Nên trồng loại cây gì trong nhà chung cư để thu hút tài lộc ?

Nên trồng loại cây gì trong nhà chung cư ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các công trình càng được xây dựng và mở rộng, tuy nhiên sự thật chúng ta không thể phủ nhận đó chính là đất nhà ở ngày càng thu hẹp nhất là các trung tâm hiện nay. Vậy nên, để thuận tiện người ta chuyển dần sang hướng ở nhà chung cư. Tuy nhà chung cư thông thường được đặt ở những trung tâm và thuận tiện với các dịch vụ nhưng mà có không gian hạn chế chứ không thừa đất, thừa chỗ như ở vùng quê để có thể tự do trồng cây như ở quê được. Nhưng nếu như chúng ta biết áp dụng đúng mức có thể dễ dàng lựa chọn được các loại cây phù hợp cho nhà chung cư

Nếu như bạn đang sống trong một căn hộ chung cư, bạn nên chọn trồng loại cây gì để phù hợp với không gian sống của bạn ? Hãy cùng Không Gian Gốm khám phá nhé

Nên chọn loại cây trồng cho nhà chung cư dựa vào những đặc điểm gì ?

Chọn cây trồng trong nhà phụ thuộc vào yếu tố nhu cầu của gia chủ là chính, đó có thể là những loại cây phong thủy phù hợp để thay tài đổi vận, đó có thể là loại cây phong thủy giúp cải thiên giấc ngủ ngon, đó có thể là loại cây mini để trên bàn làm việc để cải thiện nguồn tài vận.

Thông thường thì chọn cây phong thủy trồng trong nhà chung cư thường được lựa chọn loại cây phù hợp với 12 con giáp, bạn có thể tham khảo loại cây phù hợp với 12 con giáp sau đây :

Chọn loại cây xanh cải thiện tiền tài công danh cho 12 con giáp

Một số loại cây phong thủy thường được chọn để trồng ở nhà chung cư đó là dòng họ nhà cây phát tài, loại cây này sinh trưởng và sống tốt, được liệt kê vào danh sách những chậu cây có tác dụng cải thiện tài vận cho gia chủ rất tốt

Đặc điểm của những loại cây trồng trong nhà chung cư thường là những loại cây xanh, cây cảnh cho văn phòng hoặc cây cảnh trồng trong nhà, những loại cây này ưa bóng râm, phát triển tốt cả trong điều kiện máy điều hòa bật 24/24 h.

Mua những chậu cây trồng trong nhà chung cư ở đâu ?

Nếu như bạn có nhu cầu mua cây trồng cho nha chung cư, muốn tìm hiểu thêm về các loại cây trồng nào phù hợp với người mệnh nào, cây nào thì nên trồng trong phòng khách, cây nào nên trồng trong nhà bếp… hãy tìm hiểu ở “ Cây xanh – Không Gian Gốm”.

Để mua được các loại cây trồng cho nhà chung cư bạn có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp tại các cửa hàng của Không Gian Gốm ở

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Cung cấp chậu sứ chậu cây trồng trong nhà chung cư

Ngoài ra, đối với nhiều người có niềm yêu thích với việc tự tay trồng những chậu cây xanh trong nhà và chăm sóc chúng mỗi ngày. Đó cũng là một thú vui tao nhã nhưng đầy tác dụng tốt đến sức khỏe tinh thần và trí tuệ.

Hoặc nếu như chậu cây để bàn của bạn vô tình bị sứ mẻ hay bễ vỡ, đi đâu để mua được những chiếc chậu gốm xin xắn thay áo mới cho chúng ?

Cây xanh Không Gian Gốm ngoài bán các chậu cây xanh có sẵn ra thì còn cung cấp đến khách hàng tất cả sản phẩm chậu gốm sứ trồng cây Bát Tràng với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng kích thước lớn nhỏ phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Thay mới bộ cánh cho chậu cây nhà mình thôi nào !

 

Lí do vì sao nên chọn chậu sứ thay vì chậu nhựa trồng cây bằng nhựa?

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ