HAI NGƯỜI MỆNH HỎA CÓ HỢP NHAU KHÔNG – NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP VỚI MỆNH GÌ?

Người mệnh Hỏa

Mỗi người mỗi số mệnh, mỗi người mỗi tính cách, cuộc sống khác nhau. Có khi nào bạn nghĩ mình phải thay đổi bản thân để sống phù hợp với mọi người, phải thay đổi cả tính cách, sở thích để phù hợp với người mình yêu,…? Chẳng cần bạn phải thay đổi mà bạn chỉ cần nên chọn một người hợp với bạn thôi, khi cả hai đã hợp với nhau thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn ngay cả trong tình cảm lẫn công việc. Bài viết này sẽ nói đến người mệnh Hỏa – những con người ngoài nóng trong ấm áp, người mệnh Hỏa khi chọn người yêu và bạn đời thì nên chọn người như thế nào để cuộc sống của cả hai đều tốt hơn? Và dưới đây sẽ lý giải cho câu hỏi “Hai người mệnh Hỏa có hợp nhau không – người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì?”.

 

Hai người mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Mỗi người đều có người hợp với người khắc, vậy người cùng mệnh với nhau sẽ như thế nào?  Hai người mệnh Hỏa có hợp nhau không? Câu hỏi này sẽ được lý giải sau đây.

Hai người mệnh Hỏa thường khiến mọi người liên tưởng tới những ánh mặt trời rực rỡ chiếu xuống để sưởi ấm cho mọi người vậy. Người mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết,… Người mệnh Hỏa khi đã đề ra được mục tiêu cho mình thì họ luôn theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường, đã quyết làm thì làm cho tới cùng.

Con người ai có ưu điểm nổi bật thì cũng sẽ có những khuyết điểm bên cạnh, người mệnh Hỏa cũng không ngoại lệ. Những người mệnh Hỏa thường rất mau cả thèm chóng chán, thiếu kiên nhẫn trong rất nhiều việc, khoa trương, tham hư vinh, đặc biệt người mệnh Hỏa còn rất kiêu ngạo, hiếu chiến. Vì vậy hai người mệnh Hỏa nếu yêu nhau thì rất khó khống chế tính cách của nhau, rất dễ nóng nảy, gây sự cãi vã với nhau vì vài điều nhỏ nhặt. Người mệnh Hỏa có thể dùng những những món quà vật phẩm phong thủy mệnh Hỏa để tặng cho đối phương người mệnh Hỏa nhằm khắc chế cá tính mạnh mẽ, như một con heo đất gốm Bát Tràng chẳng hạn, hoặc rất nhiều món quà tặng gốm sứ nhằm làm tình yêu phát triển tốt hơn.

Heo đất Bát Tràng, người mệnh Hỏa hợp với mệnh nào
Heo đất Bát Tràng, người mệnh Hỏa hợp với mệnh nào

Thường người mạng Hỏa mang trong mình ý chí mạnh nên khi hai người mệnh Hỏa yêu nhau thì đối phương ít nhất sẽ không sợ bị bỏ rơi hoặc tổn thương nhiều, người mệnh Hỏa luôn coi việc mình thích gì đó là nhất vì vậy họ cũng sẽ tôn trọng luôn đối phương – người họ hết lòng yêu thương. Hai người mệnh Hỏa có thể không thể kìm hãm được cá tính mạnh mẽ của mình nhưng hai người mệnh Hỏa có thể hỗ trợ nhau cùng đi lên trong sự nghiệp với ý chí mạnh mẽ và quyết tâm của bản thân. Hai người mệnh Hỏa khi kết hôn nên có một bộ bàn thờ Phật men Bát Tràng để cầu phong thủy tài lộc và gia đình hòa hợp.

 

Bàn thờ Phật, người mệnh Hỏa hợp với mệnh nào
Bàn thờ Phật, người mệnh Hỏa hợp với mệnh nào

Người mệnh Hỏa gặp người mệnh Hỏa thường không tương khắc nếu một người âm Hỏa và một người dương Hỏa, âm dương hòa hợp thì sẽ giảm được khuyết điểm của người mệnh Hỏa. Nhưng nếu không phải âm dương khác biệt thì người mệnh Hỏa cũng nên yên tâm vì hai người mệnh Hỏa có hợp nhau hay không còn do yếu tố bản thân nữa, nếu chấp nhận thương nhau thì một trong hai người mệnh Hỏa sẽ nhường nhịn nhau để mang tới cuộc sống tốt nhất thôi!

 

Người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì?

“Người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì?” là điều thắc mắc nhất của người mệnh Hỏa – những con người thuộc cá tính mạnh, vậy người mệnh Hỏa hợp với những người thuộc mệnh nào thì cuộc sống của cả hai người sẽ phát triển?

Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Hỏa hợp với người mệnh Mộc nhất, hai mệnh này sẽ hỗ trợ tương sinh cho nhau trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Người mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc như cây mọc thêm lá, khi cây cháy sinh ra lửa vậy, hai người hợp nhau đến mức người này làm việc này thì người kia sẽ hỗ trợ hết mức có thể.

Người mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc vì hai cá tính của hai mệnh này đều khá giống nhau. Người mệnh Hỏa và người mệnh Mộc thường là những con người cầu tiến trong cuộc sống, cả hai người mệnh Hỏa và mệnh Mộc đều luôn tự tin, hào phóng trong công việc. Nên khi người mệnh Hỏa yêu hoặc cưới người mệnh Mộc thì sẽ như có thêm trợ thủ đắc lực cho công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra hai người mệnh Hỏa và mệnh Mộc có thể tặng nhau hoặc sắm sửa cho gia đình của cả hai các đồ thờ Bát Tràng hoặc những món quà phong thủy hợp nhau thì cuộc sống sẽ tốt nhất có thể, điển hình như một tượng sứ Bát Tràng chẳng hạn.

Tượng gốm Bát Tràng, người mệnh Hỏa hợp với mệnh nào
Tượng gốm Bát Tràng, người mệnh Hỏa hợp với mệnh nào

Bên cạnh việc người mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc ra thì người mệnh Mộc cũng nên chú ý là người mệnh Mộc phải nhường nhịn người mệnh Hỏa nhiều hơn để mối quan hệ của cả hai hòa hảo. Người mệnh Hỏa tính tình nóng nảy nên cần người mệnh Mộc kiềm lại tính cách ấy thì cuộc sống của cả hai mới tốt được.

 

Với những thông tin trên đây, thì dĩ nhiên đã giải đáp được phần nào câu hỏi “Hai người mệnh Hỏa có hợp nhau không – Người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì?” cho các bạn rồi. Hy vọng các bạn người mệnh Hỏa cân nhắc tìm được người bạn hợp ý với mình nhé!


ĐỊA CHỈ MUA VẬT DỤNG PHONG THỦY CHÍNH GỐC TẠI TPHCM – SÀI GÒN – MIỀN NAM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7, TP HCM.

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP HCM.

☏ Hotline: 0286 681 3683 – 0912 992 544

✤ Website: https://dothobattrang.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ