PHONG THỦY BẾP VÀ PHÒNG ĂN NGƯỜI MỆNH THỔ – MỆNH THỔ BÀY TRÍ BẾP VÀ PHÒNG ĂN

Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ, phong thủy tài lộc

Khi tất bận với thế giới bên ngoài, nhiều người chỉ mong có được một ngày nghỉ bên gia đình với có một bữa cơm gia đình thật vui vẻ. Trong một ngôi nhà, bếp và phòng ăn là nơi tụ tập của mọi người sau một ngày dài mệt mỏi, là nơi thể hiện tình cảm với mọi người thông qua con đường bao tử. Nhưng mỗi bổn mệnh lại có một phong thủy bếp và phòng ăn riêng, vậy người mệnh Thổ sẽ có phong thủy như thế nào? Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ – mệnh Thổ bày trí bếp và phòng ăn như thế nào?

Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ

Bếp và phòng ăn là một căn phòng đặc biệt, đây là nơi nuôi dưỡng tình cảm qua những món ăn. Thế phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ ra sao để có một bếp và phòng ăn tốt?

Hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ

Mọi người đều rất coi trọng hướng phong thủy khi xây dựng và sắp xếp một cái gì đó, và hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ cũng không ngoại lệ. Người mệnh Thổ nên chọn hướng phong thủy là hướng Tây Bắc với hướng Đông Nam. Hai hướng này sẽ giúp cho người mệnh Thổ gia tăng tài khí, phong thủy tài lộc vào nhà đều đều, cuộc sống của gia đình cũng có nhiều điều vui vẻ.

Ngoài ra, người mệnh Thổ còn có thể chọn hướng Nam là hướng tương sinh với bổn mệnh của mình để phát triển mạnh đường phong thủy tài lộc của bếp và phòng ăn người mệnh Thổ. Và bên cạnh những hướng phong thủy bếp và phòng ăn hợp mệnh, thì người mệnh Thổ nên nhớ là tránh các hướng như hướng Đông, hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc để không đem những vận không may vào nhà, cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở.

Màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ

Màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ rất quan trọng, khi bạn mang bổn mệnh Thổ thì khi coi phong thủy bạn phải chú trọng màu sắc để tránh gặp phải những màu không hợp với bản thân và gây ra những khó khăn cho bản thân. Đối với phong thủy bếp và phòng ăn, người mệnh Thổ nên chọn màu vàng, vàng nhạt, vàng cam sẽ đem lại phong thủy nhà ở rất may mắn cho người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ còn có thể sử dụng các màu tương sinh với bổn mệnh như màu đỏ, màu tím, màu trắng; các màu này sẽ hỗ trợ người mệnh Thổ rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, người mệnh Thổ nên tránh các màu sắc khắc với cuộc sống của mình như màu xanh lá cây, màu xanh lam,… đừng vì sở thích mà phá hỏng cả phong thủy nhà ở của bản thân.

Không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ

Không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ muốn tốt thì nên chọn một không gian rộng rãi. thoáng mát, đón đủ ánh nắng tự nhiên. Một không gian vừa đủ thoải mái để cho cả gia đình người mệnh Thổ có thể thoải mái nấu nướng và có những buổi tiệc vui đùa hạnh phúc bên nhau.

Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ thì nên có không gian tốt để đáp ứng phong thủy tài lộc cũng như đáp ứng được những buổi tiệc vui, những bữa cơm gia đình đầm ấm bên người thân; cuộc sống của người mệnh Thổ sẽ rất hạnh phúc và gặp nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

Mệnh Thổ bày trí bếp và phòng ăn

Việc tìm hiểu phong thủy bếp và phòng ăn chỉ là một phần của phong thủy nhà ở, việc tiếp theo cần tìm hiểu đó là mệnh Thổ bày trí bếp và phòng ăn như thế nào thì tốt?

  • Người mệnh thổ nên đặt góc bếp và phòng ăn thẳng, không được đặt chéo, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của bản thân người mệnh Thổ và cả gia đình.
  • Về phần màu sắc nên chọn màu sắc hài hòa cho phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ như các màu đỏ, màu hồng, màu cam; các màu này sẽ rất tốt cho phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ.
  • Trong phong thủy nhà ở của người mệnh Thổ thì Thổ có nghĩa là đất nên bày trí bếp và phòng ăn thì hãy sử dụng các vật gắn liền với đất như gốm, sứ chẳng hạn. Các bạn người mệnh Thổ có thể đặt một hũ gạo tài lộc gốm Bát Tràng trong bếp và phòng ăn để đựng gạo và còn giúp cho phong thủy tài lộc của gia đình phát triển hơn.
Hũ gạo tài lộc Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ
Hũ gạo tài lộc, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ
  • Trong việc bày trí bếp và phòng ăn, để giúp cho căn phòng có không khí tươi mới và tràn đầy sức sống hơn thì người mệnh Thổ nên đặt một lọ hoa Bát Tràng.
Lọ hoa Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ
Lọ hoa Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ
  • Bếp và phòng ăn phải luôn được giữ sạch sẽ, các vật dụng bày trí bếp và phòng ăn thì nên sử dụng những vật có thể dễ lau chùi được để khiến không gian luôn hợp vệ sinh. Nhờ có không gian như vậy nên những bữa cơm của người mệnh Thổ cũng sẽ ngon và ấm cúng hơn.
  • Đối với những người của gia đình, khi bày trí bếp và phòng ăn thì người mệnh Thổ thường chọn đặt một chum sành ngâm rượu để phục vụ cho những cánh mày râu trong gia đình. Chum sành ngâm rượu các bạn người mệnh Thổ có thể chọn mua ở cửa hàng Không Gian Gốm để đảm bảo rượu được ngon nhất.
Chum sành ngâm rượu Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ
Chum sành ngâm rượu Bát Tràng, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ

Tổng hợp phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Thổ và mệnh Thổ bày trí bếp và phòng ăn như thế nào cho tốt rồi. Hy vọng các bạn người mệnh Thổ có thể có được một gian bếp và phòng ăn ấm cúng và hạnh phúc. Các bạn có thể tham khảo địa điểm mua các vật dụng phong thủy bếp và phòng ăn ngay dưới đây!


HỆ THỐNG CÁC CỬA HÀNG GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713
Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ