Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa – Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc

Phòng làm việc là một nơi khá quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Khi xây dựng và coi phong thủy nhà ở, thì phong thủy phòng làm việc luôn được coi là một trong những việc quan trọng nhất. Phòng làm việc là nơi mà gia chủ có thể tập trung làm việc và phát triển sự nghiệp của bản thân. Đối với mỗi bổn mệnh khác nhau thì phong thủy phòng làm việc cũng khác nhau. Điển hình như những người mệnh Hỏa ngoài nóng trong lạnh thì sẽ có một phong thủy phòng làm việc ra sao? Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa – mệnh Hỏa bày trí phòng làm việc như thế nào?

Phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng làm việc là một điều rất cần thiết cho người mệnh Hỏa, có phong thủy này thì người mệnh Hỏa có thể phát triển tốt về mặt phong thủy tài lộc cho bản thân. Vậy phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa như thế nào thì tốt?

Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa - Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa – Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc

 

  • Hướng phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng làm việc phải được coi hướng phong thủy tốt nhất để có thể phát triển sự nghiệp tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa có thể chọn các hướng hợp phong thủy người mệnh Hỏa như hướng Nam, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc; các hướng này sẽ giúp người mệnh Hỏa làm mọi việc đều được thuận lợi, gia đình cũng gặp được nhiều may mắn hơn.

Ngoài những hướng trên thì người mệnh Hỏa cũng nên tránh các hướng như hướng Bắc, hướng Tây Bắc, Tây, Đông và Đông Nam; các hướng này khắc với người mệnh Hỏa nên sẽ đem tới rất nhiều rắc rối cũng như trắc trở trong công việc của người mệnh Hỏa.

  • Màu sắc phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa

Đối với việc chọn màu sắc phong thủy phòng làm việc thì người mệnh Hỏa sẽ thiên về những màu móng, mang tính cách sôi động hơn, điển hình như các màu đỏ, màu cam, hồng, tím,…; các màu này sẽ giúp cho phòng làm việc người mệnh Hỏa thêm sức sống, tinh thần làm việc cao hơn và còn cầu được phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa nữa.

Ngoài những màu thuộc bổn mệnh người mệnh Hỏa ở trên thì người mệnh Hỏa còn có thể chọn thêm các màu như màu xanh lá cây, màu gỗ; các màu này là màu tương sinh với người mệnh Hỏa nên sẽ hỗ trợ rất tốt cho phòng làm việc người mệnh Hỏa.

Bên cạnh những màu hợp với bổn mệnh người mệnh Hỏa thì người mệnh Hỏa cũng nên nhớ tránh các màu khắc với mình như các màu xanh thẫm, màu đen; các màu này không những đem lại điều xấu cho phong thủy phòng làm việc mà còn làm cho phong thủy nhà ở không phát triển được.

  • Không gian phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa

Để có một không gian tốt cho phòng làm việc người mệnh Hỏa thì người mệnh Hỏa nên cân nhắc về không gian mang yếu tố phong thủy cao.

Người mệnh Hỏa nên chọn không gian vừa thoáng mát, vừa đón đủ ánh sáng tự nhiên, không gian phòng làm việc tránh đặt ở nơi tối tăm, mang lại nhiều vận khí không tốt cho phòng làm việc người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên trang trí cây xanh trong phòng làm việc để mang lại không gian tràn đầy sức sống, tinh thần làm việc ngập tràn cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa bày trí phòng làm việc

Với những đặc điểm về phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa được nói đến ở trên, vậy thì mệnh Hỏa bày trí phòng làm việc như thế nào thì tốt nhất?

  • Trong bày trí phòng làm việc, người mệnh Hỏa nên chọn các vật dụng làm bằng gỗ, gốm sứ,… và nên tránh vật liệu kim loại ra, vì kim loại khắc với người mệnh Hỏa sẽ đem lại những điều không tốt tới cho người mệnh Hỏa.
  • Người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu xanh lá, màu gỗ làm gam màu chủ đạo cho phong thủy phòng làm việc. Cả hai màu trên đều hợp phong thủy màu sắc của phòng làm việc người mệnh Hỏa và hai màu này sẽ đem đến cho phòng làm việc không khí thoải mái, tươi mới.
  • Bày trí phòng làm việc phải để ý đến phong thủy nhà ở của người mệnh Hỏa, điển hình như khi bày trí phòng làm việc thì người mệnh Hỏa nên treo thêm một bức tranh gốm sứ Bát Tràng trong phòng để cầu phong thủy tài lộc cho phòng làm việc.

TRANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa - Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa – Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc
  • Sau những giờ làm việc căng thẳng trong phòng làm việc thì người mệnh Hỏa cũng cần nghỉ ngơi thư giãn, nên khi bày trí phòng làm việc người mệnh Hỏa nên đặt thêm một đèn xông tinh dầu trong phòng để giúp người mệnh Hỏa thư giãn và căn phòng cũng trở nên thoải mái hơn.

ĐÈN XÔNG TINH DẦU

Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa - Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa – Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc
  • Phong làm việc người mệnh Hỏa cũng cần có một vài chậu cây xanh để không gian thoáng đãng hơn, không mang nặng nhiều nguồn âm khí. Các bạn người mệnh Hỏa có thể chọn mua các chậu cây xanh cầu phong thủy tài lộc để đặt trong phòng làm việc của mình tại cửa hàng Không Gian Gốm.

CÂY KIM NGÂN LƯỢNG

Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa - Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh hỏa – Mệnh hỏa bày trí phòng làm việc

Và với những chia sẻ trên đây về “Phong thủy phòng làm việc người mệnh Hỏa – mệnh Hỏa bày trí phòng làm việc” thì hy vọng các bạn người mệnh Hỏa sẽ có được một căn phòng làm việc lý tưởng cho bản thân cũng như có thể cầu được nhiều phong thủy tài lộc cho cả gia đình người mệnh Hỏa.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ