0938.309.713

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc – Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Giữa những bộn bề lo toan cuộc sống, ai cũng mong có một chốn để về; nơi đó chỉ có những yên bình, những nụ cười và niềm vui chứ không phải là những sự mệt mỏi ở thế giới bên ngoài; nơi đó chính là nhà, mà ở ngôi nhà ấy nơi mọi người cần nhất đó chính là phòng  ngủ – không gian riêng tư của bản thân. Nhưng không phải ai cũng có một căn phòng ngủ thoải mái cả, vì vậy các bạn cần tìm hiểu về số mệnh và phong thủy của bản thân để có một phong thủy phòng ngủ thật tốt. Và trong nội dung bài viết dưới đây sẽ dành cho những người mệnh Mộc, các bạn sẽ đi tìm hiểu phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc và người mệnh Mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào nhé!

 

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ MỆNH MỘC – NGƯỜI MỆNH MỘC NÊN BÀY TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO?

 

  • Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc.

Phong thủy nhà ở là một điều rất quan trọng khi xây dựng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy tài lộc của người mệnh Mộc, nhưng quan trọng không kém đó chính là phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc nơi mà người mệnh Mộc sẽ dùng để thư giãn sau một ngày căng thẳng bên ngoài. Vậy, phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc như thế nào mới tốt cho người mệnh Mộc đây?

 

  • Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc:

Điều luôn được ưu tiên khi chọn hướng phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc chính là hướng tương sinh với bản mệnh đó là hướng Bắc (Thủy sinh Mộc). Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể chọn hướng Nam hoặc hướng Đông Nam, cả hai hướng này đều thuộc Mộc nên cũng sẽ rất tốt. Người mệnh Mộc nên nhớ ngoài 3 hướng ở trên thì tuyệt đối không được chọn những hướng khác nhằm tránh bị ảnh hưởng phong thủy tài lộc và hạnh phúc của phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?
Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc – Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 

  • Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc:

Mỗi người mỗi số mệnh thì đi kèm với số mệnh đấy là những màu sắc tương ứng, và người mệnh Mộc cũng vậy khi họ phải đi tìm màu sắc nào hợp với phong thủy phòng ngủ của mình. Người mệnh Mộc có thể chọn những màu sắc bản mệnh để bày trí phong ngủ như màu xanh lá, gỗ; những màu này mang tính thoải mái khá hợp với việc bày trí phòng ngủ và phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc. Ngoài ra, còn có thể sử dụng các màu như đen, xanh biển vì hai màu này thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), và sử dụng những màu này rất dễ thu hút phong thủy tài lộc và gia tăng vận khí tốt cho phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc.

 

  • Không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc:

Có một không gian tốt luôn khiến cho căn phòng của người mệnh Mộc thoải mái và tràn đầy sức sống hơn, nhưng chẳng mấy ai quan tâm đến không gian phong thủy phòng ngủ cả. Đối với người mệnh Mộc, bạn nên chọn phong thủy phòng ngủ sử dụng những vật dụng được làm từ chất liệu gỗ, đá có màu xanh để khiến cho việc bày trí phòng ngủ hài hòa và thoải mái hơn. Nhưng người mệnh Mộc nên nhớ tuyệt đối không được sử dụng các vật dụng chất liệu kim loại vì chúng thuộc Kim khắc với người mệnh Mộc. Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc thì nên sử dụng đèn phòng ngủ là màu xanh để giảm bớt tính Hỏa của đèn, và nên sử dụng bóng đèn ngủ mang tính nhẹ nhàng để cân bằng và khiến người mệnh Mộc có thể thư giãn.

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?
Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc – Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 

Người mệnh Mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

Những lí giải ở trên cho chúng ta thấy người mệnh Mộc cũng có nhiều điều phải quan tâm về phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc, thế nhưng phải bày trí phòng ngủ như thế nào để đáp ứng những yếu tố phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc ở trên là cả một vấn đề. Và để giúp người mệnh Mộc có thể tạo ra một phòng ngủ tốt thì sau đây chúng ta sẽ hướng dẫn người mệnh Mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào đây!

  • Người mệnh Mộc luôn phải chú trọng phong thủy phòng ngủ, nhất là ở chỗ việc đặt giường ngủ sao cho phù hợp. Luôn có nhiều người mệnh Mộc thích đặt giường ngủ theo sở thích của mình, nhưng không phải sở thích nào cũng đúng phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc cả. Đặt giường ở giữa phòng chính là phong thủy phòng ngủ tốt nhất, vì ở giữa sẽ đem lại cảm giác thoải mái và hài hòa.

 

  • Bày trí phòng ngủ không thể quên một lọ hoa trong phòng ngủ, lọ hoa sẽ khiến trong phòng ngủ mang tính nhẹ nhàng, thư giãn rất nhiều. Các bạn có thể chọn một lọ hoa gốm Bát Tràng được làm tại Cửa hàng Không Gian Gốm chẳng hạn, vì từ trước tới nay người ta luôn coi gốm Bát Tràng là một sản phẩm mang đến cuộc sống thỏai mái mà.

 

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Bên cạnh cửa sổ, các bạn có thể bày trí phòng ngủ bằng một chậu cây nhỏ để nhằm mong ước đem lại phong thủy tài lộc cho phòng ngủ của người mệnh Mộc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 

Cây Cau Tiểu Trâm thu hút tài lộc

Bên cạnh những vậy dụng làm hài hòa cho việc bày trí phòng ngủ của người mệnh Mộc, nên sử dụng thêm một máy xông tinh dầu để khiến căn phòng mang tính thư giãn, nhằm tạo cuộc sống nhẹ nahfng cho người mệnh Mộc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc - Người mệnh mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 

Đèn xông tinh dầu

Bài viết phía trên đây đã giúp người mệnh Mộc biết phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc và người mệnh Mộc nên bày trí phòng ngủ như thế nào rồi. Các sản phẩm trong bài bạn có thể tham khảo tại Cửa hàng Không Gian Gốm nhé!


Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ