PHONG THỦY CỬA HÀNG KINH DOANH KÉO KHÁCH ĐẾN, BUÔN MAY BÁN ĐẮT

Phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đắt

Khi mở một cửa hàng kinh doanh thì dĩ nhiên là chủ nhân mong muốn cửa hàng của mình kinh doanh thuận lợi và mua may bán đắt. Nhưng trong đó có rất nhiều người lại không chú ý gì đến cách mở cửa hàng kinh doanh, họ nghĩ rằng chỉ cần bỏ tiền và có mặt bằng là đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh. Đó là một ý nghĩ rất sai lầm, dân gian ta thường nói có kiêng có kỵ thì mọi chuyện mới mong tốt đẹp được, và trong việc mở cửa hàng kinh doanh thì việc coi phong thủy cũng quan trọng như vậy. Phong thủy cửa hàng kinh doanh sẽ giúp cho phong thủy tài lộc của cửa hàng phát triển tốt, bán được nhiều hàng hơn và khách hàng cũng vừa lòng với cửa hàng ngày càng nhiều hơn. Vậy làm thế nào để có phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đắt?

 

Vị trí phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đắt

 • Trong việc mở cửa hàng kinh doanh thì việc chọn vị trí cửa hàng là điều cần thiết. Một vị trí cửa hàng tốt sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc phát triển cửa hàng cũng như khách kéo đến nhiều hơn.
 • Các bạn nên chọn vị trí cửa hàng kinh doanh ở những nơi đông đúc, nhiều dân cư ở và xe cộ qua lại tấp nập thì cửa hàng kinh doanh của bạn sẽ thành công hơn những nơi vắng vẻ. Nơi có đông người qua lại chính là nơi có chứa lượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng kinh doanh của bạn và sẽ giúp cửa hàng kinh doanh của bạn buôn may bán đắt hơn.

 

Hướng phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đắt

 • Khi đã chọn được vị trí phong thủy cửa hàng kinh doanh thì các bạn cần tìm hướng phong thủy cửa hàng kinh doanh để bước vào quá trình xây dựng cửa hàng.
 • Các bạn có thể chọn hướng phong thủy cửa hàng kinh doanh tốt nhất là hướng Nam. Hướng này sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc buôn bán và sẽ kéo khách đến nhiều hơn, phong thủy tài lộc cũng phát triển mạnh hơn.
 • Dĩ nhiên có hướng hợp thì sẽ có hướng khắc với phong thủy cửa hàng kinh doanh. Các bạn không nên chọn hướng phong thủy cửa hàng kinh doanh là hướng Đông Bắc, hướng này sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cho chủ cửa hàng cũng như làm tổn hại đến việc kinh doanh của cửa hàng. Ngoài ra, các bạn cũng không thể dùng hướng Đông và hướng Tây, nếu sử dụng hai hướng này thì vào mùa hè sẽ bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào cửa hàng, gây ra không khí ngột ngạt trong cửa hàng kinh doanh và ảnh hưởng lượng khách đến cửa hàng ít hơn.

 

Màu sắc phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đất

 • Các màu sắc cho phong thủy cửa hàng kinh doanh thì khá đa dạng, tùy vào cửa hàng kinh doanh mặt hàng gì mà sẽ chọn những màu sắc tương ứng cho hợp phong thủy cửa hàng.
 • Thường thì các bạn nên chọn các màu sắc dịu nhẹ, thoải mái để cửa hàng kinh doanh của bạn hút được nhiều khách hơn. Các màu sắc nhẹ đó thường chọn như là hồng nhạt, vàng nhạt, xanh da trời, trắng,… các màu sắc này sẽ giúp cho cửa hàng kinh doanh của các bạn có không khí tươi vui và dễ chịu, khách hàng cũng sẽ thoải mái mua sắm hơn.
 • Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn các màu sắc hợp với bổn mệnh của chủ cửa hàng để trang trí cũng được. Màu sắc thuộc bổn mệnh của bản thân sẽ giúp hỗ trợ phong thủy kinh doanh của cửa hàng tốt hơn và cầu phong thủy tài lộc nhiều hơn.

 

Bày trí phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đắt

 • Trong phong thủy cửa hàng kinh doanh, nếu bạn thấy trước cửa hàng có mặt đường giao nhau hình chữ T và chữ Y thì nên đặt một bộ đôi lộc bình Bát Tràng để cải thiện phong thủy cửa hàng kinh doanh, và bạn phải di chuyển cửa ra vào sang mặt bên để ngăn chặn và tránh sát khí cho cửa hàng kinh doanh.

 

Bộ đôi lục bình, phong thủy cửa hàng kinh doanh
Bộ đôi lục bình, phong thủy cửa hàng kinh doanh
 • Khi bày trí phong thủy nên chú ý việc đặt các vật trong cửa hàng theo phong thủy để tránh bị những khí không tốt ảnh hưởng tới phong thủy kinh doanh của cửa hàng. Các bạn có thể chọn đặt một bộ thần tài ông địa trong cửa hàng nhằm cầu may mắn, kéo khách đến nhiều hơn và buôn may bán đắt.

 

Bộ thần tài thổ địa, phong thủy cửa hàng kinh doanh
Bộ thần tài thổ địa, phong thủy cửa hàng kinh doanh
 • Ngoài ra, các bạn cũng có thể bày trí phong thủy cửa hàng kinh doanh thêm một vài chậu cây xanh để giúp không khí trong cửa hàng luôn thoải mái, dễ chịu và ngập tràn sức sống. Điều này sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé tới cửa hàng và với không gian thoáng mát họ sẽ thoải mái mua sắm nhiều.
 • Hạn chế trưng bày những vật ảnh hưởng phong thủy cửa hàng kinh doanh như các vật sắc nhọn, gương chiếu thẳng vào hướng xấu, những vật chứa tạp chất ảnh hưởng đến không gian cửa hàng. Ngoài ra, phòng vệ sinh trong cửa hàng luôn phải được giữ gìn sạch sẽ để tẩy đi những tạp chất xấu và giúp khách hàng hài lòng hơn.

 

Phong thủy cửa hàng kinh doanh kéo khách đến, buôn may bán đắt đã được tổng hợp ở trên. Hy vọng các bạn có thể tạo nên một phong thủy cửa hàng kinh doanh tốt, cầu phong thủy tài lộc tốt, khách đến nhiều hơn. Với những lựa chọn sản phẩm phong thủy cho cửa hàng kinh doanh, các bạn có thể chọn cửa hàng Không Gian Gốm để mua được những vật phẩm phong thủy uy tín.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713
Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ