Nhà vườn 2 tầng lý tưởng cho những ai yêu thiền tịnh

Nhà vườn – thiền tịnh

Nhà vườn – thiền tịnh là ý  tưởng tuyệt vời để có thể tạo nên một căn nhà vườn kết hợp được cả không gian hiện đại và lối kiến trúc xưa cũ mang hướng thiền định có phải là mong muốn của bạn ?

Hôm nay, Không Gian Gốm sẽ giúp bạn khám phá căn nhà vườn 2 tầng truyền thống vừa là khu nghỉ dưỡng lý tưởng mang phong cách thiền tịnh.

Thiết kế nhà mang nét cổ truyền đặc trưng

Căn nhà này lấy ý tưởng từ thiên nhiên hoang dã nhưng lại đậm chất truyền thống. Bê tông kết hợp với gỗ là một ý tưởng thiết kế lạ của người kiến trúc sư. Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Á Đông mang cảm giác yên tĩnh nhưng không tạo cảm giá lạnh lẽo, nhìn vào ngôi nhà này hẳn ai trong chúng ta cũng muốn một lần đặt chân đến đây.

Cùng ngắm qua một số hình ảnh của ngôi nhà từ phòng khách cho đến phòng ngủ

thiết kế phòng khách đặc trưng phong cách miền nhiệt đới

8 gợi ý trang trí phòng khách tạo không gian siêu đẹp lại tiết kiệm chi phí

Điểm đặc biệt cho những căn nhà vườn như thế này chính là không gian vườn – một nơi cho bạn cảm giác nghỉ dưỡng thoài mái. Đối với những người yêu thích sự tĩnh lặng của thiền tịnh thì đây là một không gian thực sự lý tưởng

Mặt sau của ngôi nhà thông ra vườn qua các khung cửa kính lớn. Đây là một điểm đặc trưng của kiến trúc hiện đại nhằm tận dụng tối đa gió, ánh sáng và tầm nhìn giữa hai khu vực nhưng với thiết kế truyền thống này, chúng vừa vặn đến lạ

Căn nhà với thiết kế như thế này mang đến một miền nhiệt đới rõ rệt, bạn đã thử nghỉ đến một ngày chính bạn sở hữu hoặc được sống trong căn nhà như thế này ?

 

Phải ở nhà thế này: nhà vườn 2 tầng phối gỗ với nội thất siêu xinh

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ