0938.309.713

PHONG THỦY NHÀ Ở, HẠNH PHÚC, TÌNH YÊU CHO NGƯỜI TUỔI MẸO

Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo

Phong thủy nhà ở là một phần quyết định đến sự hạnh phúc trong tình yêu của mỗi người, người tuổi Mẹo cũng không ngoại lệ khi họ có khá nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Người tuổi Mẹo thường có tính cách hòa đồng nhưng khá nhạy cảm và cảnh giác cao độ trong tất cả mọi chuyện, nên trong chuyện tình yêu thường khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Vậy nên họ cần thay đổi phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Mẹo như thế nào?

 

Những năm sinh của người tuổi Mẹo là 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999

 

Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo
Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo

 

Hướng phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Mẹo.

  • Người tuổi Mẹo nên chọn hướng phong thủy nhà ở theo các hướng Nam, Tây Nam của Mùi hoặc hướng Bắc, Tây Bắc của Hợi, để kích hoạt năng lượng phong thủy tình yêu hoạt động mạnh. Với những hướng trên thì người tuổi Mẹo có thể thoải mái phát triển tình yêu của mình thêm thăng hoa, hạnh phúc.
  • Ngoài ra, theo hướng la bàn của tuổi Mẹo thì có thể đặt hướng phong thủy theo hướng Đông. Hướng này là biểu tượng của tuổi Mẹo nên sẽ hỗ trợ khá nhiều cho người tuổi Mẹo trong hạnh phúc tình yêu.

 

Màu sắc phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Mẹo.

  • Về màu sắc phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo có thể sử dụng các màu như màu trắng, màu đen,… Những màu này sẽ hỗ trợ mạnh cho phong thủy nhà ở thêm nhiều may mắn, niềm vui và trong chuyện tình yêu cũng sẽ thuận lợi, cả hai đều luôn vui vẻ hạnh phúc.
  • Ngoài ra, người tuổi Mẹo có thể dựa vào năm sinh để sử dụng màu sắc phong thủy cho đúng với ngũ hành. Ngoài những màu hợp thì người tuổi Mẹo nên hạn chế sử dụng các màu vàng, màu đất vì các màu này khắc rất nặng với tuổi Mẹo.

 

Bày trí phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu cho người tuổi Mẹo.

  • Người tuổi Mẹo nên đặt hình ảnh con mèo (hoặc thỏ) trang trí ở khu vực Mẹo trong nhà. Điều này sẽ giúp tăng cường năng lượng tình yêu cho người tuổi Mẹo rất nhiều. Hãy trưng bày hình ảnh con mèo bằng gỗ và nhớ luôn trưng bày theo cặp, hoặc các sản phẩm gốm sứ theo cặp như cặp ly Bát Tràng in hình con mèo trong nhà.
Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo
Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo

 

 

  • Không nên đặt phòng bếp và phòng vệ sinh ở hướng Đông vì hướng này sẽ gây ảnh hưởng xấu cho toàn bộ phong thủy nhà ở và ảnh hưởng đến hạnh phúc tình yêu của người tuổi Mẹo.
  • Bày trí phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo thì nên nhớ trang bị thêm một bộ tượng tam đa men xanh, để cầu phong thủy nhà ở nhiều tài lộc cũng như trong chuyện tình yêu không có sóng gió, luôn được vui vẻ.

 

Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo
Người tuổi Mẹo, phong thủy nhà ở người tuổi Mẹo

 

Phong thủy nhà ở, hạnh phúc, tình yêu người tuổi Mẹo đã được giới thiệu hết ở trến rồi, chúc các bạn người tuổi Mẹo có được tình yêu hạnh phúc viên mãn. Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phong thủy tại cửa hàng Không Gian Gốm nhé!


 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713
Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ