0938.309.713

PHONG THỦY NHÀ Ở, HẠNH PHÚC, TÌNH YÊU CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Trong 12 con giáp, người tuổi Dần đứng ở vị trí ba trong tử vi, Người tuổi Dần – đại diện là con hổ nên những người tuổi Dần thường có tính cách khá liều lĩnh, họ thường thích ra lệnh và thể hiện uy quyền nên trong công việc lẫn tình yêu. Vì thế họ thường gặp phải khá nhiều sự ganh ghét, không hài lòng. Để giải tỏa những mối quan hệ không tốt đó, thì bài viết này sẽ giới thiệu phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Dần thay đổi.

 

Những năm sinh của người tuổi Dần lần lượt là 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998.

 

Hướng phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Dần

  • Để kích hoạt năng lượng phong thủy nhà ở tốt cho hạnh phúc tình yêu thì người tuổi Dần nên chọn các hướng phong thủy nhà ở tuổi Dần như hướng Nam, hướng Tây, Tây Bắc. Các hướng này sẽ giúp hỗ trợ phong thủy nhà ở, từ phong thủy nhà ở đó sẽ hỗ trợ được phong thủy tình yêu tốt cho người tuổi Dần, giúp cho tình yêu luôn vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.
  • Ngoài ra, theo hướng la bàn thì người tuổi Dần còn sử dụng được các hướng Đông, Đông Bắc. Hai hướng này là biểu tượng cho Dần nên khi sử dụng cho phong thủy tình yêu sẽ rất tốt.

 

Màu sắc phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Dần

  • Màu sắc phong thủy nhà ở người tuổi Dần có thể sử dụng đó là các màu xanh lá, màu gỗ,.. Vì các màu này tương sinh với người tuổi Dần trong ngũ hành, nên khi sử dụng sẽ rất tốt cho việc cầu tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia đình người tuổi Dần.
  • Bên cạnh đó, người tuổi Dần còn có thể kết hợp sử dụng thêm các màu đỏ, hồng, xanh lam để trang trí phong thủy nhà ở thêm đặc sắc. Người tuổi Dần nên nhớ không được sử dụng màu trắng, vì gam màu này rất khắc với người tuổi Dần.

 

Bày trí phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Dần

  • Nên đặt hình ảnh con cọp ở khu vực Dần trong nhà, nên sử dụng cọp làm bằng gỗ tốt hơn vì nó tăng năng lượng Mộc cho khu vực trọng yếu này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng cọp làm bằng gốm sứ hoặc tranh ảnh, có thể đặt mua sản phẩm tại cửa hàng Không Gian Gốm để đạt chất lượng phong thủy.

 

Cọp gốm sứ, phong thủy nhà ở tuổi Dần
Cọp gốm sứ, phong thủy nhà ở tuổi Dần

 

  • Không nên đặt phòng bếp và nhà vệ sinh theo hướng Bắc với Đông Bắc. Hai hướng này sẽ mang lại vận rủi cho đời sống tình cảm của người tuổi Dần rất nhiều.
  • Bày trí phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu thì người tuổi Dần có thể đặt một hũ đựng gạo tài lộc Bát Tràng trong phòng bếp, sẽ giúp cầu phong thủy tài lộc cho cả gia đình cũng như hỗ trợ phát triển tình yêu cho người tuổi Dần.

 

Hũ đựng gạo tài lộc, phong thủy nhà ở tuổi Dần
Hũ đựng gạo tài lộc, phong thủy nhà ở tuổi Dần

 

Tổng hợp phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Dần đã đầy đủ. Hy vọng các bạn người tuổi Dần có thể có được một phong thủy nhà ở tốt để vừa cầu tài lộc, một tình yêu hạnh phúc cho bản thân.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713
Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ