0938.309.713

Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!

Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!

Nam nữ sinh năm 1960 nhưng chưa biết mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào?. Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?Dưới đây là thông tin chi tiết thông tin cho những người nào sinh năm 1960.

Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!
Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!

Người sinh năm 1960 tuổi gì – mệnh gì?????

Sinh năm 1960 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1960 đến 14/02/1961

Năm sinh âm lịch: Canh Tý

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

➪ Mệnh: ThổBích Thượng Thổ

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

Về mặt phong thủy người sinh năm 1960 tuổi canh tý tài vị ở hướng chính tây.!!

 

Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!
Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!

Tử vi chính xác của người sinh năm 1960 – Canh tý

Người sinh năm 1960 thuộc canh tý đa số là người có tâm tính hơi nóng nảy .Thông minh lanh lợi tài năm đức hạnh biết giúp đỡ những người khó khăn.Nữ thì hiền lành lương thiện vận mệnh phát đạt.Nam có vợ tốt thân nhàn tâm khổ,nhiều vui lắm buồn thân thích lạnh nhạt.

Người sinh năm 1960 tuổi canh tý đa phần có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén, khôn ngoan và thông minh đến mức bị cho là tinh ranh, họ có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Người tuổi Tý có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh của người tuổi Tý: khả năng thích nghi cao, thông minh, cẩn trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Điểm yếu của người tuổi Tý: kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Nữ mệnh sinh năm 1960

Nữ giới tuổi Tý, sinh năm 1960 nên đề phòng họa thị phi, tranh đoạt lợi danh. Về sức khỏe nên chú ý các vấn đề về tiêu hóa, cẩn thận kẻo mắc bệnh dạ dày.

Nữ mệnh có sự nghiệp hanh thông, vợ chồng yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, tiền đồ rộng mở, công danh đủ đầy, con cái thành danh lập nghiệp, hiếu thảo với mẹ cha.

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn.

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ được hưởng hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ.

Sự nghiệp của họ được vững chắc và có thể hoàn hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có cuộc sống sung túc.

Nam mệnh sinh năm 1960

Nam mệnh có đường công danh khá tốt nhưng sức khỏe yếu kém. Công việc bận rộn, nhiều chuyện phải lo nghĩ, làm việc không kể ngày đêm nên dễ mắc các bệnh kinh niên, sức khỏe cũng dần suy yếu. Tuy nhiên, nếu năng tích đức hành thiện thì có thể tăng thêm phước lộc cho bản thân, gia tăng tuổi thọ.

Tuổi Canh Tý không hợp với tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dậu. Họ khắc khẩu, suy nghĩ trái ngược nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Cả hai đều có cái tôi cao, lòng tự trọng ngút trời và không chịu thỏa hiệp. Họ khó tha thứ và bỏ qua lỗi lầm cho nhau, kết hợp làm ăn thì bất đồng khó hợp tác, nên duyên thì dễ mâu thuẫn, tan đàn xẻ nghé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn .Chúc các bạn chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn chung với mình thông qua công cụ xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Tý.

CỬA HÀNG ĐỒ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG TPHCM

Để cầu bình an cho gia đình và bản thân tránh được các nạn trong năm nên xem lại vị trí đặt bàn thờ cúng.Đặc biệt trên bàn thờ phải được bày vị một các đầy đủ các vật phẩm thờ cúng như bình hoa ,lư hướng,đèn dầu thờ,… Để biết trọn bộ về đồ thờ cúng tham khảo ngay tại cửa hàng Không Gian Gốm  chuyên cung cấp các vật phẩm thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng chính gốc giúp cho đường làm ăn công danh sự nghiệp được gặp nhiều may mắn.

Với người Việt Nam đồ thờ cúng có ý nghĩa quan trọng trong thế giới tâm linh. là thành tâm của gia chủ đối với người đã khuất , với tổ tiên . Nên việc lựa chọn bộ bàn thờ là việc quan trọng với mỗi gia đình , cho trọn với tổ tiên.

Với những tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi , hoặc mua hàng trực qua hệ thống website cũng như fanpage của chúng tôi  chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn,

♦ Đảm bảo chất lượng , an toàn

♦ Đổi trả hoàn tiền hoàn tiền với những sản phẩm lỗi.

Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì - tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!
Người sinh năm 1960 tuổi gì , mệnh gì – tử vi người sinh năm 1960 mới nhất !!

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Đặt hàng qua sđt: 02866813683 – 0912992544 để mua hàng nhanh nhất

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ