PHONG THỦY PHÒNG KINH DOANH TĂNG VẬN MAY, THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

Phòng kinh doanh – nơi rất quan trọng đối với mỗi người. Đây là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh cũng là nơi thu vào tài lộc cho cả công ty. Đối với nhiều người có kiêng có kỵ thì mọi việc mới tiến triển tốt, công việc mới thuận lợi được, và vì thế cho nên nhiều người chọn tìm hiểu phong thủy để giúp công việc và sự nghiệp của bản thân phát triển tốt. Phong thủy phòng kinh doanh sẽ giúp cho nhiều người phát triển được bản thân với cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp cũng sẽ nhiều hơn. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức.

 

Hướng phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

 • Về việc chọn hướng phong thủy phòng kinh doanh thì các bạn nên chọn những hướng sinh khí tốt, có thể nhắc tới như hướng Tây Bắc, Đông,… Hai hướng này sẽ làm cho tâm tính con người ổn định, đầu óc minh mẫn, phát huy được tiềm năng trí tuệ của bản thân, sẽ đạt được nhiều uy tín với nhiều vận may trong sự nghiệp.
 • Ngoài ra, các bạn có thể đặt hướng phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức theo các hướng thuộc bổn mệnh của mình. Các hướng thuộc hoặc tương sinh với bổn mệnh của các bạn sẽ giúp các bạn phát huy được hết tài năng, phong thủy tài lộc và may mắn đến nhiều hơn, cơ hội thăng quan tiến chức cũng cao hơn.

 

Màu sắc phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

 • Màu sắc phong thủy phòng kinh doanh phải hài hòa thì phòng kinh doanh mới có thể phát triển phong thủy tài lộc được. Các bạn có thể chọn các màu sắc dịu nhẹ, thoải mái cho phòng kinh doanh như các màu xanh nhạt, vàng nhạt, trắng,… Các màu này sẽ giúp làm cho không khí trong phòng kinh doanh luôn tươi mới và thoải mái, người làm việc trong phòng này cũng sẽ giảm bớt áp lực, tinh thần làm việc cũng hăng hái hơn.
 • Các bạn cũng có thể chọn các màu sắc theo bổn mệnh của mình trong ngũ hành để phong thủy phòng kinh doanh có thể phát huy tốt nhất. Mỗi bổn mệnh mỗi màu khác nhau, nhưng chỉ cần làm cho căn phòng kinh doanh trở nên thoải mái với không khí nhẹ nhàng thì mọi công việc đều có thể làm tốt, cơ hội thăng quan tiến chức của các bạn cũng sẽ tăng cao.

 

Không gian phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

 • Đối với không gian phong thủy phòng kinh doanh thì các bạn nên chọn không gian thoáng mát, rộng rãi. Điều này giúp phòng kinh doanh có thể đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên để khi làm việc thì các bạn đều cảm nhận được không khí thoải mái, tinh thần làm việc tăng cao.
 • Trong phong thủy phòng kinh doanh thì nên đặt một vài chậu cây xanh trên bàn làm việc hoặc cửa sổ để không khí trong phòng kinh doanh luôn tươi mới và vui vẻ. Các bạn nên chọn các chậu cây xanh có thể cầu phong thủy để giúp phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc hơn.

 

Cây vạn lộc, phong thủy phòng kinh doanh
Cây vạn lộc, phong thủy phòng kinh doanh
 • Ngoài ra, các bạn nên nhớ không được đặt không gian phong thủy phòng kinh doanh ở nơi ít người qua lại, hoặc nên đặt cửa cách âm cho phòng kinh doanh để các bạn có thể tập trung làm việc và đạt được kết quả tốt trong phòng kinh doanh.

 

Bày trí phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

 • Trong phòng kinh doanh, các bạn nên bày trí các vật dụng có chất liệu từ gỗ, kim loại, gốm,… để dễ dàng vệ sinh. Điều này còn giúp phong thủy phòng kinh doanh phát triển mạnh trong việc phát triển sự nghiệp.
 • Bày trí phong thủy phòng kinh doanh không thể thiếu việc chọn bàn làm việc. Bàn làm việc nên chọn các bàn dạng hình chữ nhật, kích thước thì tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn nhưng nên chọn bàn có kích thước phù hợp với không gian phòng làm việc. Nên đặt bàn làm việc đúng hướng phong thủy để phong thủy phòng kinh doanh của các bạn có thể được hỗ trợ và tăng vận may để thăng tiến trong công việc lẫn sự nghiệp.
 • Các bạn có thể bày trí phòng kinh doanh thêm một bức tranh phong thủy gốm Bát Tràng để cầu phong thủy tài lộc cho phòng kinh doanh và giúp các bạn luôn luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc.

 

Bộ tranh tứ quý, phong thủy phòng kinh doanh
Bộ tranh tứ quý, phong thủy phòng kinh doanh
 • Ngoài ra, bày trí phong thủy phòng kinh doanh thì các bạn nên chú ý đến các vật dụng trên bàn làm việc,  việc làm này để tránh ảnh hưởng phong thủy phòng kinh doanh. Các vật dụng trên bàn làm việc luôn phải được ngăn nắp, gọn gàng để các bạn khi làm việc có thể có tinh thần thật thoải mái. Ngoài ra để bàn làm việc thêm sống động các bạn có thể đặt thêm một sứ trang trí Bát Tràng trên bàn làm việc để giúp phòng kinh doanh có thêm điểm nhấn và bàn làm việc cũng không bị tẻ nhạt, tạo tinh thần hăng hái cho người làm việc trong phòng kinh doanh.

 

Với những tổng hợp phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức ở trên, hy vọng các bạn có thể xây dựng với bày trí cho bản thân một phòng kinh doanh thật may mắn, có thể cầu phong thủy tài lộc và có nhiều người hỗ trợ trong công việc để thăng quan tiến chức nhanh chóng trong công việc. Các sản phẩm phong thủy phòng kinh doanh các bạn có thể lựa chọn ở cửa hàng Không Gian Gốm để đảm bảo chất lượng phong thủy.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713
Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ