thủy của những họa tiết được khắc họa bên trong những đôi lục bình Bát Tràng mà luôn khiến giới ái mộ nghệ thuật gốm nói chung và những người say mê lục bình nói riêng.

Từ lâu nay, những đôi lục bình phong thủy bằng chất liệu gốm sứ thủ công Bát Tràng trở nên nổi tiếng và được nhà nhà người người muốn sở hữu được vì đâu :

Lọ lộc bình Bát Tràng hay còn được biết đến tên gọi lọ Phong thủy, đôi song bình may mắn có khả năng thu hút tiền tài, thu giữ khí vận tốt cho gia chủ. Với cấu tạo khá đặc biệt của mình, chúng trở thành những đôi song bình : hô phong hoán vũ để tạo nên sức mạnh thu hút tiền tài.

lục bình tuần lộc Bát Tràng

Tổng hợp những cặp lục bình Bát Tràng đẹp, mang ý nghĩa độc đáo

  1. Lộc bình sơn thủy men xanh vẽ kỹ của Bát Tràng

Đây được xem là đôi lục bình may mắn cho những ai sở hữu chúng. Xét vè yếu tố thẩm mỹ bên ngoài, những đôi lục bình Bát Tràng sơn thủy vẽ kỹ như một bức tranh phong cảnh thiên nhiên giàn trãi trước mắt người nhìn bởi những chi tiết vô cùng sống động và đặc sắc . Cảnh sắc thật tuyệt vời, có sông nước núi non hùng vĩ… hương sắc của đất trời.

+ ý nghĩa phong thủy của cặp lục bình sơn thủy là gì ?

Nước là hình tượng của : trí nhân đức dũng và nghĩa, Nước là hình ảnh trong sáng và kiên cường, là tấm lòng lương thiện và chịu vượt qua mọi phong ba bão táp, bất cứ nơi nào cần , nước không ngại ngần mà tìm đường tới.

+ Núi là hình ảnh kiên cường của người  quân tử, núi là bầu trời chở che, là nguồn sống của muôn loài, núi tượng trưng cho sự mãnh mẽ và kiên cường.

lục bình sơn thuy bat trang

  1. Lục Bình tứ quý men xanh vẽ kỹ, lục bình tứ quý men rạn bát Tràng

Một trong các cặp lục bình được nhiều người săn đón nhất hiện nay là cặp lục bình tứ quý của Bát Tràng :

Lục bình tứ cảnh men rạn vẽ kỹ 1m65
Lục bình tứ cảnh men rạn vẽ kỹ 1m65

Người ta thường chọn lục bình tứ quý bởi bên cạnh ý nghĩa đem lại may mắn , giữ vững tài lộc thì chúng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn : Tứ quý là hình ảnh tượng trưng cho 4 mùa của một năm, Xuân Hạ Thu Đông với những ý nghĩa đặc biệt : niềm vui, hạnh phúc, khó khăn và mong chờ mà con người trong cuộc đời ai cũng đều trải qua. Hình ảnh tứ cảnh chính là đại diện cho nét đẹp trong tâm hồn con người Việt hiện đại, tấm lòng đứng vững trước phong ba bão táp của cuộc sống…

1M65 tứ quý men xanh vẽ kĩ

  1. Lục bình Từng công đắp nổi Bát Tràng

Gốm sứ men rạn trở thành nét đặc trưng truyền thống của làng ghề gốm truyền thống không chỉ Bát Tràng nói riêng mà gốm sứ cả nước nói chung. Chất men rạn đặc biệt góp phần tạo nên giá trị đặc sắc thêm cho đôi lục bình Tùng Công đắp nổi Bát Tràng.

Với những ai sở hữu đôi lục bình Tùng Công đăp nổi là những người ẩn chứa bên trong sự kiên cường, lòng tin và một tâm hồn thanh cao, không có ý muốn ganh đua với đời, ganh đua với người… giống như cây tung, mặc cho thời tiết khắc nghiệt, gió mưa bão cát vẫn vươn mình tươi tốt. Chim công, loài chim tượng trưng cho nét đẹp của vương hậu, tấm lòng của bậc mẫu nhi thiên hạ, vẻ đẹp thuần khiết và nhân hậu.

Cặp lục bình Tung công men rạn đắp nổi thường xuất hiên trong các gia đình vương giả,truyền thống

Lục Bình Tùng Công Đắp Nổi Bát Tràng
Lục Bình Tùng Công Đắp Nổi Bát Tràng

Sự khá biệt của lục bình gốm sứ – vì sao đã trưng lục bình, nhất định nên trưng các cặp song bình bằng chất liệu gốm sứ thủ công?

Người ta chọn trưng lục bình ngoài vẻ đẹp ra, phụ thuộc chủ yếu vào giá trị phong thủy mà chúng đem lại, trên hết những đôi song bình làm từ chất liệu gốm sứ hiện nay được xếp vào vật phẩm phong thủy có giá trị nhất. Bởi trong phong thủy, yếu tố hài hòa âm và dương, sự kết hợp của ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ được đặt lên hàng đầu, tiền đề cho khí vận. Những đôi song bình được chế tác bởi chất đất nung bình dị kết hợp với vũ điệu từ đôi bàn tay của con người tạo nên tuyệt tác song bình thủ công. Mỗi một đôi lục bình thủ công là độc nhất, bởi sẽ chẳng có đôi lục bình nào giống hệt đôi lục bình nào. Sở hữu lục bình gốm sứ Bát Tràng là sở hữu một cặp song bình chỉ riêng bạn có chúng.

Địa chỉ cung cấp Lục Bình giá tốt

Hiện nay, nếu có nhu cầu tìm mua và sở hữu các đôi lục bình phong thủy Bát Tràng, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ : KHÔNG GIAN GỐM 

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

+ 21 Cộng Hòa, P.04, Q. Tân Bình 

Đây là 2 cơ sở chuyên cung cấp Bát Tràng gốm sứ chính hãng của Bát Tràng tại Tp. HCM với mức giá xuất xưởng và được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ