Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Nếu bạn là người mệnh Hỏa nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Vấn đề người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu cũng sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác liên quan như hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp. Vì vậy nên bạn cần phải biết rõ cung mệnh của bản thân cũng như cung mệnh của người thân, gia đình. Từ đó áp dụng vào các sự kiện trong đời sống để mang lại nhiều cát lợi và tránh/ hạn chế điềm hung.

Đặc điểm của người mệnh Hỏa

Trước khi tìm hiểu người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu, chúng ta hãy cùng xem qua các đặc điểm nhận dạng cũng như tính cách của người mệnh Hỏa nhé.

Người mệnh Hỏa xét theo nhân tướng học thường có hình dáng cao, gầy, cũng có một số người mập mạp do cân bằng năng lượng thủy và hỏa. Người mệnh hỏa có làn da khô, hơi xanh xao, nhạy cảm, da không sáng bóng. Họ được đánh giá là người không to con nhưng sức khỏe tốt, dẻo dai.

Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?
Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Những người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu? Mệnh Hỏa sinh vào năm nào? Ngũ hành của người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu? Hay người mệnh Hỏa là người sinh vào các năm nào? luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Đồng thời đây cũng là điều mà mọi người nên biết để áp dụng vào cuộc sống hay để làm giảm tai ương.

Kiểm tra người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu theo danh sách sau:

 

 • Năm Giáp Tuất: người mệnh Hỏa sinh năm  1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: người mệnh Hỏa sinh năm 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: người mệnh Hỏa sinh năm  1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: người mệnh Hỏa sinh năm  1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: người mệnh Hỏa sinh năm  1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: người mệnh Hỏa sinh năm  1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: người mệnh Hỏa sinh năm  1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: người mệnh Hỏa sinh năm 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: người mệnh Hỏa sinh năm 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: người mệnh Hỏa sinh năm  1978, 2038
 • Năm Bính Thân: người mệnh Hỏa sinh năm  1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: người mệnh Hỏa sinh năm  1979, 2039
Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?
Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Xem Người mệnh Hỏa hợp màu gì? >>> https://dothobattrang.vn/nguoi-menh-hoa-hop-mau-gi/

 

Ngũ hành của người mệnh Hỏa

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Tham khảo thêm: Các vấn đề liên quan đến người mệnh Hỏa

Sự nghiệp của người mệnh Hỏa

Vấn đề người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu cũng sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác liên quan như hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp. Vì vậy nên bạn cần phải biết rõ cung mệnh của bản thân cũng như cung mệnh của người thân, gia đình. Từ đó áp dụng vào các sự kiện trong đời sống để mang lại nhiều cát lợi và tránh/ hạn chế điềm hung.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh Hỏa nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?
Người Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Tham khảo thêm: Mua đồ thờ cúng phù hợp người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa – Nhà kinh doanh tài ba hay sáng tạo nhiệt huyết

Ảnh hưởng bởi yếu tố Hỏa mang lại cho người mệnh Hỏa lòng nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ. Họ có tố chất để làm nhà hùng biện, luật sư hay kinh doanh quản lí. Người mệnh hỏa không ngại khó khăn trong công việc. Khi gặp thử thách gian nan, họ dốc lòng dốc sức vượt qua và hài lòng khi đạt được mục tiêu mong muốn. Đồng thời, với sự thông minh lanh trí của mình, họ khá phù hợp với các ngành nghề như đầu bếp, diễn viên, người mẫu, kinh doanh, hay những nghề có liên quan đến điện, mộc, nghệ thuật.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ