Nơi mua mua bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp chất lượng tại quận 7

bàn thờ thần tài thổ địa

Thờ Thần Tài Thổ Địa là một trong những yếu tố không thể thiếu với những người đang kinh doanh. Muốn cầu buôn may bán đắt, nhận được nhiều tài lộc cũng như sự thịnh vượng trong làm ăn. Vì thế, nhiều gia chủ đang rất quan tâm về việc sắm sửa mua bộ bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp ở đâu tại quận 7. Để trang trí cho không gian thờ cúng trong nhà và ở nơi cửa hàng buôn bán. Hãy cùng Không Gian Gốm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trên cùng một bàn thờ có nên thờ Ông Địa Thần Tài cùng một lúc?

Có thể thấy bất cứ nhà nào khi thờ cúng Thần Tài Ông Địa sẽ thấy được hai ông luôn đi song song với nhau và cùng được đặt trên một bàn thờ.

Thần Tài được mọi người quan niệm rằng ông sẽ mang đến sự may mắn cũng như sự vượng phát cho gia chủ. Là vị thần cai quản tài lộc, tiền bạc trong gia đình. Và thường hay thờ cúng ông ở công ty, cửa hàng hoặc những gia đình kinh doanh buôn bán.

Ông Địa là thần cai quản đất đai, nhà cửa. Đem lại mùa màng bội thu cho bà con nông dân. Theo người xưa quan niệm “đất có Thổ Công, sông có Hà Bá” với ý nghĩa ở bất kỳ vùng đất nào đều có Thổ Công cai quản. 

bàn thờ thần tài thổ địa
Bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp cao cấp
Tượng Thần Tài Thổ Địa
Có nên thờ Ông Địa và Thần Tài trên cùng một bàn thờ

Vì thế nhiều người sẽ hiểu theo ý kiến riêng và thờ cúng Thần Tài Ông Địa theo cách của mình. Người làm ăn buôn bán họ sẽ thờ Ông Địa Thần Tài ở công ty, cửa hàng. Còn lại có thể thờ cúng trong gia đình. 

Do đó, việc kết hợp thờ cúng cả hai vị Thần Tài Thổ Địa trong một bàn thờ sẽ giúp gia chủ vừa cầu được bình an, yên ổn và may mắn. Đồng thời, cầu được những điều tốt lành trong kinh doanh. Giúp công việc phát đạt, thuận buồm xuôi gió hay cầu tài lộc cho gia chủ.

Hướng vị trí đặt Ông Địa Thần Tài giúp buôn may bán đắt

Đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa theo mệnh của gia chủ

Để thuận lợi trong việc làm ăn, gia chủ nên xem xét hướng vị trí đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa theo đúng hướng vận mệnh của mình. Điều đó sẽ giúp công việc ngày càng phát đạt, hái được tài lộc. 

 • Người mệnh Kim: nên đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa quay về các hướng tốt như: Đông Bắc (hướng Diên niên), Tây Bắc (hướng Sinh khí) và Tây Nam (hướng Thiên y).
 • Người mệnh Mộc: nên đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa quay về các hướng tốt như: Tây Bắc (hướng Diên niên), Đông (hướng Diên niên) và Đông Nam (hướng Phục vị).
 • Người mệnh Thủy: nên đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa quay về các hướng tốt như: Tây (hướng Diên niên), Tây Nam (hướng Sinh Khí), Tây Bắc (hướng Thiên y) và Đông Bắc (hướng Phục vụ).
 • Người mệnh Hỏa: nên đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa quay về các hướng tốt như: Nam (hướng Sinh Khí), Đông nam (hướng Diên niên), Bắc (hướng Thiên y), và Đông (hướng Phục vị).
 • Người mệnh Thổ: nên đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa quay về các hướng tốt như: Đông Bắc (hướng Diên niên), và Đông Nam (hướng Phục vụ).
đồ thờ bát tràng
Thờ Ông Địa Thần Tài theo mệnh của gia chủ

Xem thêm: Cách cúng ngày vía Thần Tài chuẩn

Đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa dựa theo cung 

Theo cung Quý Nhân: Nằm ở hướng Tây Bắc là Quý nhân thiên ất – vị thần đứng đầu cát thần có khả năng chế ngự, hóa giải mọi điều xấu. Giúp đem lại may mắn, thuận lợi và công việc kinh doanh luôn được người giúp đỡ.

Theo cung Thiên Lộc: Nằm ở hướng Đông Nam là phương Lâm quan của Tuế can. Hướng mang lại may mắn về tiền bạc, sự hưng thịnh trong làm ăn kinh doanh. Không những thế hướng cung Thiên Lộc còn giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, vạn sự may mắn, suôn sẻ.

Đồ thờ men xanh ngọc lục bảo
Đặt vị trí thờ Ông Địa Thần Tài theo cung

Một số lưu ý khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần tài ở cửa hàng cho người kinh doanh

 • Bàn thờ Thần Tài Ông Địa nên đặt ở vị trí đông đúc người qua lại để dễ dàng thu hút tài lộc.
 • Lưng bàn thờ nên được đặt dựa vào tường để tạo điểm tựa vững chắc.
 • Bàn thờ phải được đặt ở hướng cửa chính đem lại vận khí may mắn.
 • Tránh đặt bàn thờ ở khu vực nhà vệ sinh, ở các góc nhọn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.
 • Bàn thờ luôn được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. 
 • Gia chủ nên thắp nhang thờ Ông Địa Thần Tài vào hai thời điểm chính đó là buổi sáng hoặc chiều tối. Mỗi lần thắp 1 nén nhang.
 • Cúng thịt heo quay, cá rán, trứng vào các ngày mùng 1 hoặc vía Thần Tài giúp tăng vượng khí, đón tài lộc dồi dào.
 • Không đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài ở trên cao.
bàn thờ thần tài thổ địa
Lưu ý khi đặt bàn thờ ngoài cửa hàng cho người kinh doanh buôn bán

Địa chỉ cung cấp mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài chính hãng tại TP.HCM

Vấn đề tìm kiếm một bộ bàn thờ Ông Địa Thần Tài hợp phong thủy, vận mệnh không hề khó. Không Gian Gốm Bát Tràng đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn. Hiện các showroom Không Gian Gốm đã có mặt trên toàn quốc. Những nới mà bạn có thể mua bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp, giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã tại các cơ sở quận 1, quận 7, quận Tân Bình… Liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn chi tiết khi đặt hàng online.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ