phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn

phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn

Trong cuộc sống hôn nhân, ngoài việc vợ chồng hòa thuận vui vẻ thì bên cạnh đó việc có một đứa con cũng rất quan trọng.  Có khá nhiều quan niệm về việc sinh con, người thì thích con trai còn người kia thì thích con gái, nhưng sinh được con trai hay con gái không phải do bản thân mình muốn là được mà nhờ vào rất nhiều yếu tố phong thủy nữa. Với nhiều  yếu tố từ phong thủy phòng ngủ sẽ góp phần cho việc muốn sinh con trai hay gái cũng dễ dàng hơn, vậy nên việc tìm hiểu phong thủy phòng ngủ là điều cần thiết của mỗi cặp vợ chồng. Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn thì bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn tốt nhất!

Hướng phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn

Để đảm bảo phong thủy phòng ngủ tốt thì luôn phải để ý hướng phòng, hướng kê giường, đặt tủ sao cho hợp phong thủy của cả hai vợ chồng. Có như vậy thì vợ chồng mới có thể có phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn của bản thân được.

Hướng phòng của phòng ngủ để dễ sinh con trai/gái thì nên chọn hướng Đông hoặc hướng Tây. Đối với hướng Đông, khi đặt giường và phong thủy phòng ngủ theo hướng này thì sẽ tác động dương khí nhiều hơn âm khí và sẽ dễ sinh được con trai hơn; những cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì tốt nhất nên chọn mọi thứ trong phòng ngủ đặt theo hướng Đông thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao. Còn đối với hướng Tây, hướng này sẽ xuất hiện nhiều âm khí hơn dương khí nên rất tốt cho việc sinh con gái; mọi người có thể đặt phong thủy phòng ngủ theo hướng Tây sẽ rất tốt cho sự ra đời của một cô công chúa tương lai.

Đặc biệt, các cặp vợ chồng nên nhớ đặt hướng cửa sổ phòng ngủ tránh gần giường ngủ, phải có rèm khi có những ánh nắng quá gắt chiếu vào phòng, và không đặt quá cao hoặc quá thấp ảnh hưởng không tốt cho phong thủy phòng ngủ. Và nên tránh đặt cửa sổ phòng ngủ có thể nhìn thấy ống khói, điều này cũng chính là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn cho rất nhiều cặp vợ chồng.

phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn
phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn

Màu sắc phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn

Màu sắc phong thủy phòng ngủ là một điểm khá quan trọng trong việc cầu phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn. Cho nên, trong việc chọn màu sắc phong thủy thì nên chọn theo những màu hợp nhất để vợ chồng có thể thuận lợi có con trai/gái theo ý muốn và đồng thời màu sắc đó cũng góp phần phát triển phong thủy nhà ở của cả hai.

Đối với phòng ngủ có ánh sáng yếu hoặc diện tích nhỏ thì các bạn không nên chọn màu sắc quá lạnh, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng trong quá trình muốn có con trai/gái.

Các vật dụng trong phòng nên dựa vào màu sắc nền nhà và tường để sử dụng. để phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái thì các bạn nên chọn các màu sắc nhạt để căn phòng trở nên yên tĩnh thuận lợi để thể hiện tình cảm vợ chồng.

Không gian phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn

Các bạn nên đặt không gian phong thủy phòng ngủ tiếp cận được ánh sáng và năng lượng mặt trời, để căn phòng không mang nhiều âm khí không tốt cho việc sinh con trai/gái theo ý muốn.

Trong không gian phong thủy phòng ngủ, các bạn nên đặt những chậu cây phong thủy trong phòng ngủ để giúp phòng ngủ thông thoáng hơn và dễ chịu cho vợ chồng, ngoài ra đặt chậu cây phong thủy còn giúp cả hai người cầu phong thủy tài lộc được nhiều hơn.

CÂY CAU TIỂU TRÂM

phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn
phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn

Không gian phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn cần phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, tiếp đón đủ nguồn năng lượng tích cực để việc sinh con cũng dễ dàng và chủ động hơn.

 

Bày trí phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn

Các bạn nên bày trí những bức tranh phong thủy cầu sinh con trai/gái theo ý muốn để dễ dàng sinh được con theo ý muốn. Các bạn có thể chọn đặt một bức tranh gốm Bát Tràng để việc cầu sinh con trai/gái thuận lợi hơn.

TRANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG

phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn
phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn

Không nên đặt chậu cá trong phòng ngủ, điều này sẽ làm cho các cặp vợ chồng khó thụ thai và sinh con trai/gái theo ý muốn được.

Phía Đông Bắc của phòng ngủ là vị trí tượng trưng cho con trai, vì thế đừng đặt tủ quá cao và chứa nhiều vật sắc nhọn, nếu không sau này đứa bé sẽ mắc khá nhiều bệnh. Phía Tây Nam là hướng của con gái trong phòng ngủ, nên bày trí phong thủy phòng ngủ với các đồ vật cao to để mong ước con gái sau này thông minh, mạnh khỏe.

Ngoài ra trong việc bày trí phong thủy phòng ngủ còn có thể đặt thêm một máy xông tinh dầu để giúp không gian của căn phòng thoải mái và dễ chịu hơn, tình cảm vợ chồng cũng mặn nồng và sẽ dễ có kế hoạch sinh con trai/gái theo ý muốn của cả.hai.

ĐÈN XÔNG TINH DẦU ĐIỆN BÁT TRÀNG

phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn
phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con trai / gái theo ý muốn

Trên đây là những tổng hợp về phong thủy phòng ngủ dễ sinh con trai/gái theo ý muốn, hy vọng các bạn có thể xây dựng được một phong thủy phòng ngủ tốt để có thể sinh con trai/gái theo ý muốn của mình. Các sản phẩm phong thủy các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng Không Gian Gốm.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ