Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Trong năm 2018, người mệnh thủy ở các độ tuổi khác nhau thì có mệnh số khác nhau. Tuy nhiên xét về mặt tổng quan bản mệnh, năm nay người mệnh thủy có đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Vận mệnh của người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 về phương diện tình duyên tương đối tốt đẹp. nếu là người chưa lập gia đình, năm nay sẽ có các cơ hội mới mẻ tìm đến bạn.

Năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy và đặc điểm ngũ hành

Kiểm tra người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu theo danh sách sau:

Năm 1936, 1996: Bính Tý

Năm 1953, 2013: Quý Tỵ

Năm 1982, 1922: Nhâm Tuất

Năm 1937, 1997: Đinh Sửu

Năm 1966, 2026: Bính Ngọ

Năm 1983, 1923: Quý Hợi

Năm 1944, 2004: Giáp Thân

Năm 1967, 2027: Đinh Mùi

Năm 1945, 2005: Ất Dậu

Năm 1974, 2034: Giáp Dần

Năm 1952, 2012: Nhâm thìn

Năm 1975, 2035: Ất Mão

 Người mệnh thủy và đặc điểm ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ. Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thủy nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Tham khảo thêm: Các vấn đề liên quan đến người mệnh Thủy

Công danh sự nghiệp người mệnh thủy năm mậu tuất 2018

Về công danh sự nghiệp, người mệnh thủy là người có tính cách linh hoạt, khéo léo, đề cao yếu tố đạo đức. Cho nên các công việc phù hợp với người mệnh thủy có thể kể đến đó là, bác sĩ, y tá, giáo viên, các công việc liên quan đến từ thiện. Hoặc người mệnh thủy cũng có thể trở thành người quản lí hay sếp lớn trong tương lai. Đường công danh sự nghiệp của người mệnh thủy cũng giống như dòng nước chảy, có khi xiết có khi chậm, cũng có khi tạm ngưng. Tuy nhiên cuối cùng thì dòng nước cũng đổ về biển lớn, người mệnh thủy có được những thành quả nhất định, mặc dù không lớn lao.

Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Tham khảo người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì tại đây: https://dothobattrang.vn/nguoi-menh-thuy-hop-mau-gi/

Dự đoán vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018

Trong năm 2018, người mệnh thủy ở các độ tuổi khác nhau thì có mệnh số khác nhau. Tuy nhiên xét về mặt tổng quan bản mệnh, năm nay người mệnh thủy có đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thế nhưng cũng cần phải tiết chế lại hành động lời nói của bản thân để tránh tai bay vạ gió. Cần xử lý các tình huống một cách hòa hoãn, thông minh, tránh vì sự nóng tính nhất thời mà dẫn đến tai họa. Trong giao tiếp công việc hàng ngày cũng cần phải khiêm tốn giữ mình, đề phòng có kẻ gian hãm hại.

Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Hôn nhân gia đình người mệnh thủy năm mậu tuất 2018

Vận mệnh của người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 về phương diện tình duyên tương đối tốt đẹp. nếu là người chưa lập gia đình, năm nay sẽ có các cơ hội mới mẻ tìm đến bạn. Còn nếu bạn là người mệnh thủy đã lập gia đình. mọi thứ vẫn sẽ trôi theo guồng chảy, tuy có đôi lần cãi vã nhưng không nghiêm trọng. Đó là chất xúc tác để 2 người hiểu nhau nhiều hơn và chia sẻ với nhau những nhọc nhằn của cuộc sống. Đồng thời, con cái họ hàng của người mệnh thủy năm mậu tuất 2018 đều ngoan ngoãn hòa thuận, tình cảm gắn bó.

 

Tham khảo thêm: Mua đồ thờ cúng phù hợp người mệnh Thủy

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ