Phong thủy phòng khách mệnh kim – Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?

Mệnh Kim là một trong những con người được trời phú cho tính kiên trì rất cao, mang lòng kiên định và sắt đá. Nhưng đối với những người mệnh Kim, họ cần phải có định hướng ngay từ đầu để đạt tới được kết quả tốt, cũng giống như việc muốn ổn định để phát triển sự nghiệp thì cần phải ổn định nơi ở, vậy người mệnh Kim nên chuẩn bị gì cho nơi ở của mình tốt nhất? Nhà là nơi để ở, trong nhà thì phòng khách chính là nơi để đoàn tụ, để sum họp với mọi người. Vậy làm cách nào để tìm hiểu phong thủy nhà ở của người mệnh Kim, phong thủy phòng khách mệnh Kim có gì đặc biệt và người mệnh Kim nên bày trí phòng khách như thế nào?

Phong thủy phòng khách mệnh Kim

Một con người một cuộc sống khác nhau, vậy nên mỗi bổn mệnh cũng mang từng ý nghĩa phong thủy khác nhau. Và người mệnh Kim luôn thắc mắc đối với bổn mệnh của mình thì phong thủy phòng khách mệnh Kim như thế nào?

Màu sắc phong thủy phòng khách mệnh Kim

Người mệnh Kim muốn có phong thủy phòng khách tốt thì nên chọn màu sắc phong thủy phòng khách hợp với bổn mệnh của mình.Theo nguyên lý trong ngũ hành thì màu sắc phong thủy phòng khách hợp với người mệnh Kim nhất đó chính là màu vàng, màu vàng nhạt, vàng cam vì các màu này tương sinh với bổn mệnh của người mệnh Kim. Màu sắc phong thủy phòng khách được nói đến tiếp theo đó là màu trắng, đây chính là màu bổn mệnh của người mệnh kim

Vì thế có thể chọn màu này khi bày trí phòng khách để giúp hài hòa phòng khách mệnh Kim hơn! Các màu trên sẽ giúp cho phong thủy phòng khách của người mệnh Kim thêm tốt đẹp và nhiều niềm vui.Có hợp thì có khắc, vì vậy người mệnh Kim nên tránh tuyệt đối những màu nóng như màu đỏ, màu tím, màu vàng vì mệnh Hỏa khắc với người mệnh Kim.

Hướng phong thủy phòng khách mệnh Kim

Hướng phong thủy là nơi bắt đầu để xác định xây dựng và bày trí phong thủy phòng khách. Đương nhiên, người mệnh Kim vẫn nên chọn hướng phong thủy phòng khách tương sinh với bổn mệnh của mình trong ngũ hành đó chính là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam (Thổ sinh Kim); với hướng này thì người mệnh Kim sẽ được nhiều niềm vui, sum vầy bên gia đình, phong thủy tài lộc cũng vào nhiều hơn.

Ngoài ra, người mệnh Kim nên nhớ tránh hướng mệnh Hỏa ra vì người mệnh Kim khắc với Hỏa, tránh hướng Hỏa để không ảnh hưởng tới phong thủy phòng khách mệnh Kim.

Vật dụng bày trí phong thủy phòng khách mệnh Kim

Mọi việc liên quan đến phong thủy phòng khách mệnh Kim đều phải được chú ý từng li từng tí tránh không làm ảnh hưởng phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim.  Người mệnh Kim phù hợp với các chất liệu bày trí phong thủy là đá, gốm sứ hoặc kim khí; những chất liệu này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Kim trong phong thủy tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Trong phong thủy phòng khách, người mệnh Kim có thể trồng cây cảnh để tăng thêm cho căn phòng cảm giác tươi mát và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên nhớ không được đặt những vật có tính nước không hợp với người mệnh Kim  như chậu cá để tránh làm ảnh hưởng phong thủy phòng khách mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên bày trí phòng khách như thế nào?

Phong thủy phòng khách mệnh Kim đã được nói rõ; vậy còn cách phối màu, đồ dùng nội thất, cách sắp xếp thì làm sao? Và bây giờ người mệnh Kim nên bày trí phòng khách như thế nào sẽ được giải đáp dưới đây!

  • Đầu tiên nói đến việc bày trí phòng khách đó chính là nội thất, các vật dụng nội thất như bộ ghế salon, bàn trang trí, tủ giầy, tủ kệ đựng tivi,… thì người mệnh Kim nên chọn các vật làm bằng kim loại như thép, nhôm, vàng. Những vật dụng bằng kim loại sẽ đem đến cho người mệnh Kim sự may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
  • Khỉ với gà là hai con vật đại diện cho người mệnh Kim, nên trong việc bày trí phòng khách nên chọn những đồ vật có hai con vật này nhằm mang lại phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim. Có thể chọn một bức tranh Đông Hồ gốm Bát Tràng để treo trong phòng khách cũng rất đặc biệt và rất phù hợp với phong thủy phòng khách mệnh Kim.

TRANH ĐÔNG HỒ GỐM BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng khách mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh kim – Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?
  • Trong bày trí phòng khách, người mệnh Kim nên chọn đặt một vài chậu cây xanh trong phòng khách để làm căn phòng mát mẻ và tươi mới hơn. Nên đặt 4 chậu cây hoặc 9 chậu cây, hai con số này rất hợp với người mệnh Kim để cầu phong thủy tài lộc. Nên chọn đặt những chậu cây như chậu cây kim ngân để mọi việc trong cuộc sống phát triển theo hướng tốt.

CHẬU CÂY KIM NGÂN

Phong thủy phòng khách mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?Phong thủy phòng khách mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh kim – Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?

 

  • Trên bàn trong phòng khách, người mệnh Kim có thể đặt một bộ trà men xanh Bát Tràng để tạo nên nét thu hút cho phòng khách mệnh Kim và cũng giúp phong thủy phòng khách thu hút được nhiều người lui tới nhà hơn.

BỘ TRÀ MEN XANH BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng khách mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh kim – Người mệnh kim nên bày trí phòng khách như thế nào ?

Với những giới thiệu khái quát về phong thủy phòng khách mệnh Kim và người mệnh Kim nên bày trí phòng khách như thế nào, thì hi vọng sẽ giúp người mệnh Kim trong việc bày trí phòng khách có phong thủy tài lộc và nhiều hạnh phúc vào nhà. Những sản phẩm mang tính phong thủy phòng khách mệnh Kim có thể tham khảo tại cửa hàng Không Gian Gốm!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ