Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim – Mệnh kim bày trí phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi mà mọi người sử dụng khi có công việc và cũng là nơi phát triển sự nghiệp của mọi người. Một căn phòng làm việc tốt sẽ giúp cho gia chủ phát triển mạnh được sự sáng tạo và linh hoạt trong công việc. Phong thủy cũng rất quan trọng cho phòng làm việc của mọi người, và mỗi bổn mệnh khác nhau sẽ có số mệnh phong thủy khác nhau. Và bài viết này sẽ nói đến người mệnh Kim và phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim – mệnh Kim bày trí phòng làm việc như thế nào?

Phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim

Theo quan niệm của nhiều người thì phong thủy tốt sẽ đem đến nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Vậy, phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim như thế nào thì tốt?

Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim - Mệnh kim bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim – Mệnh kim bày trí phòng làm việc
  • Hướng phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim

Hướng phong thủy phòng làm việc là nơi bắt đầu cho việc lựa chọn và sắp xếp phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim. Người mệnh Kim có thể chọn các hướng Đông Bắc, Tây Nam; hai hướng này trong ngũ hành đều tương sinh với người mệnh Kim nên sẽ đem lại vượng khí mạnh cho phòng làm việc người mệnh Kim.

Bên cạnh các hướng hợp với người mệnh Kim thì cũng sẽ có các hướng khắc với người mệnh Kim như các hướng thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành mệnh Hỏa khắc với người mệnh Kim rất mạnh nên các hướng thuộc mệnh Hỏa sẽ đem đến phong thủy phòng làm việc không tốt, thậm chí gặp nhiều khó khăn chồng chất.

  • Màu sắc phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim

Màu sắc luôn được coi là phần quan trọng nhất trong phong thủy phòng làm việc, người mệnh Kim nên chọn màu thuộc bổn mệnh của mình là màu trắng để trang trí cho phòng làm việc thêm tươi mới.

Ngoài ra, người mệnh Kim còn có thể chọn các màu tương sinh với bổn mệnh của mình như các màu vàng, vàng nhạt, vàng cam; khi người mệnh Kim sử dụng các màu này để bày trí phòng làm việc thì căn phòng sẽ thêm sinh động, người mệnh Kim làm việc cũng sẽ thấy thoải mái hơn với các gam màu này.

Đương nhiên có hợp thì phải có khắc, cũng vì vậy mà người mệnh Kim cũng nên tránh các màu này làm phong thủy phòng làm việc như là màu đỏ, màu tím, màu vàng; bởi vì các màu này rất khắc với người mệnh Kim nên khi sử dụng sẽ mang tới việc có phong thủy phòng làm việc tệ và phong thủy nhà ở cũng bị ảnh hưởng nhiều.

  • Không gian phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim

Phòng làm việc người mệnh Kim nên chọn không gian rộng rãi, không gây bí bách cho người mệnh Kim khi làm việc, không gian phong thủy không được chứa nhiều âm khí để người mệnh Kim có thể tập trung làm việc.

Trong phòng làm việc, người mệnh Kim có thể chọn lắp đặt cửa sổ để không gian phong thủy phòng làm việc có thể đón đủ ánh nắng tự nhiên, không khí trong lành từ bên ngoài; với không gian như vậy thì người mệnh Kim có thể thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Và điều nên nhớ cho người mệnh Kim là không được đặt không gian phong thủy phòng làm việc đối diện nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ; những nơi này chứa nhiều tạp chất gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ người mệnh Kim.

Mệnh Kim bày trí phòng làm việc

Phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim đã được nói rõ ở trên, vậy còn cách sử dụng đồ đạc, phối màu sắc và vật dụng cần thiết thì sao? Ngay sau đây, các bạn người mệnh Kim sẽ cùng tìm hiểu “mệnh Kim bày trí phòng làm việc” ra sao!

  • Trong việc bày trí phòng làm việc, người mệnh Kim nên sử dụng các vật dụng có chất liệu kim loại. Việc sử dụng các vật liệu kim loại sẽ giúp gia tăng vượng khí cho phòng làm việc của người mệnh Kim. Và người mệnh Kim nên nhớ rằng Kim khắc Mộc nên không được sử dụng các vật dụng có chất liệu bằng gỗ, nếu có dùng thì phải hạn chế tối đa để không làm ảnh hưởng phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim.
  • Trong phòng làm việc, người mệnh Kim nên bày trí thêm một bức tranh gốm sứ Bát Tràng, nhằm cầu tài lộc phong thủy cho người mệnh Kim cũng như giúp phòng làm việc của người mệnh Kim thêm ấn tượng.

TRANH GỐM SỨ

Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim - Mệnh kim bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim – Mệnh kim bày trí phòng làm việc
  • Trên bàn làm việc, người mệnh Kim có thể bày trí thêm một bộ trà gốm Bát Tràng để dùng sau những giờ làm việc căng thẳng. Bộ trà này các bạn có thể lựa theo phong thủy phòng làm việc để đáp ứng được phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim. Ở cửa hàng Không Gian Gốm có bán các loại bộ trà phong thủy, các bạn người mệnh Kim có thể tham khảo qua.

BỘ TRÀ GỐM BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim - Mệnh kim bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim – Mệnh kim bày trí phòng làm việc
  • Để giúp phòng làm việc người mệnh Kim thay đổi không khí hơn thì người mệnh Kim nên đặt thêm một vài chậu cây xanh. Việc đặt chậu cây xanh trong phòng làm việc sẽ giúp tinh thần làm việc của người mệnh Kim của tốt hơn, kết quả công việc cũng sẽ đạt được hiệu quả cao
  • Ngoài ra, khi bày trí phòng làm việc thì người mệnh Kim cũng đừng quên đặt trong phòng làm việc một đèn xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu sẽ giúp cho người mệnh Kim cảm thấy thư giãn sau những giờ  làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

ĐÈN XÔNG TINH DẦU

Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim - Mệnh kim bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh kim – Mệnh kim bày trí phòng làm việc

Theo những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây về phong thủy phòng làm việc người mệnh Kim và mệnh Kim bày trí phòng làm việc, hy vọng các bạn người mệnh Kim có thể có được một phòng làm việc ưng ý, vừa có phong thủy tài lộc mà còn mang đến nhiều may mắn, niềm vui cho phong thủy nhà ở của cả gia đình.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ