Mua tượng Đạt Ma Bát Tràng ở đâu ?

Mua tượng Đạt Ma Bát Tràng bằng sứ ở đâu ? 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ xuất sứ từ Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội.

Khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm gốm sứ như : tượng gốm sứ Bát Tràng, đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ, đồ gia dụng gốm sứ Bát Tràng, sản phẩm gốm sứ trang trí… Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam đã mở rộng chi nhánh với một chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ở các khu vực miền Nam ở các địa chỉ sau :

Showroom Không Gian Gốm Bát Tràng

địa chỉ : 

   Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM   

♦   Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

♦   Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

♦   Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú


Cửa hàng chuyên cung cấp Tượng Đạt Ma Bát Tràng chất lượng

Đạt Ma hay Bồ Đề Đạt Ma là vị sư tổ của Thiền Tông Trung Quốc là đệ tử và truyền nhân Bát Nhã Đa La, Tổ thứ 27 của nhà Phật đồng thời Đạt Ma còn là thầy của Huệ Khả, Nhị tổ Thiền Trung Quốc. 

Sau nhiều năm tu hành, với trí thông minh và ngộ tính tuyệt vời của mình, Bồ Đề Đạt Ma được Bát Nhã Đa La lựa chọn là người kế thừa của mình, trở thành vị tổ thứ 28 của Phật giáo trên đất Thiên Trúc. Đối với mọi người, đặt tượng Đạt Ma trong nhà với mong muốn nhận được sự phù hộ, Đạt Ma tượng trưng cho sự may mắn, trí thông minh, lương thiện và tấm lòng đẹp.

Tại cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tượng Đạt Mà bằng Gốm Sứ với nhiều chất liệu men, kiểu dáng cho những ai có nhu cầu mua tượng Đạt Ma về cải thiện phong thủy trong nhà. 

 

Tượng thờ Đạt Ma Bát Tràng được các nghệ nhân gốm sứ đầu tư cả tâm huyết, tay nghề để tạo nên một bức tượng đẹp, từ kiểu dáng cho đến ý nghĩa

Mua tượng Đạt Ma bằng gốm sứ Bát Tràng tại cửa hàng Không Gian Gốm khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau :  giá xuất xưởng, rẻ hơn so với thị trường và bằng với mức giá mua trực tiếp tại Làng Gốm Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội.

♦  Được miễn phí ship tận nơi trong khu vực tphcm

♦  Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách hàng

♦  Tượng gốm Đạt Ma, chuẩn chất lượng, đẹp, giá hợp lý 

cửa hàng bán tượng Đạt Ma Bát Tràng tại Đà Nẵng 

Không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng tại khu vực miền Nam và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh số 5 tại thành phố Đà Nẵng, thuận tiện cho khách hàng tại các khu vực như Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi …..

Đến với Không Gian Gốm, khách hàng không chỉ mua tượng Tượng Đạt Ma Bát Tràng mà bất kỳ loại tượng nào về thờ cúng tâm linh hoặc tượng Trang Trí, chúng tôi đều đáp ứng được cho khách hàng của mình 

Tại Tp Đà Nẵng, bạn có thể đến chi nhánh số 5 của chúng tôi tại địa chỉ 27b, Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê Đà Nẵng .

 khách hàng có nhu cầu mua tượng Đạt Ma Bát Tràng có thể liên lạc qua hotlien : 0938 309 713 hoặc 094 1900 823 để được tư vấn và nắm bắt các thông tin kích thước sản phẩm chuẩn xác nhất

Bán Tượng Đạt Ma Bằng gốm sứ giá rẻ

Để mua những sản phẩm đúng chất gốm sứ Bát Tràng không phải khó nhưng cũng không hề dễ dàng đối với nhiều người với những lí do sau :

Điều kiện địa lý xa : để ra tận Gia Lâm Hà Nội để mua được sản phẩm chi phí đi lại rất đắt đỏ, hoặc nếu vận chuyển thì chi phí cũng rất đắt, đối với số lượng nhỏ như 1 2 tượng thì cũng khó khăn cho cả đôi bên trong quá trình vận chuyển.

Không biết có bị mua nhầm sản phẩm hay không : thị trường gốm sứ Trung Quốc đang tràn lan và đối với nhiều người không nắm rõ, có thể chọn phải các loại tượng thờ, đồ thờ xuất sứ gốm sứ Trung Quốc. Đây là một vấn đề liên quan đến tín ngưỡng tâm linh, nên mong rằng, chúng ta cũng không chọn phải loại đồ thờ không xuất xứ, không rõ nguồn gốc như thế.

Liên hệ với cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng, khách hàng sẽ nhận ra những ưu điểm vượt trội của chúng tôi chính là : Có cơ sở sản xuất gốm sứ tại làng Gia Lâm Hà Nội và vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng mà không qua trung gian. Chúng tôi vận chuyển đơn hàng số lượng lớn nên đến tay khách hàng mức giá vẫn không tăng cao. Vì vậy, việc mua Tượng Đạt Ma Bát Tràng tại cửa hàng Không Gian Gốm giá rẻ là điều dĩ nhiên .

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ