Nhà phân phối dầu không khói nhập khẩu

Nhu cầu sử dụng dầu không khói ngày càng cao trên thị trường với mục đích hạn chế khói bụi bám bẩn và làm mất đi vẻ trang nghiêm trên bàn thờ trong mỗi gia đình.

Theo một cửa hàng trưởng của chuỗi showroom trưng bày gốm sứ tại Tp.hcm – Nhà phân phối dầu không khói nhập khẩu cho biết :  “hiện nay, nhu cầu sử dụng dầu không khói rất nhiều, người ta tìm đến sự tiện nghi cũng như thuận lợi từ việc đi mua đèn dầu cho đến mua được dầu đốt không khói . Vì vậy, cửa hàng cũng chuyển qua bán thêm về các loại dầu không khói, và chú trọng nhất về loại dầu không khói nhập khẩu lưu ly cát tường, loại dầu này được nhiều người tin dùng và lựa chọn”.

Lựa chọn nhà phân phối dầu không khói nhập khẩu

Theo chia sẻ thêm từ cửa hàng trưởng, ban đầu việc bán dầu không khói chỉ nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng và thuận lợi hơn cho người dùng, tuy nhiên sau một thời gian thì trở thành nhà phân phối dầu nhập khẩu cho nhiều mối sỉ và lẻ khác nhau. Và cho đến bây giờ, nguồn thu từ bán dầu nhập khẩu cũng tương đối lớn, và trở thành một trong các sản phẩm chính của cửa hàng.

Đó là chia sẻ từ Không Gian Gốm Bát Tràng

Có những loại dầu nhập khẩu nào trên thị trường, giá bao nhiêu tiền? nên chọn Nhà phân phối dầu không khói nhập khẩu nào? 

Người ta quan tâm đến chất lượng dầu không khói là tiêu chuẩn hàng đầu, loại dầu không khói là loại dầu khi đốt không gây ra các làn khói đen nhẽm, bốc lên dính dầu trần nhà, khiến cho phía bên trên của bàn thờ đen và trông có cảm giác không trang nghiêm.

Dầu không khói nhập khẩu có nhiều loại như : dầu nhập khẩu từ Hồng Kông, dầu nhập từ Malaysia…. Tuy nhiên loại dầu được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là loại dầu không khói lưu ly cát tường.

Dầu lưu ly cát tường là loại dầu nhập khẩu từ Malaysia với đặc tính không khói, không  mùi như các loại dầu nhập khẩu từ Hồng Kông.

Mỗi lít dầu không khói được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 75.000 cho đến 100.000 tùy vào từng nhà phân phối, đó là bán lẻ, bán sỉ và có phải loại dầu nhập khẩu .

♦ Câu chuyện đi mua dầu nhập khẩu tại chợ

Chợ lớn và nguồn cung cấp tất cả các loại sản phẩm mặt hàng lớn ở khu vực Tp.hcm.

Tuy nhiên, thị trường và giá cả tại chợ Lớn không có mức ổn định và không có chuyện lúc nào giá cũng rẻ hơn mua ở các cửa hàng chuyên cung cấp.

Hỏi một vị khách thường mua dầu không khói nhập khẩu tại Không Gian Gốm Bát Tràng , người nay cho biết lúc trước có có mọi người nói về loại dầu này, cũng không quan tâm lắm nhưng khi thử sử dụng thì thấy tiện lợi hơn nhiều không khói không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên mình có tìm mua một và lần ở chợ nhưng giá thì vẫn như những cửa hàng không hề rẻ hơn đâu. Vậy nên mình chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng để mua dầu không khói thay vì ở chợ, vừa không rõ nguồn gốc nữa.

Đại lí dầu không khói nhập khẩu tại Tphcm

⇒  Khi có nhu cầu tìm mua dầu không khói nhập khẩu với số lượng lớn hoặc loại dầu không khói chưa thành phẩm, hãy liên hệ Không Gian Gốm.

Địa Chỉ :  Tp.HCM

♦ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

♦ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

♦ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp,HCM

♣ Nhận cung cấp dầu không khói nhập khẩu sỉ và lẻ cho tất cả những người dùng quan tâm. Nguồn hàng lúc nào cũng đảm bảo cho khách, loại dầu nhập khẩu chính hãng từ Malaysia với 3 loại cơ bản : dầu không khói màu vàng, dầu không khói màu đỏ, dầu không khói màu trắng.

Khi muốn trở thành đại lý hoặc lấy sĩ dầu từ Không Gian Gốm : bạn vui lòng liên hệ và đặt hàng qua website : https://dothobattrang.vn/

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ