Nhang trầm không tăm giá có mắc hay không ?

Tại sao nhang trầm không tăm  lại có giá mắc ?

Nhiều người rất muốn dùng nhang trầm không tăm bởi công dụng và lợi ích của nhang trầm mang lại, tuy nhiên với mức giá khá cao như vậy, thắc mắc được đưa ra : người ta dựa vào đâu để có thể quyết định đến giá của các loại nhang trầm như vậy, sao nhang trầm không tăm  lại có mức giá cao hơn gấp nhiều lần so với các loại nhang  trầm khác?

Tuy nhiên, mỗi loại nhang đều có giá trị của nó, dĩ nhiên chất lượng và công dụng của nhang trầm không tăm đem lại cho người dùng giá trị sử dụng và công dụng xứng đáng với mức tiền chúng ta phải bỏ ra.

Nhang trầm không tăm giá có mắc hay không ?

Giá nhang trầm không tăm  được quyết định dựa trên những yếu tố nào?

Có thể nói, dạo quanh một vòng các địa chỉ hoặc các trang website chuyên cung cấp các loại nhang trầm chính hãng như  dothobattrang và langgombattrang đều nhận ra một điều, giá của các loại nhang trầm tại đây tương đối cao hơn nhiều so với các loại nhang trầm khác, tuy vậy lượng khách mua nhang trầm lại chiếm ưu thế hơn hẳn.

Như vậy có thể khẳng định : mức giá của nhang trầm không tăm không phải do người bán muố quyết định là được mà dựa vào chất lượng của sản phẩm

Nhang trầm nói chung được làm từ trầm hương – một trong các nguyên liệu gỗ quý và hiện nay khá khan hiếm. Vậy nên nhang trầm có mức giá cao hơn cá loại nhang khác là tất yếu.

Trầm hương có 3 loại : Kỳ Nam ( loại trầm hương cao cấp nhất), trầm hương và tốc. Cũng tùy thuộc vào từng loại trầm hương dùng để sản xuất nhang trầm mà mức giá của chúng khác nhau.

Nhang trầm cũng có nhiều loại khác nhau : nhang trầm không tăm, nhang trầm có tăm, nhang trầm nụ hay nhang trầm vòng. Từ đó cho thấy mức giá chênh lệch khác nhau dưa vào chất lượng trầm

Nhang trầm hương đặc biệt là nhang trầm không tăm đang là mặt hàng có giá trị sử dụng cao bởi không lẫn tạp chất, 100% bột trầm hương và keo bời lời nên có mức giá cao hơn các loại nhang khác

Nhang trầm không tăm giá có mắc hay không ?

Mức giá của nhang trầm không tăm trên thị trường như thế nào?

Các loại nhang trầm có mức giá bán khác nhau, phụ thuộc vào sự phân loại như : nhang trầm không tăm loại cao cấp, nhang trầm không tăm loại 1, nhang trầm không tăm loại tốt…. mức giá cũng chênh nhau ít nhiều.

Loại nhang trầm hương không tăm có mức giá giao động từ khoảng trên 100.000 VNĐ cho đến 500.000 VNĐ . Trong đó loại nhang trầm không tăm cao cấp nhất có mức giá khoảng gần 500.000VNĐ/ 1 ống.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều loại nhang trầm không tăm mức giá khoảng từ 100.000 VNĐ cho đến 150.000 VNĐ cho khách hàng lựa chọn.

Mua nhang trầm không tăm nên dựa vào những yếu tố nào ?

Tuy biết nhang trầm không tăm được làm từ 100% trầm hương cao cấp và không lẫn hóa chất, tạp chất. Tuy nhiên, không nên tin lời quảng cáo rằng nhang trầm dược làm từ kỳ trầm, bởi kỳ trầm hiện nay rất hiếm, mức giá cũng cực kỳ cao.

Mua nhang trầm không tăm nên chú trọng vào thương hiệu của sản phẩm. Sản xuất nhang trầm không tăm cần 1 quy trình sản xuất riêng và độc quyền của mỗi thương hiệu thì chất lượng nhang trầm không tăm sẽ khác nhau.

Nên chọn nhang trầm hương có thương hiệu, cũng như chọn địa chỉ bán nhang trầm không tăm uy tín, mua nhang trầm không tăm phải tìm hiểu trước, tham khảo qua nhiều nơi để mua được nhang trầm không tăm thật.

Nhang trầm không tăm giá có mắc hay không ?

Mua nhang trầm không tăm ở đâu sẽ an tâm ?

Thương hiệu quyết định đến chất lượng của sản phẩm, nhang trầm không tăm cũng vậy. Đừng nên mua nhang trầm không tăm theo lời quảng cáo hay mua đại tại một nơi bất kỳ có bán nhang trầm không tăm.

Chọn những địa chỉ uy tín như : dothobattrang.vn hay langgombabtrang.vn để mua nhang trầm không tăm, bởi đây là địa chỉ được nhiều người tin dùng và nếu có theo dõi, bạn sẽ thấy phản hồi của khách hàng khá tốt.

Hoặc nếu như bạn muốn trực tiếp mua Nhang trầm thì có thể đến 2 địa chỉ :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong Q.07, Tp. HCM

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhang trầm không tăm, Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc đánh giá và chọn mua nhang trầm không tăm an toàn và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ