Nhận in logo trên gốm sứ làm quà tặng quảng cáo tại campuchia

Cuộc sống là những chuỗi quan hệ, con người thì luôn muốn giữ những mối quan hệ đó một số người muốn giữ quan hệ bạn bè, một số người muốn giữ quan hệ gia đình còn các doanh nghiệp thì muốn giữ khách hàng, đối tác, nhân viên,…. Và doanh nghiệp cũng rất đau đầu phải làm sao để vừa giữ các mối quan hệ tốt đẹp và quảng bá được thương hiệu công ty một cách chu toàn nhất. Giải pháp cho các  doanh nghiệp là tặng quà cho đối tác khách hàng.

Có thể bạn cần : Xưởng sản xuất chén dĩa – ly sứ – ấm chén dùng cho nhà hàng tại campuchia

Nhận in logo trên gốm sứ làm quà tặng quảng cáo thương hiệu tại campuchia

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ý nghĩa của việc tặng quà không  đơn thuần chỉ dừng lại ở cái gọi là hình thức hay đại khái cho có. Sâu xa hơn đó còn là sự thể hiện tình cảm chân thành dành cho người nhận. Đồng thời các món quà tặng cũng phải thể hiện được giá trị thẩm mỹ, sự cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên từ chính sản phẩm đó.

 

quà tặng in logo tại campuchia

 

 Và đương nhiên, một món quà tặng như thế nào sẽ mang lại cho người nhận sự mới mẻ, ấn tượng và họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ chính người tặng. Nhưng quà tặng có rất nhiều loại, rất nhiều kiểu dáng mẫu mã, giá thành khác nhau rất dễ gây rối cho doanh nghiệp vì không biết đâu mới phù hợp nhất. Nắm bắt được tình hình đó công ty “Không Gian Gốm” tại Campuchia chúng tôi sau những lần họp, thử nghiệm đã cho ra mắt các sản phẩm gốm sứ in logo thương hiệu tạo sự độc đáo bắt mắt phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Chọn quà tặng khách hàng như thế nào sẽ hợp lý?

 

Doanh nghiệp nào cũng có những chiến thuật marketing riêng nhưng chiến thuật tặng quà lại là giải pháp được đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn vì nó đánh được vào tâm lý khách hàng cũng như những các nhân mà bạn muốn tặng.

Chọn quà doanh nghiệp phải cân nhắc mọi điều như phải phù hợp với ngân sách cơ quan, doanh nghiệp, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đối tác, nhân viên, phù hợp với thời gian sản xuất và thời gian sử dụng,… rất rất nhiều thứ nữa.

 

Chọn gốm sứ làm quà tặng khách hàng _ tại sao không?

 

Không thể đánh đồng bất kì loại gốm sứ nào cũng như nhau vì nó được làm từ một loại nguyên liệu đó là đất sét. Thực tế tuy theo các loại gốm mà nó có nguyên liệu sản xuất và quy trình sản xuất riêng. Công ty “Không Gian Gốm” sau nhiều năm học tập và nghiên cứu về gốm Bát Tràng loại gốm nổi tiếng bậc nhất Việt Nam sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho bạn.

Để làm ra đồ gốm người thợ gốm phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, và cuối cùng là nung sản phẩm. Kinh nghiệm truyền đời của dân làng gốm Bát Tràng là “Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”.Người thợ gốm quan niệm hiện vật gốm không khác nào một cơ thể sống, một vũ trụ thu nhỏ trong đó có sự kết hợp hài hòa của Ngũ hành là:  kim, mộc , thuỷ, hoả và thổ . Sự phát triển của nghề nghiệp được xem như là sự hanh thông của Ngũ hành mà sự hanh thông của Ngũ hành lại nằm trong quá trình lao động sáng tạo với những quy trình kỹ thuật chặt chẽ, chuẩn xác.

 

Sản xuất gốm sứ in logo tại campuchia

 

Gốm sứ là tinh hoa của tinh hoa vì thế quà tặng bằng gốm sứ là một sự lựa chọn thông minh không những vậy nó còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác trong khối ngành.

Theo khảo sát của công ty chúng tôi thay vì các khách hàng nhận được các quà tặng khác thì việc nhận sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ lại được yêu thích hơn gấp nhiều lần. 

Vì thế sao mà không chọn gốm sứ in logo ngay đi nào!!!!!!

 

Sản phẩm gốm sứ in logo _ quảng bá thương hiệu dễ dàng trong tầm tay

 

Bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn thương hiệu mình nổi bật so với những công ty, doanh nghiệp khác. Nhưng mà thương hiệu có rồi, màu sắc nổi bật cũng chọn rồi, cái nổi bật ở đây là chiếm hữu trong lòng bao nhiêu người, in trong trí nhớ bao nhiêu đối tác.

Chúng tôi biết khách hàng rất thích quà tặng bằng gốm sứ vì nó dễ dàng sử dụng, không có hết hạn, cũng không bị hư, còn sử dụng được lâu dài do đó việc in logo thương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo.

Logo thương hiệu in trên nổi bật độc đáo trên nền sứ trắng vừa nhìn đã in sâu vào trí nhớ, mỗi ngày sử dụng đều nhìn thấy lại càng thêm yêu. Tự dưng doanh nghiệp không cần phải chi thêm các khoảng cho quảng cáo mà vẫn được người người biết đến, nhà nhà tin dùng. 

So với các đối tác cũng vậy, đối tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ không phải là một đối tượng dễ chiều chuộng tặng quà cho đối tác là một việc vô cùng khó khăn và rắc rối tặng quà phải có giá trị thẩm mĩ, có chất lượng,…. chọn đồ gốm sứ in logo thương hiệu vừa đẹp tinh tế lại vừa có giá trị thực mang đến ấn tượng tốt về doanh nghiệp cho đối tác.

 

Sản phẩm gốm sứ in logo thương hiệu _ sản phẩm chất lượng _ sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao 

 

Không riêng về đồ gốm tất cả các mặt hàng trên thị trường đang đứng trước nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng giả, và người đứng sau là những công ty sản xuất vì tham lợi nhuận mà không màng đến lợi ích khách hàng. “Không Gian Gốm”  với hơn 10 năm kinh nghiệm đảm bảo chắc chắn nói không với tình trạng ăn xén, ăn bớt vật liệu nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất.

 

Sản xuất gốm sứ

 

Gốm sứ Bát Tràng in logo thương hiệu được nung với nhiệt độ từ 1200 độ C đến 1300 độ C đảm bảo bảo được tính bền vững, chống đỡ được những va chạm, chống đỡ được nhiệt độ quá cao cũng như quá thấp, có thể rửa bằng máy rửa chén mà không sợ sứt mẻ hay nứt vỡ

Mặt khác được chế tạo theo các quy trình của gốm sứ Bát Tràng đảm bảo chắc chắn không lơi lỏng bất kỳ một công đoạn nào

Quy trình sản xuất gốm sứ Bát Tràng

 

-Chọn đất: Điều quan trọng để hình thành nên gốm sứ là nguồn đất sét làm gốm. Chúng tôi sử dụng nguồn đất sét trắng có độ dẻo cao, khó  tan trong nước, hạt mịn, màu trắng xám, độ chịu nhiệt cao đến 1650 độ C

-Xử lý, pha chế đất

-Tạo dáng

-Phơi sấy và sửa hàng mộc

-Nghệ nhân vẽ trực tiếp hoa văn nếu có khách hàng đặt: giai đoạn cần kỹ thuật chuyên môn vẽ

-Chế tạo men: có 5 loại 

-Tráng men

-Chỉnh sửa

-Cuối cùng đem nung

Đây chỉ mới là quy trình cho sản phẩm gốm Bát Tràng thường làm, còn sản phẩm gốm sứ in logo Bát Tràng sẽ thêm một vài giai đoạn nữa mới hoàn chỉnh. 

Sự kết hợp giữa máy móc hiện đại và những người nghệ nhân lành nghề đã tạo nên những sản phẩm in logo hoàn hảo nhất giữ được nét truyền thống nhưng không cũ kỹ lạc hậu.

“Không Gian Gốm” các mặt hàng sản phẩm luôn được đề cao về giá trị thẩm mỹ, được bình chọn là mặt hàng đứng top đầu trong các mặt hàng cùng loại. Cam đoan không làm các doanh nghiệp, công ty, cá nhân thất vọng.

 

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng in logo tại Campuchia _ trực tiếp không e ngại

 

Tâm lý doanh nghiệp nói riêng và tất cả các khách hàng nói chung sợ hãi sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp sử dựng. Nhưng đến với “Không Gian Gốm” đã có thể yên tâm đến không thể yên tâm hơn nữa. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng không phải tốn thêm chi chí cho bất kỳ dịch vụ nào cũng như yên tâm tất cả về chất lượng, tiến độ cũng như công nghệ. 

 

 

Nhấc điện thoại lên gọi vào hotline hẹn ngày có thể đến ngay xưởng sản xuất tham quan hàng thật, xưởng thật, tại sao không đến?

 

Địa chỉ sản xuất gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng số 1 tại Việt Nam

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. “Không Gian Gốm” đã trở thành một địa chỉ uy tín với 8 showrooms trải dài khắp đất nước chữ S và tại Campuchia “Không Gian Gốm” đã khẳng định được tên tuổi của mình không thua kém gì tại sân nhà.

So với các công ty khác cùng ngành, thì việc các doanh nghiệp đặt hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng in logo sẽ tiết kiệm được chi phí trung gian và nhiều chi phí khác nữa. “Không Gian Gốm” sản xuất trực tiếp các mặt hàng gốm sứ in logo với giá thành cực kỳ cạnh tranh nhưng chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Đối với chúng tôi quyền lợi, lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm làm ra luôn tuân theo quy trình của gốm Bát Tràng, đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp từ khâu chọn đất đến khi khách hàng nhận được sản phẩm

Công đoạn in ấn logo hết sức quan trọng trong quá trình quảng bá thương hiệu, nếu có một lỗi nhỏ cũng không được, chúng tôi in thương hiệu theo yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng. Có 3 phương pháp in logo lên gốm sứ:

?In decal

?In chuyển nhiệt

?In lưới

Mỗi cách in sẽ có những ưu khuyết điểm riêng chúng tôi không tự lựa chọn mà sẽ làm theo yêu cầu. So với in chuyển nhiệt và in lưới thì in decal là phương pháp in hiệu quả nhất giữ được màu sắc lâu, bền hơn 2 phương pháp còn lại. Quan trọng là bạn không cần lo về giá cả, cả ba phương pháp in giá thành không chênh lệch nhau nhiều đảm bảo phù hợp với vốn đầu tư và ngân sách của bạn.

 

chén dĩa in logo

 

Chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo của bạn

Sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ

Kiểu mẫu đa dạng, sáng tạo, không trùng lặp

Nhận in không giới hạn số lượng

Giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách doanh nghiệp

Giao hàng tận nơi, miễn phí

Thời gian nhanh, chính xác

Nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn: miễn phí hộp đựng, miễn phí chọn mẫu mã,…

Đối tác số 1 uy tín của các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước

 

Đây là một số mặt hàng in logo của công ty chúng tôi mời các bạn tham khảo

 

Đèn xông tinh dầu in logo

 

 

Đèn xông tinh dầu tại campuchia

Chén dĩa in logo

 

Ấm chén trà in logo

 

Ly sứ in logo

 

 

Bên cạnh đó còn có nhiều mặt hàng khác cũng không kém phần tinh tế và đa dạng

 

Doanh nghiệp, khách hàng nếu có vấn đề thắc mắc có thể gọi để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn đến xưởng có thể hẹn trước 3 ngày để nhận được sự sự chăm sóc chu đáo nhất. Chúng tôi tự hào vì đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ, trong và ngoài nước một cách vẹn toàn nhất trong suốt quá trình hoạt động. Đến với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

XƯỞNG IN LOGO LÊN GỐM SỨ TẠI CAMPUCHIA – 10 NĂM UY TÍN – 10 NĂM CHẤT LƯỢNG  

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

 Hotline: (+855)888824646

 Địa chỉ: 55B Street 122 ,Sangkat Phsar Depo 3 , Khan Toul Kok , Phnom Penh, Cambodia

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ