Phong thủy phòng ngủ mệnh kim – Người mệnh kim nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng ngủ

Sau những tất bận với thế giới bên ngoài, ai cũng đều mong có một phòng ngủ thật tốt để thoải mái sống, nhưng chúng ta luôn thắc mắc rằng làm sao để biết phong thủy phong ngủ của mình, làm sao để bày trí phòng ngủ tốt nhất,…? Và bài viết này chúng ta sẽ dành cho những con người mệnh Kim, bài viết sẽ giúp cho người mệnh Kim biết phong thủy phòng ngủ mệnh Kim ra sao và người mệnh Kim nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

 

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ MỆNH KIM – NGƯỜI MỆNH KIM NÊN BÀY TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO?   

 

  • Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim.

Phòng ngủ được coi là nơi tái tạo sức sống cho mỗi người, là nơi chỉ cần mở cửa ra chúng ta đã có thể thoải mái nằm nghỉ ngơi, vứt bỏ hết âu lo, hồi phục tinh thần cho ngày hôm sau. Vì thế việc tìm hiểu phong thủy phong ngủ rất quan trọng, và bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ mệnh Kim nhé!

 

  • Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Kim:

Đối với người mệnh Kim thì hướng tốt nhất là hướng tương sinh bổn mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, hướng Tây (Thổ sinh Kim). Hoặc là người mệnh Kim có thể đi theo hướng chính của mệnh Kim đó là: hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Bất luận ra sao thì phong thủy phòng ngủ mệnh Kim cũng chỉ nên đặt theo 4 hướng ở trên nhằm đem lại cuộc sống phong thủy tài lộc và bình an cho người mệnh Kim.

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ mệnh kim – Người mệnh kim nên bày trí phòng ngủ

 

  • Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Kim:

Trong ngũ hành, thì mỗi cung mệnh đều mang màu sắc riêng, và tiêu biểu như người mệnh Kim chỉ thích hợp với màu trắng và ánh kim. Vì thế trong phong thủy phòng ngủ mệnh Kim nên sử dụng những vật dụng mang màu trắng, ánh kim để giúp cho người mệnh Kim luôn ngập tràn năng lượng và tươi vui. Ngoài ra, người mệnh Kim còn tương sinh với mệnh Thổ, vậy nên những màu sắc như màu đất, nâu đất, vàng, vàng cam,… của mệnh Thổ cũng sẽ đem lại sự may mắn cho người mệnh Kim.

 

  • Không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Kim:

Phong thủy phòng ngủ luôn phải tìm hiểu kĩ không gian, cũng như tìm hiểu kĩ cả về số mệnh cũng như ý muốn của người mệnh Kim. Người mệnh Kim luôn mong muốn có một không gian phòng ngủ thật nhẹ nhàng và thoải mái; vì vậy, phong thủy phòng ngủ mệnh Kim có thể chứa các vật dụng để trang trí cũng như là sinh hoạt bằng chất liệu gốm, sứ, thủy tinh,…những vật liệu này mang đến sự nhẹ nhàng từ thiết kế, khiến phong thủy nhà ở xung quanh dễ chịu hơn. Ngoài ra, còn có thể sử dụng những đồ mỹ nghệ mang hình Khỉ và Gà trong phong thủy phòng ngủ của người mệnh Kim, vì Khỉ và Gà đều là hai loài vật mang hành Kim, sẽ giúp cho người mệnh Kim có phong thủy tài lộc và mang đến sự an nhàn, vui khỏe trong tâm hồn.

 

Người mệnh Kim nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

Qua tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ mệnh Kim, chắc chắn người mệnh Kim cũng nắm được phần nào về số mệnh và phong thủy phòng ngủ của mình như thế nào rồi. Thế nhưng, vẫn còn muôn phần câu hỏi đó là cách thực hiện làm sao? Và bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi “Người mệnh Kim nên bày trí phòng ngủ như thế nào?”.

 

  • Về đồ nội thất phong thủy phòng ngủ thì người mệnh Kim nên sử dụng màu sắc hợp với mạng của mình như trắng, ánh kim,… để mang đến sự hài hòa và phong thủy tài lộc cho căn phòng của mình.

 

  • Về chất liệu và hình dáng trong phong thủy phòng ngủ thì nên người mệnh Kim nên sử dụng các chất liệu như đá, gốm, sứ, thủy tinh và có thể kết hợp với kim loại để bày trí phòng ngủ thêm phầm mới lạ và độc đáo.  Có thể sử dụng một lọ đu đủ men rạn vẽ sen bằng gốm Bát Tràng để cắm hoa, mang đến cho căn phòng cảm giác tươi mới.

 

Lọ đu đủ men rạn vẽ sen Bát Tràng

Phong thủy phòng ngủ thì cửa sổ phải mang thiết kế hình vuông, không nên là dạng tròn. Bên cạnh cửa sổ, để mang phong thủy tài lộc thì việc bày trí phong thủy có thể đặt một chậu cây kim tiền để thu hút tài lộc, đây là một điểm nhấn trong phong thủy nhà ở của người mệnh Kim.

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng ngủ

Cây kim tiền thu hút tài lộc

Người mệnh Kim nên bày trí phòng ngủ thêm phần hài hòa bằng cách treo trong phòng một tranh gốm thôn quê để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho phong thủy phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ mệnh kim - Người mệnh kim nên bày trí phòng ngủ

Tranh gốm Bát Tràng thôn quê

Và việc bày trí phong thủy của người mệnh Kim đi kèm với những điều cấm kị đó là: Cửa phòng ngủ không được đối diện với nhà vệ sinh và nhà bếp, giường không được đối diện gương,…những điều này sẽ gây nên phong thủy phòng ngủ mệnh Kim xấu nếu không để ý tới!

 

Vậy là phong thủy phòng ngủ mệnh Kim và người mệnh Kim nên bày trí phòng ngủ như thế nào đã được bật mí hết rồi, những bạn mệnh Kim còn chần chờ gì mà không học hỏi cách bày trí phong thủy như trên nè! Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm trang trí phòng ngủ tại Cửa hàng Không Gian Gốm luôn nhé.


Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ