HAI NGƯỜI MỆNH KIM CÓ HỢP NHAU KHÔNG – NGƯỜI MỆNH KIM HỢP VỚI MỆNH GÌ?

người mệnh kim

Hai người mệnh Kim có hợp nhau không – Người mệnh Kim hợp với mệnh gì?” là những gì họ cần tìm hiểu trên con đường tìm kiếm người hợp với mình nhất. Người mệnh Kim là một con người đặc biệt, nhiều người nghĩ họ như con dao hai lưỡi khi những người mệnh Kim mang trong mình nhiều tính cách đối nghịch nhau. Vậy, hai người mệnh Kim có hợp nhau không khi họ mang cá tính giống nhau?, nếu không hợp với người mệnh Kim thì người mệnh Kim hợp với mệnh gì?

Hai người mệnh Kim có hợp nhau không?

Người mệnh Kim mang trong mình những tính cách đặc biệt, cho nên “Hai người mệnh Kim có hợp nhau không?”  – một dấu chấm hỏi lớn nhất trong hành trình đi tìm những người hợp nhau trong công việc lẫn cuộc sống của họ.

Nhiều người nhìn vào sẽ đánh giá rằng người mệnh Kim rất giỏi trong việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức khá tốt, có khả năng thích nghi nhanh với môi trường. Vì thế, họ sẽ không sợ cô độc trong môi trường nào cả, nếu cả hai người mệnh Kim trong cùng một môi trường thì sẽ dẫn tới việc họ coi sự tồn tại của nhau như hiển nhiên nên có thể sẽ khiến đối phương tổn thương.

Cả hai người mệnh Kim muốn có quan hệ tốt hơn thì thay vì coi nhau tồn tại như hiển nhiên hãy thường xuyên tặng nhau những món quà phong thủy vào những ngày đặc biệt; như một đĩa trưng bày Bát Tràng chẳng hạn, đĩa trưng bày này nhằm cầu mong đối phương có thể thuận lợi làm nhiều việc mình muốn.

Đĩa trưng bày, người mệnh Kim hợp với mệnh nào
Đĩa trưng bày, người mệnh Kim hợp với mệnh nào

Những người mệnh Kim thường được ví von như là vật quý trời ban đồng thời cũng là con dao hai lưỡi. Họ có thể biết trọng nghĩa khinh tài, ý chí quyết đoán, kiên cường nhưng lại là những con người hay cáu kỉnh, bướng bỉnh, cố chấp, hay coi bản thân là trung tâm. Cho nên hai người mệnh Kim nói hợp nhau thì rất khó, bởi vì cả hai người đều mang những tính cách giống nhau cho nên họ khó hòa hợp với nhau trong mối quan hệ đó. Khi một trong hai người mệnh Kim khó chịu thì người còn lại  cũng đâm ra khó chịu và không ai quan tâm ai, như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ của cả hai rơi vào bế tắc. Có thể dùng những vật tặng phong thủy để trấn an bản tính của cả hai người mệnh Kim, như một bộ trà Bát Tràng để nhằm làm kìm hãm tính khí thất thường của người mệnh Kim.

Bộ trà Bát Tràng, người mệnh Kim hợp với mệnh nào
Bộ trà Bát Tràng, người mệnh Kim hợp với mệnh nào

Khi hai người mệnh Kim đến với nhau, chắc chắn sẽ có những xung đột, cãi vã, khiến cho mối quan hệ của cả hai tệ đi. Nhưng nếu hai người mệnh Kim thương nhau thì có thể dùng những vật chế phẩm phong thủy để khắc chế cá tính của nhau, các bạn có thể tham khảo những đồ thờ bát tràng để làm vật chế phẩm phong thủy.

Người mệnh Kim hợp với mệnh gì?

Dân gian có câu nói “Chồng Kim vợ Thổ” thì sẽ có một gia đình sung mãn, vợ chồng tâm đầu ý hợp, sống một cuộc sống giàu sang phú quý. Từ câu nói trên của dân gian, mọi người cũng đoán được rằng người mệnh Kim rất hợp với người mệnh Thổ, cả hai người mệnh Kim và Thổ sinh ra là dành cho nhau, họ hỗ trợ nhau về mọi mặt từ phong thủy tài lộc tới hạnh phúc trong cuộc sống.

Người mệnh Kim muốn có một người kìm hãm được bản tính của mình thì nhất định phải chọn người mệnh Thổ. Với tính cách trầm lặng, bình tĩnh của người mệnh Thổ thì họ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mệnh Kim trong công việc, trong những quyết định quan trọng, giúp người mệnh Kim bỏ đi bản tính kiêu ngạo, ương bướng vốn có để phát triển tốt trong con đường sự nghiệp. Nếu bạn là một người mệnh Kim muốn phát triển mối quan hệ tốt với người mệnh Thổ thì nên chọn những vật phẩm phong thủy mệnh Thổ để bày tỏ thành ý, có thể chọn tặng một tượng Tam Đa để cầu mong phong thủy tài lộc cho người mệnh Thổ.

Tượng Tam Đa, người mệnh Kim hợp với mệnh nào
Tượng Tam Đa, người mệnh Kim hợp với mệnh nào

Ngoài việc người mệnh Thổ hỗ trợ người mệnh Kim trong lĩnh vực sự nghiệp, họ còn hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống của đối phương. Người mệnh Kim những lúc khó chịu, cáu kỉnh thì nên tìm đến những người mệnh Thổ, họ sẽ giúp cho những người mệnh Kim thư giãn, loại bỏ những khó chịu trong lòng; họ là những người biết cách làm hài lòng người mệnh Kim nhất. Ngoài ra, độ hợp nhau của người mệnh Kim với mệnh Thổ luôn luôn được đánh giá là hoàn hảo trên mọi phương diện.

Tất cả câu trả lời cho người mệnh Kim đều đã được trình bày phía trên, từ câu hỏi “Hai người mệnh Kim có hợp nhau không?” đến “Người mệnh Kim hợp với mệnh gì?” đã được bật mí hết. Hi vọng các bạn người mệnh Kim có thể tìm thấy người hợp mình trên mọi phương diện nhé!


HỆ THỐNG CỬA HÀNG GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showroom1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showroom 5 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ