Nhãn hiệu dầu không khói nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu và xu hướng sử dụng loại dầu đốt không khói trong thờ cúng tâm linh đang trở nên rất được ưa chuộng. Người ta tìm đến các loại dầu đốt không khói nhập khẩu để tạo nên một bầu không khí trong lành, sạch sẽ đồng thờ góp phần tạo nên sự trang nghiêm trong bàn thờ của mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường có những loại dầu đốt không khói nào? Nhãn hiệu nào được ưa chuộng nhất?

Trên thị trường về loại dầu không khói nói riêng và nhiều loại dầu đốt nói chung được phân phối cũng như sản xuất từ những thương hiệu khác nhau, điều đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, chất lượng của dầu.

Tuy nhiên, người Việt chỉ thường sử dụng dầu đốt không khói của hai nhãn hiệu là dầu nhập khẩu từ Hồng Kông và loại dầu nhập từ Malaysia ( loại dầu này còn được gọi là lưu ly hay dầu cát tường).

dầu đốt đèn cao cấp Hương Lưu Ly

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại nhãn hiệu dầu không khói .

♦ Đối với loại dầu không khói từ Hồng Kong : là loại dầu được nhiều người tin dùng với nhiều loại dầu như : dầu không khói hương sữa, dầu không khói hương trầm và dầu không khói hương hoa….

Loại dầu nhập khẩu từ Hồng Kông tuy có nhiều hương nhưng giá thì tương đối mắc, lên đến 250.000 VNđ/1 lit dầu. Tuy nhiên, thông thường người ta thích sử dụng loại dầu đốt không khói và không mùi hơn, bởi đã có nhang trầm trên bàn thờ, mùi nhang trầm cũng dễ chịu và được người dùng ưa chuộng hơn là loại dầu đôt hương thơm/

♦ Đối với loại dầu đốt nhập khẩu từ Malaysia – dầu không khói lưu ly cát tường : Đây là loại dầu chuyên dùng cho bộ bàn thờ chung cư bởi ưu điểm : không khói và không có mùi, thích hợp cho không gian tương đối nhỏ của các gia đình ở chung cư. Ngoài ra, dầu cát tường là dầu không khói thích hợp cho nhiều không gian thờ, tùy vào trường hợp và ngữ cảnh thờ cúng không nên sử dụng các loại dầu thờ có mùi hương. Dầu đốt lưu ly cát tường không mùi, không khói nên được lựa chọn nhiều nhất.

Loại dầu lưu ly được nhiều người ưa chuộng nên được xếp vào loại dầu bán chạy vậy nên rất nhiều nơi phân phối và bán dầu lưu ly cát tường và tùy thuộc vào từng đại lý hay cửa hàng mà mức giá có thể chênh lệch ít nhiều .

Nên chọn mua dầu không khói nhập khẩu ở đâu ?

Mua dầu không khói nhập khẩu nên chọn những cửa hàng chuyên bán các loại dầu không khói nhập khẩu có uy tín, nếu như chọn mua ở chợ vì giá rẻ hơn thì bạn có thể sai lầm, tuy nhiên mua dầu ở các cửa hàng có uy tín hơn thì sẽ an tâm về chất lượng và giá cả hơn.

♠ Nếu như muốn tìm mua loại dầu không khói nhập khẩu bạn nên liên hệ Không Gian Gốm Bát Tràng – nhà phân phối dầu không khói nhập khẩu được sự tin tưởng của nhiều người.

⇒ Là một địa chỉ cung cấp các loại dầu không khói có uy tín trên thị trường hiện nay và có rất nhiều đại lý sỉ và lẻ. Với phương châm hoạt động tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng khi có thể mua đèn dầu thờ và cả dầu không khói, không phải mất công mua ở chỗ này một thứ, mua ở chỗ kia một thứ.

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ