Nên hay không nên thờ tượng Phật Di Lặc ? Tượng Phật Di Lặc phù hợp với đối tượng nào

Vào thời điểm cuối năm, rất nhiều khách hàng muốn biết rõ hơn về dòng tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng có linh nghiệm không? Ai là người nên sử dụng tượng Di Lặc trong phong thủy? Không Gian Gốm sẽ nhanh chóng giải đáp rõ hơn bạn dưới đây:

Tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng có ý nghĩa như thế nào?

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy rất quen thuộc đối với chúng ta. Ngài nổi tiếng với hình ảnh Phật “thân thiện” nhất, miệng luôn nhoẻn miệng cười và ban phát tiền tài, của cải cho bất kỳ ai cho tâm thờ cúng. Đó là lý do vì sao tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng rất được ưa chuộng.

Cũng giống như tượng Thần Tài sứ Bát Tràng, Phật Di Lặc rất phù hợp với những ai đang làm kinh doanh, buôn bán. Chỉ cần mỗi ngày chuyên tâm thờ cúng, khấn vái Ngài thật tốt thì thời vận sẽ đi lên nhanh chóng.

Tượng Phật Di Lặc sứ trong đời sống có rất nhiều hình dáng, mỗi mẫu tượng sẽ mang lại từng ý nghĩa đặc biệt để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Để biết rõ hơn thì bạn nên đến cửa hàng Không Gian Gốm để chọn mẫu và được nhân viên tư vấn rõ hơn.

Phật Di Lặc là biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và tài lộc

Mỗi sản phẩm tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng được bán với giá rất phải chăng, dao động tầm 2.000.000 đồng – hơn 4.000.000 đồng, đây là mức giá rất phải chăng cho một sản phẩm gốm sứ chính hãng.

Các mẫu tượng Phật Di Lặc có thiết kế lớn nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Với những ai muốn chế tác kiểu tượng riêng, Không Gian Gốm nhận hoàn thành theo yêu cầu chuẩn xác nhất.

Không chỉ là sản phẩm chưng thờ, tượng Di Lặc sứ Bát Tràng còn là món quà tặng cuối năm mà các doanh nghiệp thường lựa chọn. Hoặc con cháu muốn mua tặng ông bà, cha mẹ với mong ước cuộc sống của người nhận sẽ được bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Tượng có rất nhiều kiểu dáng với ý nghĩa riêng biệt

Kích thước tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn lựa

Các mẫu tượng gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất năm 2019

Ngoài các mẫu tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng thì Không Gian Gốm còn cung cấp nhiều mẫu tượng gốm sứ chính hãng Bát Tràng theo nhu cầu mua sắm của thị trường Việt tại thời điểm cuối năm nay.

Cùng Không Gian Gốm điểm qua các sản phẩm tượng sứ được khách hàng mua nhiều nhất hiện nay:

Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu vẫn luôn được xem là “bất khả chiến bại” về khả năng bảo vệ của cải và thu hút bạc tiền, bởi thế nó luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng phong thủy.  

Tượng Tỳ Hưu men rạn Bát Tràng

Tượng Cóc Thiềm Thừ

Xuất hiện với miệng ngậm đồng tiền, bên cạnh lưng có mang hai xâu tiền và 3 chân đạp lên lớp tiền hoặc đạp lên bao tiền tượng trưng cho việc mang vàng bạc tiền tài vào nhà.

Tượng cóc ngậm tiền giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công vừa có tác dụng cầu tài vừa có tác dụng trấn trạch, hóa sát. Dùng trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây. Có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

Ngoài ra, tượng thường được đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách phải quay mặt ra cửa chính, làm như thế vừa là chiêu tài tiến bảo vừa có thể trấn thủ môn hộ, không cho ngoại tà vào nhà quấy nhiễu. 

Tượng Quan Công cưỡi ngựa

Tượng Phật Bà Quan Âm

Theo quan niệm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát là người có tấm lòng lương thiện, yêu thương toàn bộ nhân loại, không cần bất cứ điều kiện gì, không để tâm tới những ai đối xử không đúng với mình, luôn cảm thông, thứ tha, bỏ qua tất cả lầm lỗi, biết lắng nghe, giúp đỡ mọi người có đời sống cơ cực.

Vì vậy, mặt Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho điềm lành, lòng thánh thiện, bao dung, hướng phật, giải trừ hung khí, mang tới bình an, ngăn chặn tai ách cho chủ nhân.

Nhiều mẫu tượng Phật Bà sứ đẹp mắt

Đa dạng sản phẩm gốm sứ quà tặng 2019 đang được bán tại Không Gian Gốm

Nhân dịp năm Kỷ Hợi đang đến gần, Không Gian Gốm cập nhật rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng để đáp ứng cho nhu cầu tìm mua quà tặng Tết của các doanh nghiệp, cơ quan, nhân viên mua biếu sếp, con cháu tặng ông bà – cha mẹ, …

Đến với cửa hàng Không Gian Gốm bạn sẽ thấy có rất nhiều dòng gốm sứ quà tặng tài lộc, vật dụng gia đình, bình đựng rượu, … rất đa dạng. Từng sản phẩm được đóng gói bao bì và trang trí rất đẹp mắt, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Ông Bình Vôi

Ngâm chum sành 


Bộ bàn ăn sứ cao cấp

Bình thủy tinh ngâm rượu

Nếu bạn muốn thay đổi bàn thờ cúng tại nhà, thì có thể tham khảo các mẫu bàn thờ gỗ cao cấp của chúng tôi. Đồng thời, cùng nghía qua các vật dụng thờ cúng men rạn Bát Tràng nổi tiếng nhất hiện nay.

Bàn thờ gỗ cao cấp chống mối mọt và giữ màu bền lâu

Tổng hợp các sản phẩm đồ thờ cúng tại Không Gian Gốm

Tro rơm nếp nguyên chất là mặt hàng đang bán rất chạy tại cửa hàng

Không Gian Gốm có chương trình tri ân khách hàng với nhiều khuyến mãi, giảm giá gây sốc, cùng với đó là hỗ trợ giao hàng miễn phí. Đó như một lời cảm ơn đến tất cả sự ủng hộ của quý khách trong năm vừa qua.

Mong rằng, Không Gian Gốm luôn là điểm đến lý tưởng nhất cho những ai muốn mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tốt nhất!

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ