Phong thủy phòng khách mệnh thủy – Người mệnh thủy nên bày trí phòng khách như thế nào ?

Phong thủy phòng khách mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng khách như thế nào ?

Một ngôi nhà hạnh phúc và tràn ngập niềm vui là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Ngôi nhà đó có một phòng khách thật đẹp và sáng sủa để mọi người tụ họp bên nhau, để bạn bè nhiều lần ghé chơi đều phải thốt lên rằng “ấm áp quá”,… nhưng muốn có một phòng khách lý tưởng như vậy không chỉ là làm một phòng khách theo sở thích là được đâu! Bạn phải tìm hiểu phong thủy phòng khách sao cho hợp với bổn mệnh của mình, và bài viết này sẽ giúp người mệnh Thủy đi tìm phong thủy phòng khách mệnh Thủy và người mệnh Thủy nên bày trí phòng khách như thế nào cho hợp lý.

Phong thủy phòng khách mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là mệnh người luôn cân nhắc kỹ mọi việc trước khi làm, và đối với phòng khách cũng vậy họ luôn muốn tìm hiểu kỹ phong thủy phòng khách mệnh Thủy để có một căn phòng khách tốt nhất cho bản thân.

  • Màu sắc phong thủy phòng khách mệnh Thủy: Luôn là lựa chọn hàng đầu trong màu sắc phong thủy đó là màu tương sinh với bổn mệnh, vì thế người mệnh Thủy nên chọn những màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc), đó là các màu: ánh kim, trắng, xanh lá, xanh ngọc. Các màu này sẽ giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc sống gia đình an yên vui vẻ, phong thủy tài lộc vào nhiều. Bên cạnh màu tương sinh thì cũng có màu sắc mà người mệnh Thủy nên tránh đó là những màu mệnh Thổ như: màu vàng, màu nâu đất; các màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế mệnh Thủy, khiến người mệnh Thủy gặp nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống.
Phong thủy phòng khách mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh mộc – Người mệnh mộc nên bày trí phòng khách như thế nào ?
  • Hướng phong thủy phòng khách mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên chọn các hướng tốt như: hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Nam. Những hướng này đều là hướng phong thủy phòng khách mệnh Thủy tốt, sẽ giúp cho người mệnh Thủy gặp được nhiều thuận lợi, gia đình hòa thuận và phong thủy tài lộc cũng sẽ vào nhà nhiều hơn.
  • Vật dụng bày trí phong thủy phòng khách mệnh Thủy: Việc tìm các vật dụng bày trí phong thủy phòng khách phù hợp luôn là vấn đề lớn nhất của người mệnh Thủy. Bổn mệnh của người mệnh Thủy thường phù hợp với các chất liệu đồ vật như gỗ, kim loại và thủy tinh và có các hình dạng như hình trụ, hình tròn, lượn sóng để phù hợp với phòng khách và phù hợp với phong thủy nhà ở. Có thể đặt nhiều cây xanh trong phòng khách để khiến phong thủy phòng khách thịnh vượng hơn. Đi kèm với đó là vài vật dụng như gương, tranh treo tường,… để cân bằng cho phong thủy phòng khách mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên bày trí phòng khách như thế nào?

“ Người mệnh Thủy nên bày trí phòng khách như thế nào? ” sẽ được giải đáp dưới đây để giúp cho những người mệnh Thủy có một phòng khách đầy đủ và may mắn nhất.

  • Đầu tiên, người mệnh Thủy có rất nhiều màu sơn phòng khách hợp mệnh nhưng màu mà vừa hợp trang trí phòng khách và vừa hợp phong thủy thì nên chọn màu xanh lam, màu này sẽ giúp cho phòng khách cân bằng năng lượng tốt nhất cho người mệnh Thủy.
  • Đồ nội thất được chọn cho bày trí phòng khách thì nên chọn gỗ, vì gỗ vừa hợp với người mệnh Thủy vừa phù hợp mang lại một phòng khách sang trọng và lâu bền theo thời gian.
  • Ngoài ra người mệnh Thủy có thể bày trí phòng khách thêm bằng một bể cá cảnh để mang lại môi trường sống thoải mái hơn.
  • Đặt vài cây xanh trong phòng khách là một lựa chọn thông minh của người mệnh Thủy. Những chậu cây xanh giúp người mệnh Thủy cân bằng được cuộc sống hằng ngày của mình và còn giúp phát triển phong thủy tài lộc cho gia đình. Nên chọn đặt số lượng cây là 1 hoặc 6, các số này hợp phong thủy nhà ở của người mệnh Thủy, sẽ giúp hài hòa cho phòng khách của người mệnh Thủy. Có thể lựa chọn các chậu cây ở cửa hàng Không Gian Gốm để thu hút phong thủy tài lộc cho gia đình.

CÁC CHẬU CÂY TẠI CỬA HÀNG Không Gian Gốm

Phong thủy phòng khách mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh mộc – Người mệnh mộc nên bày trí phòng khách như thế nào ?
  • Một bộ ấm uống trà đặt trong phòng khách luôn là điều không thể thiếu trong việc bày trí phòng khách của người mệnh Thủy. Có thể chọn bộ ấm trà Bát Tràng để mang lại cảm giác dân dã quen thuộc cho người khác.

BỘ ẤM TRÀ BÁT TRÀNG men xanh bích

Phong thủy phòng khách mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh thủy – Người mệnh thủy nên bày trí phòng khách như thế nào ?
  • Bên cạnh đó có thể bày trí phòng khách thêm bằng các vật trang trí như bể cá cảnh, gương, sứ Bát Tràng,…

SỨ TRANG TRÍ BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng khách mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng khách như thế nào ?
Phong thủy phòng khách mệnh mộc – Người mệnh mộc nên bày trí phòng khách như thế nào ?
  • Và điều đặc biệt nên nhớ là bày trí phòng khách phù hợp phong thủy cho người mệnh thủy nhưng cũng đừng lạm dụng việc chọn màu sắc, hướng phòng tới vật dụng một cách thái quá khiến cho phong thủy phòng khách phản tác dụng, phong thủy tài lộc biến mất,…

Việc lựa chọn và sắp xếp phòng khách đúng theo phong thủy phòng khách sẽ giúp người mệnh Thủy không mất thời gian, mất phong thủy tài lộc và may mắn nhiều hơn. Trên đây là cách giúp người mệnh Thủy biết “Phong thủy phòng khách mệnh Thủy và người mệnh Thủy nên bày trí phòng khách như thế nào?” rồi, và hy vọng những người mệnh Thủy sẽ có thể có một căn nhà hợp phong thủy nhà ở và một phòng khách hợp phong thủy tài lộc. Các sản phẩm trong việc bày trí phòng khách hợp phong thủy các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng Không Gian Gốm nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ