Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?

Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?

Vấn đề người mệnh kim xây nhà năm 2018 có hợp không, không thể chỉ xét theo 1 yếu tố. Để chắc chắn và hiểu sâu thêm về quan điểm của phong thủy, cần phải kiểm tra tuổi hợp để xây nhà hay xây cất công trình trong năm 2018 này. Có nhiều yếu tố để phân tích khi xem mạng xây nhà, đơn giản và phổ biến nhất là xem theo ngũ hành âm dương.

Người mệnh Kim xây nhà tại sao phải xem xét yếu tố phong thủy?

Nhà là nơi ở và sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình. Nhà cũng là một điểm mốc, một dấu son thành công đánh dấu trên con đường công danh sự nghiệp. Vậy nên việc xây dựng nhà ở rất quan trọng. Nếu là người mệnh Kim và muốn cất công xây dựng trong năm nay, trước khi xây nhà bạn nhất định phải xem xét một số vấn đề sau. Đầu tiên, người mệnh Kim xây nhà vào năm 2018 có hạp không? Bên cạnh đó, bạn cũng phải xem xét chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và các vấn đề tâm linh, phong thủy để tránh các sao hạn, tuổi hạn trong năm nay. Có như vậy, ngôi nhà được xây lên mới có thể bền vững theo thời gian, chủ nhà cũng được thừa hưởng nhiều tài lộc, phú quý.

Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?
Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?

Người mệnh Kim xây nhà nên có khâu chuẩn bị kĩ lưỡng

Người mệnh kim xây nhà nếu bỏ qua không màng đến các vấn đề trên, cũng giống như khi xây dựng mà không chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Các ngôi nhà, công trình thường bị sụp lở, thiên tai, hay các hỏng hóc nhanh chóng. Ngoài ra nếu nặng hơn còn ảnh hưởng đến những người sống trong gia đình. Chẳng hạn như gặp nhiều tai ương, làm việc không thuận lợi, làm nhiều mà được lợi ích.

Cho nên, người mệnh Kim xây nhà nhất định phải chuẩn bị kĩ lưỡng các vấn đề tâm linh, phong thủy và chọn ngày hợp tuổi để khởi công, động thổ.

Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có gặp ngũ hạn hay không?

Vấn đề người mệnh kim xây nhà năm 2018 có hợp không, không thể chỉ xét theo 1 yếu tố. Để chắc chắn và hiểu sâu thêm về quan điểm của phong thủy, cần phải kiểm tra tuổi hợp để xây nhà hay xây cất công trình trong năm 2018 này.

Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?
Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?

Người mệnh Kim xây nhà – Lí giải theo ngũ hành

Có nhiều yếu tố để phân tích khi xem mạng xây nhà, đơn giản và phổ biến nhất là xem theo ngũ hành âm dương. Xét theo ngũ hành thì năm 2018 thuộc hành MỘC, hợp với những người có bản mệnh Kim hoặc Hỏa, vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa. Nếu theo yếu tố này thì người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có tốt nhưng không phải là đại cát lợi.

Tham khảo thêm: Mua đồ thờ cúng phù hợp người mệnh Kim

Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?
Người mệnh Kim xây nhà năm 2018 có hạp không ?

Người mệnh Kim xây nhà – Lí giải theo ngũ hạn

Xem người mệnh kim xây nhà dựa theo phân tích 5 yếu tố ngũ hạn: Thái tuế, Tam tai, kim lâu, Hoàng ốc, Trạch tuổi.

Sao Thái Tuế là ngôi sao quan trọng nhất trong một năm, đứng đầu thần sát, chi phối hết thảy mọi sự cát hung trong năm đó. Chính vì thế phàm làm việc gì cũng nên tránh phạm vào thái tuế. Đặc biệt là khi làm những việc lớn như: xây nhà, khởi nghiệp, hôn nhân… Bên cạnh Thái Tuế, gia chủ khi quyết định làm nhà cũng phải tránh hạn Tam tai, là vận hạn xui trong 3 năm liền và cách khoảng thời gian 3 năm một kỳ. 3 hạn còn lại là Kim lâu, Hoàng ốc, Trạch tuổi cũng được xếp vào ngũ hạn trong việc xem xét cân nhắc trước khi khởi công xây dựng hay làm việc gì lớn lao. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng không quá lớn như 2 hạn đầu.

Vì vậy nên, người mệnh Kim xây nhà  nên cân nhắc kĩ lưỡng và dựa theo tuổi tác để tránh tai hạn cũng như được lợi ích về sau.

 

Xem Người mệnh Kim hợp màu gì? >>> https://dothobattrang.vn/nguoi-menh-kim-hop-mau-gi/

Chọn hướng xây nhà cho người mệnh Kim tốt cho sức khỏe, tài lộc

Một yếu tố quan trọng khi người mệnh Kim xây nhà là chọn hướng nhà hợp mệnh. Người có bản mệnh thuộc Kim phù hợp với hướng nhà Tây hoặc Tây Bắc (là 2 hướng thuộc hành Thổ, thổ sinh kim). Đồng thời, người mệnh Kim cũng có thể chọn hướng chính Mệnh là hướng Tây Nam, Đông Bắc để xây dựng.

Lưu ý người mệnh Kim tuyệt đối không nên xây cổng nhà theo hướng Nam. Vì theo ngũ hành, hướng Nam thuộc Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Điều này dẫn đến gia đình bất hòa hay sự nghiệp trì trệ.

 

Tham khảo thêm: Các vấn đề liên quan đến người mệnh Kim

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ