Ngày vía Thần Tài 2023 nên mua gì cầu may mắn, sung túc cả năm

ngày vía thần tài

Mong muốn cả năm được may mắn, tài lộc đầy nhà thì nhiều gia đình thường sắm sửa các vật phẩm quý giá như vàng, vật phẩm phong thủy,… vào ngày vía Thần Tài. Để trưng bày hoặc cất giữ mong Thần Tài phù hộ gia đình luôn sung túc, ngày càng phát triển, thuận lợi thăng tiến. Vì điều đó, nhiều người cần biết trong ngày vía Thần Tài nên mua gì để bản thân và những người trong nhà luôn gặp điều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn được hiểu rõ chi tiết.

Một số vật phẩm nên mua trong ngày vía Thần Tài

Vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết phải sắm sửa, mua gì trong ngày vía Thần Tài để cả năm được may mắn, sung túc. Sau đây là một số sản phẩm cần thiết nên mua gồm:

Sắm vàng vào ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài chính là dịp mà nhiều người lựa chọn để sắm các miếng vàng, thỏi vàng cất giữ. Giúp cầu may, mang lại may may cho công việc làm ăn. Cả năm luôn được thuận lợi và tốt đẹp hơn năm cũ. 

Ngoài ra, người dân mua vàng ngày vía Thần Tài với mong muốn được “đổi vía”. Khi có vía của vị Thần Tài sẽ đem đến cho gia chủ một năm mới đến thật sung túc và bình an.

ngày vía thần tài
Sắm vàng thỏi vía thần tài may mắn cả năm

Mua trang sức bằng vàng ngày vía Thần Tài

Một số người sẽ tận dụng cơ hội sắm vàng vào ngày vía Thần Tài để sắm sửa các sản phẩm trang sức. Với nhu cầu mua vàng để vừa mang lại may mắn, tài lộc vừa có thể sử dụng làm đồ trang sức. Các loại trang sức mà có thể dễ dàng lựa chọn như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, khuyên tai… Giúp cho phái đẹp tự tin và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, một số sản phẩm trang sức còn mang đến ý nghĩa phong thủy cao.

ngày vía thần tài
Mua trang sức bằng vàng trong ngày vía Thần Tài

Mua charm vàng ngày vía Thần Tài

Charm vàng với nhiều kiểu dáng đẹp, mang ý nghĩa phong thủy, giá cả phải chăng. Là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc.

Charm vàng hiện được chế tác với các biểu tượng linh vật hoặc các có chữ tài, chữ lộc… để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

ngày vía thần tài
Mua Charm vàng vía Thần Tài

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc

Một vài món đồ phong thủy như bình hút lộc, lộc bình phong thủy, bát nước thả hoa, cóc ngậm tiền, tượng Thần Tài, tượng Di Lặc… cũng là lựa chọn của nhiều người trong ngày vía Thần Tài. Theo quan niệm dân gian, các món đồ phong thủy mua trong ngày này sẽ nhằm đổi vía, mang lại may mắn đầu xuân.

Ngoài ra, nhiều người sẽ lựa chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh, theo tuổi. Điều này giúp tích tụ tài lộc, sự giàu sang, sung túc, mang lại may mắn cả năm cho gia chủ. Đối với người kinh doanh buôn bán thì họ sẽ rất chú trọng vào các loại vật phẩm này để sắm sửa thờ cúng cầu cho công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

ngày vía thần tài
Lộc bình Chim Công Phú Quý cao cấp Bát Tràng
vật phẩm thờ cúng
Cóc ngậm tiền rước tài lộc

Trên thị trường, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm gốm sứ, vật phẩm phong thủy thờ cúng ngày vía Thần Tài ở các chi nhánh Không Gian Gốm Bát Tràng. Mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu đến mọi người. 

ngày vía thần tài
Bát nước thả hoa minh dương tụ thủy
ngày vía thần tài
Tượng Thần Tài Thổ Địa gốm sứ cao cấp

Khung giờ tốt để sắm vàng trong ngày vía Thần Tài

Theo lịch Vạn niên năm 2023, ngày vía Thần Tài rơi vào ngày thứ Ba 31/1/2023 Dương Lịch. Khung giờ đẹp, giờ tốt để mua vàng vào ngày vía Thần Tài 2023 trong ngày mùng 10 tháng Giêng gồm;

  • 5h – 7h: Giờ Mão
  • 9h – 11h: Giờ Tỵ
  • 15h – 17h: Giờ Thân
  • 19h – 21h: Giờ Tuất
  • 21h – 23h: Giờ Hợi
ngày vía thần tài
Khung giờ tốt để sắm vàng trong ngày vía Thần Tài

Không Gian Gốm Bát Tràng – Nơi mua vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài cầu may mắn

ngày vía thần tài
Không Gian Gốm Bát Tràng – Nơi mua vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài cầu may mắn

Để trang trí cho không gian thờ tự vào ngày vía Thần Tài thêm trang trọng và uy nghiêm. Thì không thể thiếu các vật phẩm đi kèm như cốt bát hương, thất bảo, tro bát hương, gạo vàng tài lộc, bột thơm ngũ vị… Hoặc các vật phẩm phong thủy đem đến tài lộc, vượng khí tốt. Không Gian Gốm Bát Tràng là nơi cung cấp các vật phẩm thờ cúng uy tín và chất lượng. Các sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ và mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy.

Ngoài ra, Không Gian Gốm chúng tôi còn nhận đặt hàng gia công theo yêu cầu của khách hàng. Có thể vẽ chữ, ghi những lời chúc tốt đẹp của bản thân trên sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938 309 713 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ