Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa – Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa - Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ

Sau một ngày đi làm, đi học mệt mỏi trở về nhà, đều mà mọi người luôn quan tâm đó là có một không gian phòng ngủ thật thoải mái và thoáng mát. Phòng ngủ là nơi giúp cho mọi người có không gian riêng tư và những phút giây thư giãn sau những mệt mỏi. Nhưng số mệnh của mỗi người đều khác nhau, vậy nên rất nhiều người thắc mắc về việc sắp xếp phòng ngủ sao cho hợp phong thủy! Và trong số đó thì người mệnh Hỏa luôn muốn đi tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa, và cách người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ như thế nào? Và bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó!

 

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ MỆNH HỎA – NGƯỜI MỆNH HỎA NÊN BÀY TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO?

 

  • Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa.

Giấc ngủ đối với mỗi người đều rất quan trọng, vì vậy điều luôn được cân nhắc khi lựa chọn bài trí đó là xem phong thủy phòng ngủ. Không phải bày trí phòng ngủ chỉ đơn giản là kê cái giường, trải thảm là xong mà nó còn là cả một vấn đề để bài trí sao cho hợp lý nhằm mang lại phong thủy tài lộc, hạnh phúc nữa! Và đặc biệt là  người mệnh Hỏa nên cân nhắc rất nhiều về phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa để không gặp phải những việc xấu, mang về người nhiều tâm tư lo lắng.

 

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa - Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa – Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ

 

  • Hướng phòng thủy phòng ngủ mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa thường tương sinh với Mộc, cho nên khi chọn hướng phòng ngủ nên chọn hướng của hành Mộc để có sự hỗ trợ tốt. Các hướng cụ thể của hành Mộc tốt với mệnh Hỏa đó là: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Và nên đặt giường ngay hướng chính của hành Mộc để công việc ban ngày dù bận rộn mệt mỏi cũng sẽ được tiêu trừ và nhanh chóng khôi phục lại sức sống.

 

  • Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa:

Các màu sắc hợp nhất với người mệnh Hỏa đó chính là: đỏ, hồng, tím. Và có thể sử dụng các màu xanh và xanh lá cho việc bày trí phòng ngủ vì mệnh Mộc có thể hỗ trợ cho mệnh Hỏa; hoặc sử dụng các màu trắng, ánh kim vì Hỏa có thể khắc được Kim. Nhưng người mệnh Hỏa tuyệt đối không được sử dụng màu xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy, mà Thủy thì khắc Hỏa sẽ đem đến điều không may cho gia chủ.

 

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa - Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa – Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ

 

  • Không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa nên chọn phòng ngủ có không gian sáng sủa và thoải mái, ban ngày đón ánh nắng mặt trời đầy đủ, ban đêm có ánh đèn dịu nhẹ khiến cho con người thoải mái. Phòng ngủ mà tối tăm, không đón đủ ánh sáng và không khí trở nên mệt mỏi hơn, vì vậy người mệnh hỏa nên chọn phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa đúng nhất để giúp cuộc sống gặp nhiều niềm vui, may mắn và khỏe mạnh.

 

Người mệnh Hỏa nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

Với những tìm hiểu ở trên về phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa, thì cũng vẫn còn rất nhiều điều thắc mắc về việc người mệnh Hỏa nên bày trí phòng ngủ như thế nào? Và sau đây sẽ là cách giúp người mệnh Hỏa bày trí phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy phòng ngủ và hợp phong thủy tài lộc!

 

  • Theo phong thủy phòng ngủ, người mệnh Hỏa nên sử dụng nội thất phòng ngủ bằng gỗ để đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa và vừa tạo sự ấm cúng, thân thiện cho phòng ngủ. Khi người mệnh Hỏa bày trí phòng ngủ nên tránh đặt giường đối diện cửa ra vào hoặc kê sát một bên tường, mà hãy đặt ở giữa phòng để được hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa tốt nhất.
  • Điều tối kị nhất của phong thủy phòng ngủ dành cho người mệnh Hỏa đó là không được đặt gương đối diện giường ngủ, và nên hạn chế tối đa các thiết bị như tivi và máy vi tính đặt trong phòng ngủ.
  • Không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp và toilet điều này không tốt cho phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa.
  • Nên treo trong phòng ngủ một bức tranh gốm sứ để mang lại cho không gian phòng ngủ sự an nhàn, khỏe mạnh cho phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa.

 

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa - Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa – Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ

 

Tranh gốm Bát Tràng

Nên đặt một chiếc bàn bên cạnh giường ngủ để đặt những vật dụng cần thiết như đặt một bình hoa trang trí bát tràng để đem lại sự thoải mái của căn phòng, 2 chiếc cốc bát tràng để khi cần dùng để uống nước. Đồ gốm bát tràng luôn đem lại cảm giác thư thái vì vậy dùng những sản phẩm đồ gốm bát tràng đặt trong phòng ngủ sẽ đem lại cảm giác thư thái và thoải mái, ngoài ra gốm bát tràng còn có nhiều họa tiết mong cầu tài lộc rất hợp với phong thủy tài lộc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa - Người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ
Tranh gốm sứ tứ quý bát tràng phong thủy

Cốc sứ gốm Bát Tràng

Trong phong thủy phòng ngủ, luôn sử dụng đèn xông tinh dầu để giúp mang lại sự thư thái và thoải mái cho căn phòng, có thể lựa chọn một số sản phẩm đèn tinh dầu tại Công ty cổ phần gốm sứ Việt Nam như đèn xông tinh dầu sử dụng nến sáp hoặc đèn đốt tinh dầu sử dụng điện.

 

Đèn tinh dầu sử dụng điện

Những điều trên đây chính là phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa tốt nhất, và cũng đã giúp cho người mệnh Hỏa nên bày trí phòng ngủ như thế nào là tốt nhất cho bản thân.

Tranh gốm sứ tứ quý bát tràng phong thủy
Đèn xông tinh dầu điện bát tràng

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ