Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1973 mới nhất

Người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu là đại biểu của Quý Sửu, được xếp ở vị trí thứ 2 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian là  khoảng 1 giờ đến 3 giờ. Xét về phương vị thời gian là hướng Đông Bắc.Cùng tìm hiểu về người sinh năm 1973 tuổi gì mệnh gì – tử vi người sinh năm 1973 mới nhất tại bài viết này nhé !!

Sinh năm 1973 tuổi gì? – Mệnh gì ?

Sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

⇒ Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Về mặt phong thủy người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu tài vị ở hướng chính Bắc.

Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1973 mới nhất
Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1973 mới nhất

Tử vi chính xác người sinh năm 1973 – Quý Sửu

Những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu là người tính khí vui vẻ ,y lộc dồi dào lúc còn trẻ không tụ tài cha mẹ khó nhờ anh em ít nhờ vợ chồng hòa thuận con cái nên có muộn sẽ tốt hơn.

Tính tình hiền hòa ,nhưng là người ít khi lãnh đạo người khác có thể chịu đựng được khó nhọc .Về tình cảm bảo thủ về quan điểm của bản thân.

Trong mạng có nhiều cát tinh là người có tính tự lập cứng cỏi kiên cường.Nam thường học hành tài giỏi dễ được nhiều người giúp đỡ .Nữ hiền lương giỏi việc nhà giúp chồng hưng vượng.

Tuy công việc có phần hơi trở ngại ở lúc đầu nhưng về sau thì trôi chảy thông đồng bến giọt.Nhưng dứt khoát không được đam mê tửu sắc để tránh làm tan biến đồ đã gây dựng bao lâu.

Về tài chính trong năm tới sẽ có điều may mắn nhiều hơn. Và chắc chắn sẽ tốt hơn những năm trước.Tuy nhiên vì có khả năng nguồn tài chính của bạn sẽ bị mất bạn cần phải rất thận trọng và dè dặt trong năm tới .Đừng đưa ra quyết định bồng bột nào cả.Luôn chi tiêu cân bằng và cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Nam mệnh sinh năm 1973 – Quý Sửu

Người mệnh nam sinh năm 1973 – Quý sửu là người lòng dạ ngay thẳng ăn nói nhanh nhẹn có tài giao tiếp phúc lộc không thiếu vãn niên phát phúc .Tính cách có phần tự cho mình thanh cao.Là người có bản tính hơi ích kỷ và thực tế người mệnh nam tuổi này về phương diện tình cảm có phần thích mới chán cũ.Có điều bất lợi không có chủ kiến và không kìm nén được cảm xúc.Luôn mong muốn có một cuộc sống tự do và đặc biệt lại là người rất thực tế.

Về phương diện tình duyên cũng có nhiều khó khăn phải thay đổi đôi lần mới được hưởng hạnh phúc.Sinh vào những tháng 5,7,11 âm lịch thì có sự thay đổi về chồng vợ.Sinh vào những tháng này thì phải thay đổi tình duyên ba lần mới ở được lâu dài.Nếu sinh vào tháng 1 ,3,4,6,8 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.Và nếu được sinh vào những tháng còn lại trong năm thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc một vợ một chồng.

Màu bản mệnh:  Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.   – Kỵ màu : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi – Tuổi kỵ:  Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ mệnh sinh năm 1973 – Quý sửu

Người nữ sinh năm 1973 – Quý Sửu là mẫu người khảng khái hiền lương thành thực.Có tính cách trầm tĩnh ổn định .Là người hiền lành thích ở trong nhà về phương diện tình cảm thích sự ổn định đặc biệt rất ghét sự mới mẻ.Nhưng lahi dễ bị người khác lợi dụng.Cuộc sống bình thường giản dị và đầy đủ.

Nếu sinh vào những tháng 3,7 và 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu sinh vào những tháng 4,5,8 và 11 thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Còn nếu được sinh vào những tháng 1,2,6,9 và 10 âm lịch thì cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn đời không hề có bất cứ thay đổi gì về tình duyên hạnh phúc.

Màu bản mệnh:  Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.   – Kỵ màu : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ – Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Cóc phong thủy – vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ 

Có thể nói loài cóc là hình tượng của sự vươn tới, tài lộc tiến phát. Đối với những người kinh doanh làm ăn họ luôn tin rằng trong nhà có để tượng cóc :   Cóc củ cải xanh Bát Tràng , tượng có ngậm tiền vàng , … thì sẽ gặp nhiều may mắn tiền của lúc nào cũng sung túc, cóc có khả năng chuyển hung khí thành cát khí. tượng có không chỉ là món vật phẩm linh thiêng mà trở thành món quà tặng có ý nghĩa cho người thân gia đình và bạn bè với lời chúc : tiền vô như nước, tài lộc tấn tới. 

TƯỢNG CÓC NGẬM TIỀN GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1973 mới nhất
Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1973 mới nhất

 

Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1973 mới nhất
Người sinh năm 1973 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1973 mới nhất

Chính vì vậy mà việc lựa chọn vật phẩm phong thủy, nhất là chọn được những tượng cóc phong thủy gốm sứ Bát Tràng là niềm vui và sự may mắn trong mỗi nhà. Không những đem lại vận may mà còn thể hiện con mắt thẩm mỹ, nét đẹp sang trọng đẳng cấp mà gia chủ hướng tới. Để tạo nên tượng cóc phong thủy gốm sứ Bát Tràng là cả một quá trình rất kỳ công và đáng trân trọng của những người nghệ nhân Gốm đem cả trí tuệ tâm huyết , sức lực của mình để  cống hiến một tuyệt tác gốm sứ tâm linh cho người dùng. 

THAM KHẢO ĐỊA CHỈ MUA TƯỢNG CÓC PHONG THỦY CHẤT LƯỢNG 

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Đặt hàng qua sđt: 02866813683 – 0912992544 để mua hàng nhanh nhất

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ