Người tuổi Dần nên chọn cây phong thủy nào kiểm soát được tiền tài ?

Cây xanh hợp với người tuổi Dần? 

Người ta thường nhắc về những người tuổi Dần ( cầm tinh con cọp) với sự thông minh và mạnh mẽ. Ở những người tuổi Dần lúc nào cũng quyết đoán  tuy nhiên với sự hấp tấp và hơi nôn nóng trong mọi việc, dẫn đến vấn đề thăng tiến, tài lộc của hộ không nằm trong dự định được.

Thông thường, những tính toán của họ thường bị trật khởi đường ray do không có tay giữ và chúng đến rất tự nhiên, người tuổi Dần cũng được ngôi sao may mắn chiếu rọi. Tuy nhiên, trong phong thủy cây xanh cho từng con giáp , có một loại cây có thể khắc chế, kiểm soát và tạo nguồn tài lộc tốt cho người tuổi Dần đó chính là cây ngũ gia bì.

Ý nghĩa của cây ngũ gia bì là gì ?

Bạn là người tuổi Dần, người thân bạn bè của bạn là người tuổi Dần và muốn tìm hiểu tại sao cây ngũ gia bì lại là loại cây có thể giúp cải thiện vận may cho người tuổi Dần?

Cây ngũ gia bì có nhiều tên gọi khác nhau như : cây sâm non, cây bảy lá. Ngũ gia bì được xếp vào loại cây thước chữa bệnh song song với việc là một cây may mắn cho những ai sinh năm con cọp. Cây ngũ gia bì thân gỗ, xanh quanh năm và ít cần phải chăm sóc như các loại cây khác. Trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà, ngũ gia bì vẫn phát triển rất tốt.

Cây ngũ gia bì còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.

 

Có thể bạn quan tâm : Cây xanh tài lộc cho người tuổi Sửu 

Ngũ gia bì cho người tuổi Dần có mấy loại ?

Hiện nay, cây ngũ gia bì có hai loại, phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Ngũ gia bì có màu xanh đậm và ngũ gia bì có màu xanh lá vàng. Do điều kiện chăm sóc và do loại đất cũng như phương pháp trồng, màu lá của ngũ gia bì có thể thay đổi từ sắc xanh đậm đến nhạt

Cách chăm sóc ngũ gia bì luôn xanh tươi để rước lộc cho người tuổi Dần

Ngũ gia bì là loại cây có sức sống mạnh mẽ, vậy nên việc chăm sóc chúng cũng không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, cây ngũ gia bì có khả năng đuổi muỗi, để nhân giống ngũ gia bì người ta thường cắt một nhánh của cây sau đó ngâm vào nước kích thích mọc rễ rồi đem trồng chúng vào các chậu đất.

Để duy trì một chậu ngũ gia bì bên bạn lâu, luôn xanh tốt để đủ năng lượng kéo tài lộc đến bên gia chủ, mỗi ngày bạn nên đem chúng đi phơi nắng, có thể phơi từ 1 đến 2 tiếng trước ánh nắng buổi sáng để chúng hấp thụ nguồn năng lượng tốt.

Nước dưỡng lá và phân bón cũng không nên thiếu cho cây ngũ gia bì, bạn nên bón phân cho chúng vào mùa hè, đây là thời kỳ cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất .

Mua cây ngũ gia bì phong thủy cho người tuổi dần ở đâu ?

Hiện nay, cây ngũ gia bì được bán ở nhiều nơi đặc biệt những địa chỉ bán cây phong thủy uy tín chất lượng

Bạn có thể tham khảo bài viết

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Cây ngũ gia bì có tác dụng rất lớn nếu người tuổi Dần trồng một cây trong phòng khách. Ngũ gia bì giúp con đường tài vận người tuổi hổ phát triển ổn định, thuận lợi, đồng thời giúp họ củng cố tiền bạc, tài vận, quản lý, giữ vững tài khí để tài sản làm ra để không bị tiêu biến mang đến sự thịnh vượng, may mắn.

Khi trồng loại cây này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh, đường hôn nhân gia đình. Phong thủy quan niệm rằng loại cây này sẽ lấy đi những điều xui rủi, hóa giải sao xấu, giải hạn, thu hút tài lộc.

Có thể bạn quan tâm đến những nội dung sau 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ