0938.309.713

PHONG THỦY BẾP VÀ PHÒNG ĂN NGƯỜI MỆNH KIM – MỆNH KIM BÀY TRÍ BẾP VÀ PHÒNG ĂN

phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim, mệnh kim bày trí bếp và phòng ăn

Bếp và phòng ăn luôn là nơi quan trọng được cân nhắc kỹ càng trong phong thủy nhà ở. Một bếp và phòng ăn hợp phong thủy sẽ luôn là căn phòng tốt nhất cho phong thủy tài lộc, hạnh phúc cho gia đình. Đối với mỗi người sẽ có một phong thủy riêng dành cho họ và người mệnh Kim cũng vậy. Phong thủy người mệnh Kim gắn liền với những quyết định quan trọng, những sự kiện trọng đại mà người mệnh Kim luôn luôn phải tìm hiểu kỹ mới có thể tạo ra cuộc sống tốt được! Vậy, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim – mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn như thế nào để cho hợp phong thủy và mang đến tài lộc?

 

Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

Trong thiết kế nhà ở, phong thủy nhà ở luôn là điều quan tâm cao của người mệnh Kim, đặc biệt là bếp và phòng ăn. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim!

Hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

Theo ngũ hành, hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim phù hợp nhất đó là hướng Đông Bắc với Tây Nam. Hai hướng này sẽ giúp người mệnh Kim có bếp và phòng ăn đón được nhiều luồng sinh khí thường xuyên, phong thủy tài lộc vào nhà nhiều, mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình người mệnh Kim.

Ngoài hướng hợp với người mệnh Kim thì cũng sẽ có những hướng khắc với người mệnh Kim rất nặng, điển hình là các hướng thuộc mệnh Hỏa. Các hướng của mệnh Hỏa sẽ khiến bếp và phòng ăn mệnh Kim gặp khá nhiều vận rủi cho gia đình.

 

Màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

Trong việc tìm hiểu phong thủy thì màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim luôn được đặt vào những việc quan trọng nhất. Màu sắc nào hợp thì sẽ đem đến cho người mệnh kim nhiều sinh khí tốt, có thể kể đến các màu như màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Các màu này đều thuộc màu sắc tương sinh với người mệnh Kim nên sẽ đem đến một gian phòng bếp và phòng ăn tốt.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim còn có thể chọn thêm màu trắng. Màu này là màu bổn mệnh của mệnh Kim nên nếu kết hợp với các màu trên sẽ tạo nên một bếp và phòng ăn đặc biệt cho gia đình.

Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh các màu như màu đỏ, tím, vàng trong việc trang trí bếp và phòng ăn. Những màu này sẽ gây cản trở mạnh cho phong thủy tài lộc của gia đình người mệnh Kim.

 

Không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

Để chọn một không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim hợp lý thì nên cân nhắc rằng số lượng người trong gia đình. Điều này sẽ giúp có một không gian vừa thoải mái vừa dễ dàng sinh hoạt cho mọi người trong gia đình.

Không gian có thể chọn vừa đủ, không quá chật hẹp gây cảm giác bí cho gia đình người mệnh Kim. Ngoài ra các vật dụng bày trí trong không gian bếp và phòng ăn cũng nên chọn hài hòa, không quá chói mắt.

Bên cạnh đó, không gian phong thủy bếp và phòng ăn cũng nên đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên, để người mệnh Kim có thể đón được nhiều luồng sinh khí tốt cho bản thân và cả gia đình của mình.

 

Mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn

Đã có những tìm hiểu về phong thủy bếp và phòng ăn rồi thì người mệnh Kim còn có nhiều điều cần tìm hiểu về việc bày trí và sắp xếp sao cho hợp lý. Và ngay sau đây, mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn ra sao sẽ được bật mí!

  • Khi bày trí bếp và phòng ăn, người mệnh Kim nên để ý đến không gian, để bếp và phòng ăn được bày trí đầy đủ đồ vật mà không gây bí bách cho bếp và phòng ăn của người mệnh Kim.
  • Trong phong thủy bếp và phòng ăn, người mệnh Kim nên cân nhắc về việc đặt gạo ở đâu cho hợp lý. Gạo được coi là vật quan trọng của bếp và phòng ăn, là nguồn lương thực cho cả gia đình. Vì vậy việc đặt gạo ở đâu cũng được cân nhắc để cuộc sống gia đình người mệnh Kim không bị ảnh hưởng. Các bạn nên chọn đặt hũ gạo phong thủy cho căn phòng bếp thêm thịnh vượng.
Hũ gạo tài lộc, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim
Hũ gạo tài lộc, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim
  • Các chất liệu để mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn thì có thể chọn các đồ vật có chất liệu như gỗ, thủy tinh, kim loại, gốm sứ,… để có thể đa dạng cho bếp và phòng ăn mà còn hợp phong thủy nhà ở cho cả gia đình người mệnh Kim.
  • Người mệnh Kim có thể chọn đặt bộ lộc bình Bát Tràng trong bếp và phòng ăn để giúp cho bếp và phòng ăn thêm tươi mới, tràn đầy sức sống, và còn có thể đem đến nhiều may mắn cho gia đình khi sử dụng gốm Bát Tràng.
Lộc bình Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim
Lộc bình Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim – mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn ra sao đều được giải đáp trong bài viết này hết rồi. Hy vọng các bạn người mệnh Kim có thể xây dựng được phong thủy bếp và phòng ăn tốt nhất, mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình. Các bạn có thể tham khảo các vật dụng sử dụng trong nhà bếp và phòng ăn tại cửa hàng Không gian Gốm để đảm bảo chất lượng.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713
Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ