Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc – Mệnh mộc bày trí phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi dùng để làm việc và học tập của mọi người, và phòng làm việc còn là nơi để phát triển sự nghiệp của mọi người nữa. Mỗi người sẽ có một cách xây dựng và bày trí phòng làm việc khác nhau để theo sở thích, theo phong thủy bổn mệnh của mình. Và người mệnh Mộc cũng vậy, họ là những con người tươi tắn và năng động, họ luôn mong muốn có một không gian làm việc thoải mái và tràn đầy năng lượng để có thể làm việc thật hiệu quả. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng các bạn người mệnh Mộc đi tìm hiểu phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc – mệnh Mộc bày trí phòng làm việc ra sao?

Phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc

Phong thủy phòng làm việc rất quan trọng vì nó quyết định sự thành bại trong sự nghiệp của mỗi con người, và vì vậy người mệnh Mộc rất quan tâm đến phong thủy phòng làm việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mệnh Mộc tìm hiểu phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc.

Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc - Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc – Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
  • Hướng phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc

Muốn có phong thủy phòng làm việc tốt thì người mệnh Mộc cần phải coi hướng phong thủy cho đúng. Người mệnh Mộc có thể chọn hướng phong thủy phòng làm việc là hướng bổn mệnh của mình như các hướng Nam, hướng Đông Nam; các hướng này thuộc bổn mệnh của người mệnh Mộc nên sẽ hỗ trợ cho người mệnh Mộc rất nhiều trong công việc, giúp người mệnh Mộc phát triển phong thủy tài lộc mạnh hơn.

Hoặc là người mệnh Mộc có thể chọn hướng tương sinh với bổn mệnh của mình đó là hướng Bắc, đối với hướng này người mệnh Mộc sẽ gặp được khá nhiều đối tác làm ăn hợp ý với mình và sự nghiệp cũng sẽ đi lên rất nhiều.

Ngoài những hướng phong thủy phòng làm việc được nói ở trên thù người mệnh Mộc hạn chế sử dụng các hướng khác để phong thủy phòng làm việc được đảm bảo và không ảnh hưởng phong thủy nhà ở của người mệnh Mộc.

  • Màu sắc phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc

Màu sắc của phong thủy phòng làm việc là đều quan trọng cần được chú ý. Các bạn người mệnh Mộc có thể chọn màu sắc hợp với bổn mệnh của mình như các màu xanh biển, màu đen; hai màu này trong ngũ hành hợp với người mệnh Mộc nên có thể hỗ trợ rất nhiều trong phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, người mệnh mộc có thể sử dụng chính màu bổn mệnh của mình như màu xanh lá, màu gỗ để trang trí phòng làm việc người mệnh Mộc. Hai màu trên nếu dùng để làm màu chủ đạo cho phòng làm việc thì sẽ đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mệnh Mộc, giúp cho không gian làm việc của người mệnh Mộc trở nên tươi trẻ và thúc đẩy tinh thần làm việc của người mệnh Mộc hơn.

  • Không gian phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc

Không gian phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc cần có là một không gian đầy đủ ánh sáng, đón đủ ánh nắng tự nhiên bên ngoài vào để căn phòng mang nhiều năng lượng tích cực, gia chủ người mệnh Mộc cũng thoải mái làm việc hơn.

Ngoài ra, không gian trong phòng làm việc nên có diện tích vừa đủ, không gian không quá tù túng hoặc dư thừa. Người mệnh Mộc không nên đặt không gian phòng làm việc cạnh nhà vệ sinh hay phòng bếp vì những nơi này sẽ ảnh hưởng không tốt cho không khí phòng làm việc của người mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc nên cân nhắc đặt phòng làm việc của mình ở nơi yên tĩnh, ít người qua lại, khả năng cách âm của phòng làm việc tốt,.. để có thể tập trung làm tốt công việc của mình và khi thư giãn cũng sẽ không bị khó chịu.

Mệnh Mộc bày trí phòng làm việc

Tìm hiểu phong thủy là một việc quan trọng khi chuẩn bị phòng làm việc, nhưng ngoài việc tìm hiểu phong thủy ra thì các bạn người mệnh Mộc cần tìm hiểu như các vật dụng nào nên bày trí, đặt vật dụng ra sao cho hợp lý,…? Vì thế cho nên chúng ta sẽ cùng các bạn người mệnh Mộc tìm hiểu “mệnh Mộc bày trí phòng làm việc” như thế nào?

  • Đối với việc bày trí phòng làm việc, người mệnh Mộc nên chọn các vật dụng  như bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có góc tròn và bàn làm việc nên chọn màu đen hoặc xanh đậm. Các lưu ý về bàn làm việc cho phòng làm việc rất tốt cho người mệnh Mộc trong công việc lẫn gia đình.
  • Các đồ vật dùng để bày trí phòng làm việc nên chọn các đồ vật có chất liệu bằng gỗ, vì gỗ rất hợp với người mệnh Mộc trong phong thủy phòng làm việc. Việc sử dụng gỗ sẽ giúp cho công việc của người mệnh Mộc phát triển tốt hơn, mọi chuyện đều được thuận lợi.
  • Trong phòng làm việc, các bạn người mệnh Thổ nên bày trí một bộ tranh sứ Bát Tràng để giúp cho không gian phòng làm việc trở nên thoải mái. Và sử dụng gốm Bát Tràng nhằm cầu cho phong thủy tài lộc phát triển mạnh, cầu cho người mệnh Mộc luôn được hỗ trợ hết mực trong công việc.

TRANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc - Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc – Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
  • Trên bàn làm việc, các bạn người mệnh Mộc có thể bày trí thêm một cốc cà phê xinh xắn gốm Bát Tràng chẳng hạn. Cốc cà phê vừa có thể sử dụng những lúc bận rộn hoặc là thư giãn, gốm Bát Tràng còn hợp phong thủy phòng làm việc và giúp phong thủy nhà ở phát triển mạnh nữa.

CỐC CÀ PHÊ GỐM SỨ

Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc - Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc – Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
  • Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể bày trí phòng làm việc của mình thêm sinh động và tươi mát bằng một vài chậu cây phong thủy. Ở cửa hàng Không Gian Gốm có rất nhiều chậu cây phong thủy cầu tài lộc, các bạn người mệnh Mộc có thể tham khảo qua để đảm bảo chất lượng cho phong thủy phòng làm việc.

CHẬU CÂY KIM TIỀN

Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc - Mệnh mộc bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh mộc – Mệnh mộc bày trí phòng làm việc

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ những thông tin “phong thủy phòng làm việc người mệnh Mộc – mệnh Mộc bày trí phòng làm việc” rồi. Hy vọng các bạn người mệnh Mộc sẽ có thể tạo cho mình một căn phòng làm việc hợp phong thủy phòng làm việc, gặp được nhiều may mắn và cầu được nhiều phong thủy tài lộc cho cả gia đình.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ