Nhang trầm không tăm là gì giá bao nhiêu ?

Nhang trầm không tăm là gì

Nhang trầm không tăm là 1 trong 4 loại nhang trầm phổ biến trên thị trường được nhiều người sử dụng. Thông thường, nhang trầm không tăm được sử dụng trong thiền định và yoga là chủ yếu, một số người dùng nhang trầm không tăm như một liệu pháp hương thơm giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, tạo ra bầu không khí trong lành.

Nhang trầm không tăm

Thành phần của nhang trầm không tăm

Trong thành phần của nhang trầm không tăm thường không không bao giờ có lẫn tạp chất mà 100% trầm hương và keo bời lời ( một loại keo dùng để kết dính bột trầm hương lại với nhau).

Nhang trầm không tăm cũng không có tăm gỗ bên trong, khi đốt lên tỏa mùi hương dịu nhẹ tạo nên môt bầu không khí thư thái dễ chịu. Đặc biệt đối với những loại nhang trầm không tăm hàng thật chất lượng tuyệt đối không có chất gây độc hại cho người, ngược lại trong trầm hương chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, vậy nên nhang trầm không tăm rất được ưa chuộng.

Nhang trầm không tăm là gì giá bao nhiêu ?

Công dụng của loại nhang trầm không tăm là gì ?

Nhang trầm không chủ yếu được dùng trong thanh lọc không khí, tạo cảm giác thư thái dễ chịu, giúp cho bầu không khí thêm trong lành dễ chịu, tạo ra một không gian sống tốt cho mọi người dù là môi trường công ty, nhà ở hay bất cứ đâu..

Người ta tin rằng : đốt nhang trầm hương không tăm có khả năng thu hút vượng khí vào ngôi nhà, là một bước đệm, điều kiện để thu hút tài lộc đến cho chính gia chủ

Đặc biệt : Nhang trầm không tăm là một lễ vật cao cấp để dâng lên bàn thờ Phật, các vị thần linh và ông bà tổ tiên bày tỏ lòng thành kính của mình đối với những bậc cao quý.

Bên cạnh đó mùi hương và khói nhang trầm có tác dụng đẩy lùi các tà khí, tạo ra cát khí cho ngôi nhà.

Nhang trầm hương không tăm còn có những tác dụng cực kỳ hiệu quả. Như : giải tỏa tinh thần căng thẳng mệt mỏi, lưu thống khí huyết, kích thích hệ thần kinh cùng các huyệt đạo hoạt động tốt hơn

Nhang trầm tạo ra mùi hương thoang thoảng dễ chịu giúp tỉnh táo và lấy lại tinh thần, rất hữu ích cho những lúc mất tập trung trong công việc.

Nhang trầm không tăm thường được sử dụng ở đâu ?

Nhang trầm là một trong các lễ vật thờ cúng cao cấp, được sử dụng rộng rãi trong các dịp đặc biệt như dâng hương, thắp nhang, lễ Phật. Đối với loại nhang trầm không tăm được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới như : Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản , Đài Loan, Campuchi……. Và đa số họ sử dụng nhang trầm vào mục đích xông nhà trong các dịp lễ tết, chuyển tới nhà mới để tạo cát khí, dùng nhang trầm không tăm như một liệu pháp hương thơm ở những nơi như văn phòng làm việc, công ty, cửa hàng, nhà hàng…..

Nhang trầm không tăm có bao nhiêu loại : Về cơ bản, nhang trầm hay nhang trầm không tăm đều được chia thành nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của người dùng.

Phân loại nhang trầm không tăm theo chất lượng : Nhang trầm không tăm sẽ được chia thành 3 loại cơ bản sau : nhang trầm loại 1, nhang trầm loại 2, nhang trầm loại 3. Trong đó nhang trầm không tăm loại 1 là loại cao cấp nhất, có giá thành hơi đắt nhưng tuyệt đối đảm bảo chất lượng.

Phân loại theo kích thước : Để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng, nhang trầm không tăm gồm : nhang trầm không tăm loại lớn ( bó lớn) và nhang trầm không tăm loại nhỏ ( hộp nhỏ hoặc bó nhỏ).

Tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc số lượng sử dụng ít hay nhiều, người mua sẽ tìm dược những hộp nhang trầm không tăm phù hợp.

Nhang trầm không tăm là gì giá bao nhiêu ?
Nhang trầm được sử dụng trong thờ Phật

Giá của nhang trầm không tăm là bao nhiêu?

Nhang trầm hương không tăm ( loại đặc biệt)  được sản xuất đặc biệt với 100% từ trầm hương nên có mức giá khá cao giao động từ khoảng trên 500.000 VNĐ /một ống.

Nhang trầm không tăm mùi hương dịu nhẹ ( hành cao cấp ) sẽ có mức giá giao động trên dưới 300.000 VNĐ/ 1 ống

Ngoài ra, còn có các loại nhang trầm không tăm khác, phù hợp với mức giá bình dân cho mọi người rơi vào khoảng vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Đây là loại nhang trầm không tăm cây nhỏ hơn, khối lượng bột trầm sẽ ít hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và mùi hương tuyệt đối

Mua nhang trầm không tăm ở đâu giá tốt ?

Nhang trầm không tăm đặc biệt là loại nhang trầm hương này không phải trên thị trường ở đâu cũng bán nhang trầm thật. Sự xuất hiện của nhang trầm giả ( loại nhang trầm tẩm hương liệu, hóa chất rất nhiều ) bán với mức giá rẻ đang lấn át thị trường. Việc mua phải nhang trầm hóa chất sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Vậy nên tìm một địa chỉ cung cấp nhang trầm không tăm chính hãng cũng không phải dễ.

Tốt nhất nên mua nhang trầm không tăm tai các cửa hàng đồ thờ cao cấp, những cửa hàng chuyên về các loại nhang có tiếng thì mới đảm bảo chất lương.

Một trong những địa chỉ được người dùng tin tưởng nhất để mua nhang trầm không tăm và nhang trầm nói chung chính là dothobattrang.vn – địa chỉ cung cấp đồ thờ Bát Tràng chính hãng, nhang trầm chính hãng có tiếng trên thị trường hiện nay.

hoặc có thể đến trực tiếp tại : Không Gian Gốm Bát Tràng 

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q. Tân Bình , Tp.HCMhoặc 

Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong. Q.07 Tp.HCM 

Chúc tất cả chúng ta, tìm được những bó nhang trầm không tăm thật để cải thiện cuộc sống cho bản thân gia đình và chính mình.

Có thể bạn quan tâm đến đỉnh hạc thờ dùng để xông hương trầm : 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ