[Giải đáp] Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì ? hên hay xui ?

nằm mơ thấy phật là điềm báo gì

Bạn có thường nằm mơ và trong giấc mơ bạn đã bao giờ nhìn thấy Phật. Nhiều người cho rằng việc bạn ngủ và chiêm bao thấy Phật thì đa phần sẽ là giấc mơ tốt. Vậy thực hư điều này thế nào? Hãy cùng tìm lời giải đáp về bí ẩn nằm mơ thấy phật là điềm báo gì? Hên hay xui qua bài viết sau đây.

nằm mơ thấy phật là điềm báo gì
Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì? Hên hay xui?

Giấc mơ là gì?

Trong cuộc đời củ mỗi người ai rồi cũng sẽ trải qua những giấc mơ. Theo các nhà nghiên cứu thì mơ là một hành động vô thức mà ai cũng từng gặp phải trong khi ngủ.

Có rất  nhiều người thừa nhận rằng, họ đã không nhớ được những mình từng thấy trong giấc mớ hoặc chỉ nhớ lơ mơ những diễn biến rời rạc của giấc mơ.

Do đó, nếu muốn giải mã rõ ràng giấc mơ của mình thì bạn cần phải cố ghi nhớ lại chính xác những điều cốt lõi mà mình đã gặp trong giấc mơ và tra cứu giải mã giấc mơ để có thể hiểu được những ý nghĩa sâu xa về giấc mơ của mình bởi giấc mơ chính là những biểu hiện tâm lý của con người diễn ra mỗi đêm khi bạn ngủ.

nằm mơ thấy phật là điềm báo gì 1
Ý nghĩa của giấc mơ thấy Phật

Trong một đêm ngủ, trung bình con người có thể trải qua từ 4 – 7 giấc mơ. Có những giấc mơ đẹp nhưng cũng có những giấc mơ khiến con người trăn trở cả đêm. Chính vì thế, tầm ảnh hưởng của giấc mơ mang lại là rất lớn và giấc mơ vẫn đang được các nhà khoa học nghiên cứu với nhiều lời giải mã khác nhau. Nhưng mỗi lời giải mã còn ẩn chứa nhiều hoài nghi giống như việc nằm mơ thấy Phật.

Tổng quan về việc nằm mơ thấy Phật

Trong đời sống, Phật tượng trưng cho bình an, cho hạnh phúc, vui vẻ. Đạo Phật cũng là một trong những tôn giáo lớn của Việt Nam. Tín đồ Phật giáo trên đất nước ta cũng không ít vì theo Phật pháp giúp con người có cải tà quy chính, trừ tà ác ma, loại bỏ điềm xấu hướng con người đến sự tốt đẹp.

Do đó, phần lớn mọi người đều tin rằng nếu nằm mơ nhìn thấy phật là điềm lành, điềm tốt. Vì đa phần các giấc mơ thường phản ánh rõ nét những hoạt động của tâm thức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Phật tượng trưng cho phước lành, bình an và may mắn

Bạn đi chùa, hình ảnh Đức Phật cùng với niềm tôn kính của bạn đối, hình ảnh Ngài ngồi trên đài sen ban phước đã tác động sâu sắc lên tâm thức nên khi ngủ tự tâm vận hành biểu hiện thành những giấc mơ thấy Phật.

Mặt khác, theo theo tâm linh nhiều người tin rằng việc mơ thấy Phật là căn lành của bạn đối với Tam bảo. Có thể những hạt giống (chủng tử) Phật đã được gieo trồng trong tâm thức bạn ở hiện thời và cả những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện hành qua những giấc mơ mà cụ thể chính là những giấc mơ thấy Phật.

Nằm mơ thấy phật là điềm báo gì?

Theo quan niệm của những người đi theo hình thức tín ngưỡng này những ai nằm mơ thấy Phật đều là những điềm báo may mắn bởi đức Phật từ bi đức độ sẽ ban phước lành đến cho ai may mắn được thấy Phật trong mơ. Và điều này cũng đồng quan điểm với những lời giải mã giấc mơ mà nhiều người đã từng nghiên cứu, vậy giấc mơ thấy phật là điềm gì?

Trong mỗi giấc mơ bạn sẽ thấy mình ở những ngữ cảnh khác nhau và gặp Phật ở những tình huống khác nhau mà ở mỗi tình huống sẽ là một lời mách bảo riêng dành cho bạn. Cụ thể như sau:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước Phật thì điềm báo này cho biết mọi khó khăn sắp tới bạn sẽ dể dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời động viên từ người thân để bạn phấn đấu. Nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

nằm mơ thấy phật là điềm báo gì 2
Mơ thấy Phật thường mang ý nghĩa may mắn

+ Nếu bạn nằm mơ thấy phật cười với bạn thì đây là một điềm báo may mắn, điềm báo hàm ý của giấc mơ muốn nói ra rằng bạn sẽ có một cuộc sông đầm ấp và vui vẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì mọi việc đều trôi chảy, mua may bán đắt và thành công trong tương lai không xa.

+ Mơ thấy mình đi chùa tháp nhanh vái phật thì đây là điềm báo muốn cho bạn biết bạn sẽ không có bệnh tật gì nguy hiểm. Việc thắp nhang vái phật hằng đêm sẽ đem đến cho bạn và những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc thì đây là điềm báo rất lành là bạn vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh. Ngụ ý của điềm báo này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, có thể sắp tới ban sẽ nhận được những hợp đồng lớn, hay những dự án bạn đang thực hiện sẽ mang đến cho bạn những kết quả như ý. Hãy chủng bị chờ đón phước lành bạn nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm thì điềm báo bạn sắp có tài lộc từ người thân tặng cho bạn. Con cái trong nhà sẽ học hành tấn tới, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn và cả gia đình bạn nữa.

Nằm mơ thấy Phật là hên hay xui?

Qua nhiều tài liệu nghiên cứu về bí ẩn của những giấc mơ đều cho ra chung một kết quả chính là hầu hết các giấc mơ thấy phật đều mang đến cho họ những điều may mắn, hạnh phúc và thành công. Những điềm báo này còn nhắc nhở họ hãy tiếp tục phấn đấu để nhận nhiều hơn những phước lành mà phật pháp đem tới cho họ.

Một điều đặc biệt là không phải ai cũng có thể nằm mơ thấy Phật. Việc bạn nằm mơ thấy Phật cho thấy bạn có căn lành, có cơ duyên. Có thể bản là một người nhân từ, luôn sống và làm theo những điều Phật răng dạy nên mới có những giấc mơ thấy Phật. Do đó, bạn nên tiếp tục phát huy căn duyên của mình để lập thêm để tích lũy thêm nhiều phúc đức cũng như phước báo của mình ngày một hoàn thiện hơn.


Quảng cáo sản phẩm :  Làm cách nào dựa trên phong thủy để biến hũ gạo thành nơi gom tụ may mắn và tài lộc? ===> mua ngay hũ đựng gạo tài lộc bạn nhé !

Hãy đến ngay các địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm để chọn mua hủ đựng gạo uy tín chất lượng giá xưởng theo phong thủy :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

+ 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1


Nằm mơ thấy phật đánh con gì?

Với những ai tin vào tâm linh thì chắc hẳn cũng đều nghĩ rằng việc nằm mơ thấy Phật mang đến cho họ những điều  tốt đẹp như vậy thì những con số bên trong chắc cũng mang nhiều may mắn mà những người chơi lô đề rất muốn có được.

Do đó, cũng đã có rất nhiều nghiên cứu để đáp ứng cho sự đòi hỏi đó thì những lý giải về giấc mơ thấy Phật cũng cho ra những con số để mọi người cùng lựa chọn và thử vận hên xui từ chính giấc mơ tuyệt vời của mình. Với giấc mơ thấy Phật thì con số may mắn được tìm ra chính là 57, 75.

nằm mơ thấy phật là điềm báo gì 3
Mơ thấy Phật nên đánh đề số mấy?

Ngoài ra, còn có thêm những con số khác cũng liên quan đến giấc mơ nằm mơ thấy phật như;

Mơ thấy phật Di Lặc thì đánh số51, 42

Mơ thấy phật khóc thì đánh số32, 28

Mơ thấy phật Quan âm thì đánh số 32, 66

Mơ thấy phật nằm thì đánh số95

Mơ thấy phật đứng thì đánh số 72, 20

Mơ thấy phật ngồi thì đánh số 37, 91

Mơ thấy tượng phật bằng vàng thì đánh số 12, 67

Mơ thấy phật cười thì đánh số 05, 14

Tuy nhiên, những có số may mắn trên bạn có thể thử một chút vận may của mình, song không nên quá lạm dụng bởi nó có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho tương lai của bạn sau này.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn về hiện tượng nằm mơ thấy phật là điềm báo gì ? hên hay xui ? Hy vọng qua những lời lý giải trên thì đã chỉ ra cho bạn những điềm báo may mắn, để bạn chuẩn bị đón những điều tốt lành sắp tới. Ngoài ra, trong giấc mơ bạn sẽ gặp rất nhiều điều và có thể mang theo đó là những điềm báo về tương lai của bạn. Tuy nhiên những điềm báo trong giấc mơ chỉ là lời nhắc nhở hy vọng bạn đừng nên quá tin vào những điềm báo trên mà làm trở ngại hoặc gây ra những ảnh hưởng cho cuộc sống của mình.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ