Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1972 mới nhất

Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1972 mới nhất

Người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý sinh từ ngày 15/2/1972 đến 2/2/1973. Nhâm Tý  được xếp ở vị trí thứ nhất trong 12 địa chi (12 con giáp). Nếu xét về góc độ thời gian, giờ tý nằm trong khoảng từ 11 giờ đêm tới 1 giờ sáng trong ngày. Xét về phương vị, chuột nằm ở hướng chính Bắc.Cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây về người sinh năm 1972 tuổi gì ,mệnh gì – tử vi người sinh năm 1971 mới nhất các bạn nhé !!

Sinh năm 1972 tuổi gì? – Mệnh gì ?

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

⇒ Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Về mặt phong thủy người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý tài vị ở hướng Tây Bắc.

Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1972 mới nhất
Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1972 mới nhất

Tử vi chính xác người sinh năm 1972 – Nhâm Tý

Những người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc người có tính tình vui vẻ y lộc đủ dùng tuổi trẻ nhiều tai ách thân nhàn tâm khổ ,anh em ít giúp tự lực cánh sinh .

Người tuổi này khá nhạy bén mưu cơ giỏi có khả năng quan sát ,bản tính ngay thẳng trung hậu thật thà thường thích sự hoàn mỹ

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh đa số là người rất ghét cái ác thích làm việc thiện mà không cần ơn huệ.Người có chí lớn.Lúc trẻ thì bình thường nhưng đến tuổi trung niên thì thành đạt vãn niên rất tốt.

Sức khỏe của tuổi này trong năm tới sẽ khá tốt được bao quanh bởi nhiều ngôi sao may mắn.Tuy nhiên hãy cẩn thận về những ảnh hưởng của ngôi sao xấu.Có thể làm tình trạng sức khỏe xấu đi.Do đó đừng làm việc quá sức và cẩn thận bệnh cúm hoặc các bệnh khác liên quan đến gan.Đặc biệt vào tháng 5 âm lịch ăn uống cẩn thận .

Với sự nghiệp đa phần người thuộc tuổi này tới đây sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ một người bạn nam.Đây là những cơ hội để quảng cáo và nâng cao bản thân trong sự nghiệp của mình.

Người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý đa phần có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén, khôn ngoan và thông minh đến mức bị cho là tinh ranh, họ có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Nhâm Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Nhâm Tý có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh của người sinh năm 1972: khả năng thích nghi cao, thông minh, cẩn trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Điểm yếu của người sinh năm 1972: kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Nam mệnh sinh năm 1972 – Nhâm Tý

Người nam mệnh sinh năm 1972 – Nhâm Tý là người nhạy bén có quyền lực và mưu lược .Thời trẻ thì bình bình không có gì nổi bật.Đến trung niên thành tựu vãn niên rất tốt.Với tính cách nhanh nhẹn nhạy bén ,trực giác tốt.Nên là người có khả năng quan sát rất cao.Bản tính ngay thẳng thật thà.Người thuộc nam mệnh nhâm tý họ thích tìm kiếm sự hoàn mỹ như trong cảnh mộng.

Nếu sinh vào tháng 5 ,7 và tháng 11 âm lịch thì phải trải qua ba đời vợ mới được bình yên.Còn nếu sinh vào tháng 1 ,3,4,6,8 và 12 thì trải qua hai đời vợ.Còn được sinh vào những tháng còn lại trong năm âm lịch thì tình duyên thủy chung luôn được hạnh phúc một chồng một vợ.

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc  – Kỵ màu :  Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hợp với tuổi  Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân – Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

Nữ mệnh sinh năm 1972 – Nhâm Tý

Còn về nữ mệnh sinh năm 1972 – Nhâm Tý là người quý trọng sự bình yên ổn định.Suốt đời bổng lộc không thiếu là người hiền minh có năng lực trị gia.Gặp sự cố có thể vượt qua.Gặp dữ hóa lành quý nhân phù trợ.Có tính cách quyết đoán luôn sợ bị người khác lãnh đạo và đặc biệt quá coi trọng sĩ diện bề ngoài.Là người dám nghĩ dám làm Do quá coi trọng bề ngoài nên cũng thường thấy hứng thú với quyền học.Và tuyệt đối mạnh dạn dám nghĩ dám làm.

Mệnh nữ tuổi nhâm tý về tình duyên được chia làm ba giai đoạn như sau : nếu sinh vào những tháng 3,7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về tình duyên.Nếu sinh vào những tháng 4,5,8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.Còn nếu được sinh vào những tháng còn lại thì cuộc đời tình duyên của bạn chỉ có một lần thành duyên và được hưởng hạnh phúc hoàn toàn.

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc  – Kỵ màu :  Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hợp với tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân – Tuổi kỵ: Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Bạn đã biết đến những mẫu lọ hoa thờ độc đáo tại Không Gian Gốm

Lọ hoa thờ là một vật phẩm thờ – đồ thờ cúng bát tràng nên có trên bàn thờ trong mỗi gia đình,được sử dụng để cắm hoa trên bàn thờ như một cách để tưởng nhớ đến những người đã khuất ông bà tổ tiên.  Trên bàn thờ gia tiên trong nhà thường sẽ đặt 2 lọ hoa thờ cúng bên phải và trên bàn thờ Phật với bàn thờ thần tài đặt 1 lọ hoa thờ.

Tham khảo một số lọ hoa thờ cúng bát tràng độc đáo đẹp mắt tại cửa hàng Không Gian Gốm.

LỌ HOA THỜ MEN XANH CAO CẤP

Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1972 mới nhất
Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1972 mới nhất

LỌ HOA THỜ MEN RẠN ĐẮP NỔI CAO CẤP

Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1972 mới nhất
Người sinh năm 1972 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1972 mới nhất

THAM KHẢO ĐỊA CHỈ MUA LỌ HOA THỜ CHẤT LƯỢNG UY TÍN

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Đặt hàng qua sđt: 02866813683 – 0912992544 để mua hàng nhanh nhất

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ