Những mẫu cóc ngậm tiền vàng đẹp ý nghĩa phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.Được coi như một vật phẩm mang lại tiền tài mà rất nhiều người mọng muốn tìm kiếm mua và sử dụng.

Sau đây bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu cóc ngậm tiền vàng mang lại nhiều ý nghĩa không những về mặt tiền tài mà còn cả vận mệnh của gia đình. Hy vọng sau khi tham khảo những mẫu cóc ngậm tiền này, bạn sẽ rinh ngay được một ” ông cóc tài lộc cho gia đình” mà không cần phải cân nhắc thêm. 

Cửa hàng Không Gian Gốm chuyên cung cấp cóc ngậm tiền vàng phong thủy tốt nhất

Cóc ngậm tiền vàng được coi như một con linh vật mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ. Nó không những mang lại tiền tài mà còn cả may mắn bình an cho gia đình.Vì vậy mà có nhiều người không cần đắn đo sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua chúng.Tại sao không khi lựa chọn cóc ngậm tiền vàng dòng gốm sứ với độ bền cao mà giá thành lại cực kỳ hợp lý chứ.

Trong thị trường hiện nay thì cóc ngậm tiền vàng bằng đồng hay bằng vàng thông thường thì nó chỉ được xi bằng dòng chất liệu đó.Nên sau thời gian sử dụng sẽ bị đổi màu rất xấu.Chúng mắc chính là dựa vào giá trị mang mác bằng đồng bằng vàng mà thôi.Chưa kể đến việc hàng giả hàng Trung Quốc nhập vào thì không những không mang lại ý nghĩa phong thủy mà còn mang họa vào thân vì những dòng không rõ nguồn gốc ấy.

Trên thị trường có hàng ngàn cửa hàng chuyên về vật phẩm phong thủy đặc biệt cóc ngậm tiền vàng dòng gốm bát tràng.Tuy nhiên có nhiều cửa hàng còn qua trung gian nên có giá thành khá cao.Bạn hãy thử một lần đến với cửa hàng không gian gốm nằm ngay 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình và 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng chắc chắn giá thành sẽ cực kỳ phù hợp với túi tiền của bạn.Bởi được nhập tại xưởng nên giá thành sẽ thấp hơn những cửa hàng qua trung gian rất nhiều.Đảm bảo mẫu mã đa dạng đẹp mắt và có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn

Một số mẫu cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sử hữu chúng.Tại cửa hàng không gian gốm với những mẫu cóc ngậm tiền không chỉ mang lại ý nghĩa tốt trong phong thủy mà còn đẹp mắt như một vật phẩm trang trí hoàn hảo cho phòng khách bởi thiết kế con cóc ngậm tiền vàng .Từng chi tiết trên sản phẩm rành mạch độ bóng đẹp mắt trên sản phẩm tạo cho sản phẩm trở nên vẻ sang trọng tinh tế cho sản phẩm

Một số mẫu cóc ngậm tiền cho bạn tham khảo

 

 

Mẫu Cóc ngậm tiền vàng Cóc Sen Lớn Bát Tràng 

 

 

Mẫu Cóc ngậm tiền vàng Cóc Quay Lớn Bát Tràng : có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn 

 

Ý nghĩa cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Ngoài ra còn biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thủy ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho  phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro.Nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhau cao từ cóc ngậm tiền vàng.Vì chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứ giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

 

Bản chất ý nghĩa tiền xu nó tượng trưng cho sự trọn vẹn và nghiêm túc. Cho thấy được sự dung hòa với môi trường xung quanh.Và tượng trưng cho tinh thần của con người ngoài tròn trong vuông.Mang ý nghĩa của tiền tài liên tục đổ về tượng trưng như một cục nam châm hút tất cả sắt về mình và ý nghĩa phú quý không bao giờ hết tiền .

Cửa hàng không gian gốm cam kết là một trong những cửa hàng uy tín một nơi tin cậy để khách hàng tìm đến lựa chọn những vật phong thủy nói chung và cóc ngậm tiền vàng nói riêng.Đảm bảo mức giá thành thấp nhất so với giá thành của thị trường hiện nay.

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ