phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận

Phòng ngủ theo mọi người nghĩ chỉ là nơi dùng để nghỉ ngơi sau một ngày dài và cũng không cần quan tâm đến phong thủy phòng ngủ làm gì. Đây là những suy nghĩ sai lầm của những con người không quan tâm đến số mệnh, phòng ngủ rất quan trọng trong cuộc sống của mọi người và đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. Những cặp vợ chồng luôn coi phòng ngủ là không gian riêng tư của mình, là nơi để tự do thể hiện tình cảm vợ chồng mà không bị người khác đánh giá. Và nếu có phong thủy phòng ngủ tốt thì cuộc sống vợ chồng cũng sẽ tốt hơn. Ngay sau đây, bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận.

Phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng nên cần có phong thủy để có thể có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, vợ chồng phát triển sự nghiệp hơn. Vậy phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng như thế nào thì tốt?

phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng - bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
  • Hướng phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng

Để có một cuộc sống hạnh phúc và vợ chồng luôn vui vẻ thì các bạn nên chọn hướng phong thủy cho phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng. Phòng của vợ chồng thì nên chọn hướng Thiên y hoặc hướng Sinh khí, hai hướng này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn luôn đầm ấm và phong thủy phòng ngủ cũng phát triển mạnh để cầu phong thủy tài lộc cho cả gia đình.

Hướng Thiên Y được nói đến ở trên là hướng Đông Nam, hướng này rất tốt để sản sinh lại sức khỏe sau một ngày dài mệt mỏi cho cả vợ chồng. Còn hướng Sinh Khí là hướng Đông, hướng này sẽ giúp các cặp vợ chồng hoạt bát hơn, mạnh khỏe và hết mệt nhọc, cuộc sống cũng viên mãn hơn.

Hướng phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng nếu là hướng tốt thì công việc ban ngày dù bận rộn cũng sẽ tiêu trừ được mệt mỏi, tinh thần dễ dàng được khôi phục sức sống, vì vậy nên các cặp vợ chồng nên chọn đúng hướng phong thủy cho phòng ngủ của mình.

  • Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng

Màu sắc trong phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng phải hài hòa, dễ chịu để cả hai luôn thấy thoải mái khi về đến phòng ngủ. Các bạn khi chọn màu sắc cho phong thủy phòng ngủ vợ chồng thì nên chọn các màu dịu nhẹ, mát mẻ cho căn phòng để căn phòng không khiến người ở cảm thấy khó chịu và choáng ngợp.

Các màu sắc trong phong thủy cho phòng ngủ nên kết hợp với nhau thật hài hòa để bất cứ vật nào khi vợ chồng nhìn vào đều cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Có thể chọn màu sắc theo sở thích của một trong hai người nhưng hạn chế sử dụng các màu đối lập nhau sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu khi sử dụng phòng ngủ.

  • Không gian phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng

Muốn có một phòng ngủ vợ chồng tốt thì trước hết các bạn phải để ý đến không gian phong thủy cho phòng ngủ. Không gian dành cho phòng ngủ thì các bạn nên chọn một không gian vừa đủ để lắp đặt các vật dụng cần thiết, cũng vừa đủ không gian để các bạn sinh hoạt; nhưng các bạn hạn chế đừng chọn không gian quá nhỏ sẽ gây bí bách cho cả hai vợ chồng hay là không gian quá rộng sẽ gây cảm giác trống trải cho cả hai.

Không gian trong phòng ngủ nên đặt một vài chậu cây xanh để không gian thoải mái hơn, giấc ngủ của cả hai vợ chồng cũng sẽ sâu và dễ chịu hơn.

Không gian phong thủy cho phòng ngủ thì không nên đặt ở gần phòng vệ sinh, phòng bếp vì những nơi này sẽ chứa những tạp chất ảnh hưởng không tốt cho đời sống vợ chồng.

Bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận

Với việc tìm hiểu phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng ở trên, thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều bạn thắc mắc về việc bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận. Mọi cách giúp vợ chồng hòa thuận sẽ được nó đến dưới đây!

  • Trong bày trí phòng ngủ thì không nên đặt giường ngủ thẳng hướng vào phòng vệ sinh, điều này sẽ đem đến những điều không tốt cho vợ chồng như là hay cãi vã, vợ chồng gặp chuyện trắc trở trong công việc.
  • Để căn phòng ngủ của vợ chồng luôn hài hòa thì nên lắp đặt ánh đèn ngủ nhẹ dịu, giúp cho giấc ngủ của vợ chồng sâu và thoải mái hơn. Các bạn có thể đặt một máy xông tinh dầu trong phòng ngủ để giúp căn phòng trở nên thư thái hơn.

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG

phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng - bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
  • Trong phòng ngủ, không nên đặt gương đối diện giường ngủ, điều này là tuyệt đối cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Nếu gương được đặt như vậy thì sẽ khiến cho vợ chồng dễ gây gổ, hay cãi vả, phong thủy tài lộc cũng bị ảnh hưởng do các bất đồng từ cả hai.
  • Để vợ chồng luôn hòa thuận thì các bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh trong phòng để điều hòa không khí trong phòng ngủ, giúp vợ chồng có tinh thần thoải mái, tránh cãi nhau và tranh chấp không cần thiết.

CÂY KIM NGÂN LƯỢNG

phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng - bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
  • Các vật dụng để bày trí phong thủy cho phòng ngủ thì nên chọn các vật bằng gỗ để điều hòa cuộc sống vợ chồng và phong thủy nhà ở cho cả hai.

Với những gợi ý phía trên về phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận, chúc các bạn xây dựng được một  phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng thật tốt và cuộc sống vợ chồng thật hạnh phúc. Các bạn có thể tham khảo những đồ vật phong thủy cho phòng ngủ tại cửa hàng Không Gian Gốm!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ