Những mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa rước tài lộc về cho gia chủ, được yêu thích nhất hiện nay

Văn hóa thờ cúng là một phần của văn hóa dân tộc, nó gắn bó sâu sắc với mọi người trong xã hội và đó thực chất là mối quan hệ giữa người với người xét trên bình diện đặc thù.

Vậy nên việc thờ cúng ông Thần Tài Thổ Địa đã trở thành nét đẹp không thể nào thiếu trong đời sống của con người và hơn hết, nếu không muốn công việc làm ăn và đời sống vật chất đi xuống thay vì thuận lợi hanh thông thì nhất định phải duy trì vẹn nguyên việc thờ vị “thần tiền của” trong tín ngưỡng.

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Nắm bắt nhu cầu của mọi người cũng như nhu cầu về xã hội, các mẫu, các bộ bàn thờ Thần Tài bên cạnh chất lượng thì mẫu mã và ý nghĩa được quan tâm hàng đầu.

Hãy cùng khám phá các mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp hiện nay  có xuất sứ từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng – được xem là cái nôi của vật phẩm thờ tâm linh.

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Trọn bộ đồ thờ Thần Tài Thổ Địa gồm những gì ?

Xưa nay, người ta bảo nhau rằng : nếu muốn Phát tài hãy thờ Thần Tài và chẳng một ai quy định hay bất cứ một ai khẳng định thờ ông Thần Tài là phải thế này, là phải như thế kia. Việc thờ cúng xuất phát từ cái tâm của gia chủ, tuy nhiên theo phong thủy học, bàn thờ Thần Tài thổ địa quyết định rất nhiều đến “ vận mệnh tiền bạc của chủ nhân” nên hầu hết người ta cho rằng : cần phải bày trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa Theo Phong Thủy”.  Nghĩa là nên bày bàn thờ như thế này

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số cách bày trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa của Không Gian Gốm Bát Tràng – một trong những địa chỉ chuyên về sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh tại Tphcm như sau

 Để phân chia và lựa chọn đúng với bộ bàn thờ Thần Tài Thỏ Địa có thể chia làm hai trường hợp sau .

Trọn  bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa có thể nói bao gồm : Tượng thờ Thần Tài, Thổ Địa, Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa và Vật phẩm thờ cúng Thần Tài Thổ Địa .

Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đơn giảnchỉ gồm tượng Thần Tài, bát hương thờ và bàn thờ Thần Tài

Bộ bàn thờ Thần Tài đầy đủ

Bạn có thể tham khảo chúng vào hình bên dưới đây :

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Đây là một bộ bàn thờ đầy đủ bẳng chất liệu gốm sứ men xanh của Bát Tràng. Bộ sản phẩm bao gồm :

1 bàn thờ Thần Tài và Thổ Địa

2 Tượng Thờ Thần Tài và Thổ Địa

3 Các vật phẩm thờ trên bàn thờ thần tài  như hình minh họa ( gồm : bát hương, mâm bồng thờ, kỷ nước thờ, chóe thờ, nậm rượu thờ và bình hoa thờ ) 

Nếu như những ai không thích hoặc không phù hợp với bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng thì cũng có thể sử dụng đồ thờ men rạn gốm sứ Bát Tràng để hoàn thiện bàn thờ Thần Tài trong gia đình.

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

 

* Nếu bạn muốn biết giá của những bộ bàn thờ Thần Tài đầy đủ bên trên kia là bao nhiêu có thể xem ở đây : Bảng báo giá bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa Đầy đủ.

 

Bộ Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đơn giản

Mặc dù tục thờ Thần Tài Thổ Địa đã trở thành nếp truyền thống của người Việt, tuy nhiên chẳng một ai quy định rằng thờ ông Địa, ông Thần Tài nhất định phải bày cho đủ vật phẩm như trên ( tùy thuộc vào tín ngưỡng và hơn hết tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình ) mà chúng ta có quyên lựa chọn bày trí một bộ bàn thờ thần tài Thổ Địa đơn giản nhất có thể, miễn thành tâm là được.

1 Một bộ bàn thờ Thần Tài Thổ địa đơn giản nhất từ những người hiểu biết tục lệ thờ như Không Gian Gốm Bát Tràng cung cấp gồm : 1 bộ bàn thờ Thần Tài Thổ địa , 1 Bộ tượng thờ Thần Tài Thổ Địa và 1 Bát hương thờ là đủ.

             Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Chất liệu tượng thờ nên làm bằng gốm sứ thủ công, bàn thờ nên là loại bàn thờ gỗ chắc chắn là được, còn kích thước thì lựa chọn phù hợp với không gian thờ là được. Cuối cùng là một bát hương thờ đơn giản là có thể có được bộ bàn thờ Thần Tài  đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự tôn nghiêm và đúng với phong tục thờ cúng. 

Một bộ bàn thờ Thần Tài đơn giản nhất tại cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của gia đình, mức giá không quá 2 triệu đồng 

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

[[  Thông thường thì một bộ bàn thờ đơn giản như vậy sẽ có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn, từ cỡ lớn, cỡ trung hay cỡ nhỏ…. ]]

Nếu bạn muốn tìm hiểu kích thước và  giá cả của bộ bàn thờ Thần Tài đơn giản thì có thể xem ở đây :  Gía của bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đơn giản

Những mẫu bàn thờ Thần Tài riêng đẹp nhất cho bạn tham khảo

Nhu cầu tìm hiểu các mẫu bàn thờ Thần Tài rất đông và nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có người chỉ cần tìm mẫu bàn thờ riêng, mẫu bàn thờ không tượng, không vật phẩm. Vì tượng thờ và các vật phẩm thờ đã cũ, có người chỉ cần tìm mua tượng Thần Tài hoặc vật phẩm thờ mà thôi. Vậy nên nếu bạn đang tìm một mẫu bàn thờ Thần Tài riêng thì có thể tham khảo những mẫu bàn thờ riêng đẹp nhất hiện nay.

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu bàn thờ Thần Tài có hộp đèn màu ngũ sắc

Theo quan niệm của nhiều người, bàn Thờ Thần Tài là nơi “ soi rọi và làm nổi bật” tài lộc thịnh vượng cho gia chủ, nên trên bàn thờ Thần Tài cần phải rực rỡ và sáng sủa thì mới tốt và linh nghiệm. Chính vì vậy mà mẫu bàn thờ Thần Tài có hộp đèn ngũ sắc trở nên hot hơn bao giờ hết được mọi người rất ưa chuộng

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

( Ở mẫu bàn thờ ngũ sắc này có thêm tượng Phật Di Lặc – một trong 5 vị Phạt đứng hàng đầu tượng trưng cho sự vui vẻ, thành công và thuận tiện) 

Nếu muốn tìm hiểu kỹ về giá của những mẫu bàn thờ này, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp thông qua Holine : 0912 992 544 

Mẫu bàn thờ Thần Tài không có hộp đèn

Bởi vì không theo một quy định chung nào hết, tất cả xuất phát từ tâm của người thờ cúng,  và theo phong thủy để giữ vận may vậy nên chín người mười ý. Có người muốn bàn thờ Thần Tài có hộp ngũ sắc, có người lại không muốn, chỉ muốn sư giản dị hết mức có thể nhưng vấn toát lên sự trang nghiêm .

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Đối với mẫu bàn thờ không có hộp đèn cũng có rất nhiều kích thước cho bạn tham khảo

Để tham khảo giá và thông tin của các mẫu bàn thờ Thần Tài bạn có thể tìm hiểu ở nhà cung cấp thông qua website : https://dothobattrang.vn/danh-muc/ban-tho-than-tai-ong-dia/

Mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ địa treo tường

Đến đây khi nghe nói về mẫu bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa Treo Tường rất nhiều người sẽ ngạc nhiên vì xưa nay đọc sách, theo kinh nghiệm thờ cúng của ông bà ta truyền lại và cũng như tìm hiểu các phong tục thờ cúng của người Việt, thì chẳng phải bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Thổ Địa chỉ nên đặt ở dưới nên thôi sao ? Nhưng hiện nay, để thích nghi với sự thay đổi hiện đại của xã hội và để phù hợp hơn với nhiều không gian nhà ở, người ta lại chọn những bộ bàn thờ thổ địa treo tường như thế này.

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được yêu thích nhất hiện nay

 

Chúng ta nên đặt bàn thờ Thổ Địa dưới mặt đất chứ không có nghĩa chúng ta không thể đặt bàn thờ Thần Tài treo lên, đây cũng là một trong các giải pháp rất tiền lợi cho những gia đình vừa muốn thờ Thần Tài, vừa bố trí được không gian hợp lí.

Để biết giá cũng như cách kích thước của bàn thờ treo tường bạn có thể tham khảo : bảng giá bàn thờ Thần Tài  treo tường.

comment