Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ – Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ - Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ

Có câu nói: “Túi đầy tiền thì nhà không buồn, ngủ được một giấc thì cảm thấy đêm trôi qua thật nhẹ nhàng”, vì vậy rất nhiều người quan tâm đến phong thủy phòng ngủ, họ tin rằng một phong thủy phòng ngủ hợp số mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, phong thủy tài lộc và hạnh phúc. Và người mệnh Thổ cũng vậy, họ rất quan tâm đến phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ, cũng như người mệnh Thổ nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

 

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ MỆNH THỔ – NGƯỜI MỆNH THỔ NÊN BÀY TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO?

 

  • Phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ.

Một giấc ngủ tốt sẽ tác động rất nhiều vào công việc và cuộc sống của mỗi người. Và tùy vào số mệnh mà mỗi người có một phong thủy phòng ngủ khác nhau. Vậy, người mệnh Thổ sẽ có phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ ra sao?

 

  • Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ thường phải chọn hướng thuộc ngũ hành tương sinh là hành hỏa (hướng Nam) nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong thủy phòng ngủ, đem lại phong thủy tài lộc. Hay là chọn hướng theo hành Thổ: hướng Tây Nam, Đông Bắc để phù hợp với người mệnh Thổ. Những hướng kể trên đều mang lại phong thủy tài lộc và vượng khí đối với người mệnh Thổ.

Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ - Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ – Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ
  • Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ:

Muốn có một căn phòng có cả phong thủy tài lộc và hạnh phúc thì không chỉ có hướng phong thủy phòng ngủ mà còn phải biết cách chọn màu sắc phong thủy phòng ngủ phù hợp cho người mệnh Thổ. Nhắc đến người mệnh Thổ thì mọi người sẽ biết đến màu sắc chính đó là màu vàng đất, vàng và nâu đất. Ngoài những màu sắc trên thì có thể kể đến những màu sắc hợp với người mệnh Thổ đó chính là hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím; hoặc là những màu thuộc hành Thủy nếu gia chủ thích vì người mệnh Thổ có thể khắc Thủy như: xanh da trời, xanh nước biển và đen. Tất cả những màu trên đều mang đến cho người mệnh Thổ có phong thủy phòng ngủ và phong thủy nhà ở phát triển tốt về gia đạo và phong thủy tài lộc. Nhưng có những màu luôn là đều cấm kị đối với người mệnh Thổ như hành Mộc với các màu: xanh đậm, xanh lá.

 

  • Không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ luôn mong muốn mang đến không không gian ấm cúng, đôi nét cổ xưa theo kiểu hoài niệm, vì vậy để đặt phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ thì không gian phong thủy phòng ngủ phải có những bóng đèn ấm, có cửa sổ để có thể đón nắng sáng, những vật dụng hạn chế không phải là chất liệu gỗ vì người mệnh Thổ tương khắc với hành Mộc. Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ nhằm tránh những sự cãi vã và xung đột, những quyết định mang tính liều lĩnh mà phải bình tĩnh suy xét,… Vì vậy, người mệnh Thổ nhất định phải tạo ra một không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ tốt nhất để cuộc sống mang lại nhiều phong thủy tài lộc, thoải mái và hạnh phúc.

 

Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ - Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ – Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ

 

Người mệnh Thổ nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

Những điều kể trên chỉ là những nét đặc trưng của phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ, vậy người mệnh Thổ nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

  • Đầu giường của người mệnh Thổ nên quay về hướng tương sinh là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc để thu hút và tích tụ được những nguồn năng lượng tích cực hợp với phong thủy phòng ngủ và phong thủy tài lộc.
  • Các vật dụng trong phòng ngủ của người mệnh Thổ nên chọn những vật dụng có màu sắc phù hợp với phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ để không có sự đối nghịch với màu sắc phong thủy phòng ngủ, điều này sẽ giúp cuộc sống thoải mái không gặp nhiều sự thị phi cho người mệnh Hỏa.
  • Đặt một bình hoa gốm sứ Bát Tràng với họa tiết hoa sen nhằm mang lại cảm giác thư thái và mang đến cảm giác bình yên cho phòng ngủ của người mệnh Thổ.

 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Khi bài trí phong thủy, có thể sử dụng một bình trang trí nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng để làm điểm nhấn cho phòng ngủ của người mệnh Thổ, điều này mang đến sự tươi mới cũng như sự hài hòa cho phòng ngủ mệnh Thổ.

Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ - Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng trang trí

 

Bình trang trí nghệ thuật gốm Bát Tràng

Bài trí phong thủy cho người mệnh Thổ, thì tuyệt đối không được đặt gương đối diện giường ngủ, điều này sẽ mang đến những cơn ác mộng và những giấc ngủ không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của người mệnh Thổ.

Trong phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ, phải cần sử dụng đèn xông tinh dầu để giúp mang lại sự thư thái và thoải mái cho căn phòng, có thể lựa chọn một số sản phẩm đèn tinh dầu tại Không Gian Gốm như đèn xông tinh dầu sử dụng nến sáp hoặc đèn đốt tinh dầu sử dụng điện để cho sự bài trí phong thủy thêm điểm mới lạ.

 

Đèn đốt tinh dầu sử dụng điện

Qua bài viết ở trên thì những người mệnh Thổ có thể tự tin khi nói đến phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ và người mệnh Thổ nên bài trí phòng ngủ như thế nào rồi, và qua đó người mệnh thổ có thể an tâm có được một căn phòng ngủ bài trí phong thủy tốt nhất. Các sản phẩm có thể tham khảo tại Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Nam nhé!

Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ - Người mệnh thổ nên bày trí phòng ngủ
Đèn xông tinh dầu điện bát tràng

 


 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ