Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao không ?

Tượng phật không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Chính vì thế mà bạn cũng không khỏi ngỡ ngàng khi nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, với muôn vàn sự vật hiện tượng diễn ra hằng ngày vì sao chúng ta lại nằm mơ thấy tượng phật và đặc biệt hơn đó là thấy tượng phật bị bể. Điều này làm nhiều cảm thấy hoang mang và tò mò. Vậy Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao khôngđược chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích.

Nằm mơ thấy lạy tượng phật là điềm gì?

Nằm Mơ thấy phật, tượng phật là điềm tốt lành. Vì đa số theo đánh giá thì khi con người đã có tấm lòng hướng thiện hướng đến điều tốt đẹp thì mới nghĩ đến phật pháp. Khi nằm mơ thấy tinh thần cảm thấy thanh thản, bình an không còn vướng bận chuyện của thế gian. Mỗi giấc mơ đều mang đến cho bạn những điềm báo độc đáo.

Cuộc sống có những người có tâm hướng thiện từ bé nhỏ, nhưng có những người tâm địa ác độc. Theo Tâm học Phật giáo , những hành nghiệp đã tạo ra bằng suy nghĩ, lời nói và hành động vốn không mất đi mà được lưu giữ trong tạng thức . Khi tái sanh ở đời sống tiếp theo, những hạt giống này vẫn được bảo lưu trọn vẹn trong tâm thức, cùng với việc huân tập thêm những hạt giống mới trong đời đã tạo nên tính cách đặc thù của mỗi cá nhân. Việc mỗi người hiện hữu trên đời với mỗi tính cách, không người nào giống với người nào được giải thích trên cơ sở này.

Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao không ?

Vì sao nằm mơ thấy phật, tượng phật?

Phật thuộc về tín ngưỡng tâm linh từ xa xưa, lấy nền tảng là sự từ bi và khoa cóng dung với tất cả những gì có sinh mạng. Những mong ước về một cuộc sống không có sự tranh giành và niềm đau khổ luôn sẽ  thuộc về một người được xem là đã giác ngộ được thiện tâm của đức phật thích ca. Và trên khắp đất nước ta từ Bắc đến Nam đâu đâu cũng thấy chùa chiền và tượng phật và giấc mơ thấy phật thì không phải ai cũng thấy được

Theo như quan niệm của những đạo hữu lâu năm đi chùa thì khi nằm mơ thấy phật là khi bạn đã giác ngộ và có sự trải nghiệm với đạo phật, những người đã từng mơ thấy phật họ nói rằng việc ngày ngày cuối lạy trước tượng phật thì y như rằng tối đó trong giấc mơ hôm ấy sẽ thấy được phật trong giấc mơ. Phật pháp thì nhiệm màu thì giấc  mơ thấy phật chắc hẳn cũng sẽ ẩn chứa nhiều niềm điều thú vị và điềm báo may mắn.

Một số người sau khi đi chùa về, thì tối nằm mơ thấy phật hoặc tượng phật. Nếu quỳ lạy trước phật bà quan âm bồ tát thì nằm mơ thấy phật bà quan âm bồ tát, nếu quỳ lạy trước phật tổ thì mơ thấy phật. Đại loại khi viếng chùa thắp hương đứng trước tượng phật gì thì y hệt tối về nằm mơ rất chi là tỏ từng chi tiết hình ảnh của phật. Còn có những người không lên chùa thắp hương mà vẫn nằm mơ thấy phật trong hoàn cảnh khác nhau. Tại sao mình lại nằm mơ thấy phật như vậy? Phải chăng mình cần tâm hướng thiện nhiều hơn nữa.

Trước khi bạn biết đến chùa chiền và Phật pháp nói chung mà lại thường mơ thấy mình đi thăm viếng các cảnh chùa cũng như trong mơ biết niệm Phật chứng tỏ rằng những hạt giống lành ấy đã được bạn gieo trồng trong tâm thức trong những đời kiếp quá khứ, nay hội đủ nhân duyên nên biểu hiện ra. Khi chưa bao giờ đặt chân đến với cửa phật nhưng giấc mơ thấy các hoạt động lạy phật, thắp hương hay hình ảnh các phật là điềm báo cho thấy trong tâm bạn đã hướng đến chữ thiện từ lâu.

Nằm mơ thấy tượng phật là điềm báo gì?

Theo quan niệm của những người đi theo hình thức tín ngưỡng này thì đức phật từ bi đức độ sẽ ban phước lành đến cho ai may mắn được thấy phật trong mơ. Và điều này cũng đồng quan điểm với những lời giải mã giấc mơ mà nhiều người đã từng nghiên cứu, vậy giấc mơ thấy phật có những ngụ ý tốt lành gì.

Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao không ?

Nếu bạn nằm mơ thấy phật cười với bạn thì hàm ý giấc mơ muốn nêu ra bạn sẽ có một cuộc sông đầm ấp và vui vẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì mọi việc đều trôi chảy, mua may bán đắt là những gì mà điềm báo giấc mơ này báo cho bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước tượng phật thì điềm báo mọi khó khăn sắp tới bạn sẽ dể dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu, nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

Mơ thấy mình đi chùa tháp nhanh vái phật thì điềm báo này báo cho bạn biết bạn sẽ không có bệnh taatj gì nguy hiểm, và việc thắp nhang vái phật sẽ đem đến cho những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm thì điềm báo bạn sắp có tài lộc từ người thân tặng cho bạn, con cái trong nhà sẽ học hành tấn tới, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn và cả gia đình bạn nữa, nhiều người sẽ ao ước có môt giấc mơ như bạn lắm đấy

Nếu bạn nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc thì đây là điềm báo rất lành là bạn vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sắp tới có thể ban sẽ nhận được những hợp đồng lớn, hãy chủng bị chờ đón phước lành bạn nhé.

Nằm mơ thấy quỳ lạy tượng phật tổ như lai

Trong giấc mơ thấy mình quỳ lạy trước tượng phật tổ là điềm báo mộng trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trước mắt nhưng mọi chuyện sẽ qua nhờ vào sự nổ lực trong tâm trí, với tấm lòng lương thiện sẽ giúp bạn đạt nhiều thành công hơn.

Nếu mơ thấy phật tổ mỉm cười với bạn. Đây là giấc mơ đẹp nhất, chắc chắn một điều là bạn là người gặp nhiều may mắn. Mơ thấy rõ từng chi tiết của phật tổ điều đó chứng tỏ trong công việc kinh doanh gặp rất nhiều thuận lợi đáng kể. Hình mình cùng với người thân đi chùa thắp hương trước phật tổ là điềm báo cả nhà sẽ được yên ấm hạnh phúc.

Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao không ?

Như vậy, những gì bạn mơ thấy hình ảnh phật vốn đã có trong tâm thức của bạn được huân tập từ những kiếp trước. Bạn có phước duyên mà người khác hiếm khi có được, đó là lúc năm thức trước tạm nghỉ thì ý thức tự động câu thông được với những dữ liệu trong tạng thức và biểu hiện bằng những giấc mơ. Tuy đó là những hình ảnh “thật” nhưng rời rạc, thiếu nhất quán vì các hạt giống trong tạng thức không đứng yên mà vận động không ngừng.

Những giấc mơ của bạn cho thấy bạn đã từng tu tập (nhất là niệm Phật) trong quá khứ. Nếu đời này bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trên lộ trình tu học.

Nằm mơ thấy phật, tượng phật quan thế âm bồ tát

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang quỳ lật và niệm phật trước tượng phật quan âm bồ tát là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

Nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt. Còn nếu mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi. Hình ảnh thấy phật Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt.

Bố trí tượng Phật theo thuật phong thủy

Đối với những ai theo đạo Phật thì tín ngưỡng thờ cúng rất được coi trọng. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách bố trí tượng Phật theo thuật phong thủy.

Có rất nhiều người chọn mặt Ngọc hay mặt Phật mang bên mình để làm vật hộ thân. Theo phong thủy Trung Quốc, nam giới sẽ mang mặt Bồ Tát Quan Âm, trong nữ giới mang mặt Phật.

Nữ giới trong tâm luôn có nhiều sự phiền muộn, rắc rối. Theo thuật phong thủy thì sự khoan dung, đức độ và tĩnh mặc của Phật sẽ hóa giải những phiền muộn. Do đó khi nữ giới mang hình tượng Phật sẽ giúp cho tâm hồn thư thái, tĩnh tâm, nhẹ nhõm.

Theo quan điểm thì Bồ Tát Quan Âm từ hàng ngàn năm là sự hóa thân của từ bi, độ thế, mang biểu tượng của Chân, Thiện, Mỹ. Bồ Tát với tâm tính hiền từ, thế thái đoan trang. Nếu nam giới mang tượng phật Bồ Tát Quan âm có thể kìm hãm sự nóng nảy, tránh xa những điều thị phi, hóa giải hoạn nạn, phù hộ bình an.

Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao không ?

Bài trí tượng phật thờ cúng cần lưu ý điều gì?

Tượng phật nên hướng thẳng ra cửa chính

Khi vào các đền chùa thì một điều dễ thấy tượng Thần, Phật đều được hướng thẳng ra cửa chính. Tuy nhiên không phải bất cứ tượng nào cũng tuân theo nguyên tắc này. Với những tượng như Quan đế hay Thần tài địa chủ nên theo quy tắc hướng thẳng ra cửa chính, còn lại các tượng khác trong nhà cũng không nhất thiết như vậy.

Đặt tượng phật tại phòng khách, cửa hàng

Theo thuật phong thủy thì tượng 2 ở bên nên tránh cửa và hành lang mục đích để tránh “xung khí”. Với vị trí xung khí đó sẽ khiến duyên vợ chồng mỏng manh, sự nghiệp khó khăn, sức khỏe giảm dần, nhiều điều thị phi.

Bài vị tổ tiên không được cao hơn tượng Phật

Chú ý rằng khi để bài vị tổ tiên cao hơn tượng Thần, Phật làm trong nhà “hạ phạm thượng”, “nô phụ chủ”, “thiên địa điên đảo”, “Nữ cường nam suy”.

Những hướng không nên đặt tượng phật Bồ Tát Quan Âm

– Tránh hướng nhà vệ sinh

– Tránh hướng cửa phòng ngủ

– Tránh hướng bàn ăn


Quảng cáo : hũ gạo tài lộc tại tphcm mua ở đâu ?

Hũ đựng gạo tài lộc

Hãy đến ngay các địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm để chọn mua hủ đựng gạo uy tín chất lượng giá xưởng theo phong thủy :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

+ 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1


Cách bài trí tượng phật Bồ Tát Quan Âm

Trong phong thủy chú ý rằng điều tối kỵ đặt tượng Bồ Tát Quan Âm cùng các tượng thần khác. Thường thấy nhiều gia đình, cửa hàng và nhà hàng hay đặt tượng Bồ Tát Quan Âm cùng các tượng khác ví dụ như tượng Quan đế. Điều này phạm vào phong thủy và rất không tốt, bởi những lý do sau:

– Nếu trong nhà hàng, quán ăn việc thờ tượng phật Bồ Tát Quan Âm sẽ không phù hợp bởi Quan Âm Bồ Tát vốn thanh tịnh, tinh khiết và ăn chay. Vì đồ cúng dâng lên Bồ Tát Quan Âm chủ yêu là hoa tươi và hoa quả. Bởi vậy nếu đặt tượng Bồ Tát Quan Âm cùng các tượng Thần khác sẽ không tốt khi cúng đồ mặn.

– Thiên địa trong tử vi nên đặt hướng ra cửa chính còn Quan Âm Bồ Tát tốt nhất nên “tọa Tây hướng Đông”.

Nằm mơ thấy tượng phật bị bể là điềm báo gì ? có sao không ?

Bài trí tượng phật như thế nào cho đúng?

Trong phong thủy thờ Phật tại nhà để cầu mong bình an, bạn nên chú ý đến các quy tắc nhất định:

– Tượng Phật khi mang về nhà không nên coi là vật báu hay, đồ cổ mà cất giữ quá kỹ càng, vì việc làm này sẽ ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình.

– Kiêng kỵ đặt tượng ở những nơi không sạch sẽ, ẩm thấp.

– Khi đặt tượng trên xe thì phải quay mặt hướng về phía trước.

– Tránh việc đặt tượng Phật trong phòng ngủ.

– Việc mua quá nhiều tượng về nhà cũng không tốt.

– Tránh đặt tượng trên một chiếc đĩa lót giấy đỏ.

– Tranh ảnh Phật khi để trong nhà không nên cuộn tròn lại.

– Đối với tượng cũ khi bị mờ mắt hoặc tay nên tô vẽ, lau chùi lại.

Nằm mơ thấy tượng phật đánh con gì?

Với những điều  tốt đẹp như vậy những con số bên trong chắc cũng mang nhiều may mắn mà những người chơi lô đề rất muốn có được. Để đáp ứng cho sự đòi hỏi đó thì những lý giải về giấc mơ thấy tượng phật cũng cho ra những con số để mọi người cùng lựa chọn và thử vận hên xui từ chính giấc mơ tuyệt vời của mình.

Mơ thấy tượng phật Di Lặc thì đánh số51, 42

Mơ thấy phật khóc thì đánh số32, 28

Mơ thấy phật Quan âm thì đánh số 32, 66

Mơ thấy phật nằm thì đánh số95

Mơ thấy tượng phật đứng thì đánh số 72, 20

Mơ thấy phật ngồi thì đánh số 37, 91

Mơ thấy tượng phật bằng vàng thì đánh số 12, 67

Mơ thấy phật cười thì đánh số 05, 14

Nhìn chung nằm mơ thấy tượng phật là điềm lành tuy nhiên thì nằm mơ thấy tượng phật bị bể có thể là điềm không may mắn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng chỉ cần bạn thành tâm với phật mọi điềm xui đều có thể được xua tan. Lạy phật tránh đùa giỡn mà phải thật sự trang nghiêm. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn bổ sung được những kiến thức trong cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ