Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy – Mệnh thủy bày trí phòng làm việc

Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy - Mệnh thủy bày trí phòng làm việc

Phòng làm việc không chỉ đơn giản là nơi để làm việc mà nó còn mang cả một ý nghĩa to lớn về phong thủy nhà ở. Các bạn đừng nghĩ đơn thuần là đặt cái bàn, kê cái ghế là tạo nên phòng làm việc của mình. Mỗi con người mỗi số mệnh khác nhau nên khi xây dựng phòng làm việc cho bản thân thì nên xem phong thủy của mình. Phong thủy phòng làm việc sẽ giúp cho gia chủ có được một công việc tốt, mọi chuyện trong công việc đều thuận lợi, sẽ có người hỗ trợ tốt trong công việc. Và phong thủy trong bài viết này sẽ dành cho người mệnh Thủy, những con người có khiếu hoạt bát và năng động trong mọi chuyện. Phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy – mệnh Thủy bày trí phòng làm việc như thế nào sẽ được lý giải sau đây!

Phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy

Khi nói đến phòng làm việc, nhiều người sẽ chỉ nghĩ rằng đó là nơi để làm việc, không cần quan tâm nhiều về việc xây dựng và bày trí. Các bạn đã nghĩ sai khi mà phòng làm việc cũng cần phải có phong thủy để phát triển công việc của các bạn nữa. Và ngay sau đây, bài viết sẽ giúp các bạn mệnh Thủy tìm hiểu phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy như thế nào thì tốt?

Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy - Mệnh thủy bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy – Mệnh thủy bày trí phòng làm việc

 

  • Hướng phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy

Khi nói đến hướng phong thủy phòng làm việc, thì người mệnh Thủy nên chọn hướng phong thủy hợp với bổn mệnh của mình như các hướng Tây Bắc, hướng Tây. Hai hướng này vốn trong ngũ hành là tương sinh với bổn mệnh người mệnh Thủy nên sẽ hỗ trợ cho người mệnh Thủy thuận lợi trong công việc, sự nghiệp phát triển mạnh.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy còn có thể chọn hướng Bắc làm hướng phong thủy phòng làm việc, vì hướng Bắc là hướng bổn mệnh của người mệnh Thủy nên dĩ nhiên sẽ giúp cho người mệnh Thủy cầu phong thủy tài lộc tốt và giúp cho phong thủy nhà ở của cả gia đình phát triển.

  • Màu sắc phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy

Khi nói đến màu sắc phong thủy phòng làm việc thì người mệnh Thủy sẽ phải nghĩ ngay đến các màu tương sinh với người mệnh Thủy như các màu đen, trắng, ánh kim, xanh đậm, xanh da trời. Các màu này sử dụng cho việc trang trí trong phòng làm việc người mệnh Thủy sẽ đem đến nhiều điểm nhấn đặc sắc cho căn phòng, khiến phòng làm việc người mệnh Thủy trở nên tươi mới hơn và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, người mệnh Thủy còn có thể chọn các màu như màu đỏ, hồng,..vì các màu này thuộc mệnh Hỏa, mà người mệnh Thủy có thể khắc mệnh Hỏa trong ngũ hành nên sử dụng cũng rất tốt.

Người mệnh Thủy nên nhớ có màu sắc hợp bổn mệnh thì cũng sẽ có màu sắc khắc với bổn mệnh của mình, điển hình như các màu vàng, vàng đất, nâu,… Nếu người mệnh thủy sử dụng các màu này sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

  • Không gian phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn không gian phòng làm việc thật rộng rãi, không bí bách, và không gian cũng nên để đầy đủ được các vật dụng cần thiết mà không gây cảm giác choáng ngợp cho gia chủ người mệnh Thủy.

Đối với các vật dụng trong phòng làm việc thì người mệnh Thủy nên chọn các vật dễ lau chùi để đảm bảo vệ sinh cho phòng làm việc, giúp người mệnh Thủy làm việc thấy thoải mái hơn.

Đặc biệt người mệnh Thủy nên chọn đặt không gian phong thủy phòng làm việc ở nơi sạch sẽ, không gần các phòng vệ sinh để tránh bị các tạp chất làm ảnh hưởng đến không khí trong phòng làm việc người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy bày trí phòng làm việc

Với những kiến thức phong thủy phòng làm việc dành cho người mệnh Thủy ở trên thì các bạn người mệnh thủy vẫn còn thắc mắc khá nhiều về chuyện bày trí phòng làm việc. Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn người mệnh Thủy biết được cách mệnh Thủy bày trí phòng làm việc ra sao?

  • Người mệnh Thủy khi bày trí phòng làm việc nên dùng các đồ vật có chất liệu bằng kim loại, gỗ, thủy tinh, gốm để tốt cho phong thủy phòng làm việc. Các chất liệu này sẽ giúp cho căn phòng tươi mới hơn, phong thủy tài lộc cũng phát triển hơn.
  • Trên bàn làm việc, muốn bày trí phòng làm việc thêm điểm nhấn thì người mệnh Thủy nên đặt thêm một lọ hoa gốm Bát Tràng để hằng ngày có thể thay đổi hoa theo sở thích của mình. Lọ hoa sẽ giúp cho không khí trong phòng làm việc người mệnh Thủy thêm dễ chịu và thoải mái.

BÌNH HOA BÁT TRÀNG

Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy - Mệnh thủy bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy – Mệnh thủy bày trí phòng làm việc
  • Phòng làm việc của người mệnh Thủy nên được đặt ở nơi yên tĩnh, ít người qua lại để người mệnh Thủy có thể tập trung vào công việc và không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.
  • Khi bày trí phòng làm việc, người mệnh Thủy có thể treo thêm một bộ tranh gốm Bát tràng để cầu phong thủy tài lộc và may mắn cho bản thân. Các bạn người mệnh Thủy có thể lựa chọn các bức tranh phong thủy tại cửa hàng Không Gian Gốm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và phong thủy của người mệnh Thủy.

TRANH TỨ CẢNH CHIM QUÝ THỦY MẶC Bát Tràng

Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy - Mệnh thủy bày trí phòng làm việc
Phong thủy phòng làm việc người mệnh thủy – Mệnh thủy bày trí phòng làm việc
  • Người mệnh Thủy nên để ý đến việc bày trí phòng làm việc, nên sử dụng các màu sắc hợp phong thủy để căn phòng làm việc của người mệnh Thủy sinh động và mang lại không khí tươi trẻ giúp người mệnh Thủy làm việc tốt.

Tổng hợp phong thủy phòng làm việc người mệnh Thủy – mệnh Thủy bày trí phòng làm việc ở trên, hy vọng các bạn người mệnh Thủy có thể có một phòng làm việc mang đến nhiều may mắn và có phong thủy tài lộc cho bản thân.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ